Anh Ngữ Newlight



truy Lượt Xem:10591

10 thực phẩm mùa hè bạn có thể làm trong nồi ngay lập tức

Ai muốn nấu ăn trên bếp nóng trong những tháng mùa hè? Một Pot tức thì là tiện ích nhà bếp hoàn hảo để sử dụng cho tất cả các bữa ăn của bạn trong mùa hè vì nó cắt giảm thời gian nấu nướng quyết liệt và không nóng lên nhà của bạn. Vì vậy, không chỉ bạn tiết kiệm tiền điện của bạn, nhưng bạn cũng có thể dành ít thời gian hơn trong nhà bếp và nhiều thời gian hơn bên hồ bơi.

1. Xương sườn BBQ

Một bữa tiệc mùa hè mà không có lộn xộn, tan chảy-trong-miệng-miệng của bạn là gì? Nấu sườn BBQ trong Nồi Tức thì giữ cho thịt không bị khô và mất khoảng 25 phút để nấu. Ăn với ngô trên lõi ngô và rất nhiều khăn ăn.
 

2. Salad khoai tây

Công thức món salad khoai tây này cho phép bạn nấu khoai tây và trứng cùng nhau trong Nồi ăn liền. Không có nhiều trứng luộc và khoai tây trên bếp nấu riêng! Nó liền mạch, dễ dàng và hoàn toàn ngon. Và bạn không thể có một món ăn mùa hè mà không có salad khoai tây.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

3. Thịt lợn Kalua

Nếu bạn không thể đến Hawaii vào mùa hè này, thì bạn vẫn có thể thưởng thức món chính của Hawaii với rất ít công việc chuẩn bị. Thịt lợn Kalua có vị ngon trên một cái bánh, ăn kèm với cơm, hoặc trên một món salad. Công thức này làm cho khá nhiều thịt, vì vậy bạn có thể thưởng thức thức ăn thừa trong nhiều ngày tới.
 

4. Sữa chua

Các tháng hè gọi giá bữa sáng nhẹ hơn. Sữa chua là một lựa chọn tuyệt vời bởi vì nó chứa đầy protein và canxi và có thể được đánh vào bữa sáng bổ dưỡng với việc bổ sung granola và trái cây. Tuy nhiên, một lít sữa chua Hy Lạp từ cửa hàng có thể có giá hơn $ 4. Đối với chi phí của một gallon sữa và một container nhỏ của sữa chua Hy Lạp, bạn có thể làm cho ba lít sữa chua tự chế tại nhà mà sẽ cung cấp bữa ăn sáng trong suốt cả tuần.
 

5. Gà BBQ

Bạn có bao giờ có những khoảnh khắc khi đi ăn chưa đầy một giờ, và bạn thậm chí không nghĩ về những gì bạn sẽ phục vụ? Hãy quên đi việc làm thức ăn nhanh, vì gà BBQ này nhanh chóng, ngon, và có thể được làm bằng thịt gà và nước sốt đông lạnh từ phòng đựng thức ăn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thịt gà nướng trong bánh mì sandwich, burritos, khoai tây chiên và hơn thế nữa.

6. Ngô trên lõi ngô

Khi cửa hàng tạp hóa bắt đầu cung cấp năm cho các giao dịch $ 1 trên bắp, hãy điền vào giỏ hàