Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10329

10 lý do hàng đầu để trở lại trường vào mùa thu này

Nếu bạn đang cân nhắc việc quay lại trường để bắt đầu hoặc hoàn thành bằng cấp của mình, có thể cảm thấy như không bao giờ đúng lúc: khi bạn bận rộn với các cam kết gia đình và trách nhiệm công việc, việc tìm thời gian phù hợp với trường học có vẻ như là không thể thử thách. Sẽ dễ dàng hơn để tiếp tục tắt nó cho đến khi bạn có ít hơn trên đĩa của mình - nhưng thời gian đó dường như không bao giờ đến.
 
Đó là lý do tại sao không có thời gian tốt hơn bây giờ để đi sâu! Với mùa tựu trường đang đến rất nhanh, bằng cấp của bạn có thể xuất hiện trong tâm trí của bạn và vẫn còn thời gian để đăng ký bắt đầu vào mùa thu. Cần thuyết phục? Dưới đây là những lý do hàng đầu để trở lại trường vào mùa thu này.

1. Đó là thời gian của năm

Cho dù đó là một năm hay hai mươi kể từ ngày đầu tiên đến trường, có điều gì đó về mùa hè muộn khiến mọi người cảm thấy như đã đến lúc bắt đầu mua sắm đồ dùng học tập. Hãy quay trở lại trường học một sự kiện gia đình bằng cách bắt đầu một chương trình cấp bằng cùng lúc với con bạn, hoặc đơn giản là bắt lại phép thuật quay lại trường bằng cách kiểm tra các lựa chọn của bạn để đăng ký vào một trường đại học mới.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

2. Nó sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn

Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, có bằng cấp không còn là lựa chọn nữa - đó là điều cần thiết để xây dựng sự nghiệp thành công lâu dài. Nếu bạn đang tìm kiếm để được thăng chức, chuyển sang vai trò nâng cao hơn hoặc thay đổi lĩnh vực nghề nghiệp, lấy bằng cấp là cách để làm điều đó. Bạn sẽ tăng trình độ của mình, tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh khi nói đến các quy trình tuyển dụng và tích lũy kinh nghiệm giúp bạn thực hiện tốt nhất khả năng của mình.
 

3. Bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn linh hoạt

Trong những năm gần đây, giáo dục trực tuyến đã nổi lên như một cách tuyệt vời để những người trưởng thành bận rộn có thể tự mình theo đuổi bằng cấp, mang lại sự linh hoạt hơn đáng kể so với các lớp học trong trường mà không làm giảm chất lượng, tương tác ngang hàng và gắn kết với giảng viên Tham dự các lớp học trong khuôn viên trường, thường được lên lịch vào những thời điểm bất tiện và đòi hỏi thời gian di chuyển để đến và đi, không khả thi đối với nhiều chuyên gia làm việc. Giáo dục trực tuyến cho phép bạn tham dự lớp học bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn.
 

4. Bạn sẽ học được điều gì đó mới mẻ

Nếu bạn đang ở trong công việc và đang tìm cách mở rộng bộ kỹ năng của mình sang một lĩnh vực mới, đào sâu kiến ​​thức về lĩnh vực hiện tại của bạn hoặc đơn giản là mở rộng tầm nhìn giáo dục của bạn, trở lại trường học là cách tốt nhất để học một cái gì đó mới. Có lẽ bạn chưa bao giờ là người thích đi học và thấy các môn học trở nên nhàm chán hoặc không phù hợp với cuộc sống thực. Một khi bạn vào đại học, các lựa chọn của bạn là vô tận khi học về các môn học mà bạn thực sự quan tâm! Cho dù bạn quan tâm đến an ninh mạng hay quản trị kinh doanh hay bất cứ điều gì ở giữa, có một chương trình cấp bằng ngoài kia chỉ dành cho bạn.

5. Bạn có thể đi với tốc độ của riêng bạn

Ngày nay, vì rất nhiều chương trình cấp bằng được thiết kế để phù hợp với các mục tiêu giáo dục cá nhân và các ràng buộc về lịch trình, bạn có thể mất chừng nào bạn cần hoàn thành bằng cấp của mình - có nghĩa là không có lý do gì để chờ đợi để đăng ký! Bạn có thể bắt đầu chậm chỉ với một lớp một học kỳ hoặc lặn ngay (và tận dụng các tùy chọn như kiểm tra các khóa học mà bạn có chuyên môn trước hoặc tối đa hóa tín dụng chuyển từ các trải nghiệm giáo dục khác) và hoàn thành nhanh nhất có thể , tùy thuộc vào lịch trình và các cam kết của bạn. Ngay cả khi mùa thu của bạn có vẻ bận rộn, một khóa học đại học trực tuyến được ước tính chỉ mất khoảng 10-15 giờ mỗi tuần và có thể được hoàn thành bất cứ lúc nào - cho dù đó là vào ban đêm, vào cuối tuần, hoặc trong giờ nghỉ trưa tại nơi làm việc.
 

6. Bạn có thể tăng tiềm năng thu nhập của mình

Các nghiên cứu cho thấy trình độ học vấn của bạn càng cao thì mức lương của bạn sẽ càng cao . Trong cuộc đời làm việc của một người trưởng thành, học sinh tốt nghiệp trung học có thể kiếm được trung bình khoảng 1,2 triệu đô la - và những người có bằng thạc sĩ sẽ kiếm được gấp đôi số tiền này. Bạn càng sớm bắt đầu hành trình đạt được bằng cấp của mình, cho dù đó là một cộng tác viên, cử nhân hoặc thạc sĩ, bạn sẽ càng nhanh chóng có được những lợi ích tài chính khi học cao hơn.
 

7. Giá cả phải chăng hơn bao giờ hết

Giáo dục thường đồng nghĩa với sự đắt đỏ trong suy nghĩ của mọi người, nhưng điều đó không hẳn đúng. Mặc dù theo đuổi bằng cấp là một cam kết tài chính, sinh viên ngày nay có quyền truy cập vào các lựa chọn hợp lý hơn bao giờ hết, ngoài nhiều hệ thống, quy trình và chương trình được thiết kế để giúp sinh viên hoàn thành giáo dục của mình với ít tiền hơn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

8. Bạn sẽ đặt ra một thử thách tích cực cho chính mình

Đôi khi, thật tốt khi giới thiệu những thách thức mới, tích cực vào cuộc sống của chúng tôi để giữ cho chúng tôi luôn nỗ lực và đặt quyết tâm và sự kiên trì của chúng tôi vào thử nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách mới hoặc chỉ đơn giản là muốn có cơ hội trải nghiệm sự phát triển cá nhân trong một lĩnh vực mới, trở lại trường học là một cách tuyệt vời để làm điều đó.
 

9. Áp dụng rất dễ dàng

Một trong những lý do lớn nhất để không bắt đầu bằng cấp của bạn là quy trình nộp đơn quá chuyên sâu và bạn không có đủ thời gian để tập hợp các tài liệu của mình. Đó không thể là sự thật! Hầu hết các trường đại học đã sắp xếp hợp lý các quy trình ứng dụng của họ để làm cho đơn giản cho sinh viên tương lai áp dụng. Yêu cầu tuyển sinh khác nhau tùy theo từng trường, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trường sẽ làm việc với bạn theo yêu cầu GPA, không yêu cầu bài kiểm tra tiêu chuẩn, và điều đó sẽ xem xét toàn bộ nền tảng của bạn - không chỉ điểm số của bạn -.
 

10. Không quá muộn

Có thể bạn đã suy nghĩ về việc trở lại trường vào mùa thu này nhưng thấy mình ngày càng bận rộn hơn trong suốt mùa xuân và mùa hè. Bây giờ mùa hè sắp kết thúc, bạn có thể nghĩ rằng đã quá muộn để nộp đơn và bạn sẽ cần chờ đến chu kỳ tuyển sinh tiếp theo. Tuy nhiên, trong khi các trường truyền thống hơn có thời gian nộp đơn hạn chế, thường là một hoặc hai năm, thì ngày càng có nhiều trường đại học chuyển sang các lựa chọn thay thế, chẳng hạn như tuyển sinh hoặc nhiều chu kỳ tuyển sinh mỗi năm, để thuận tiện hơn cho sinh viên. Champlain College cung cấp sáu chu kỳ mỗi năm, có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để nộp đơn!

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn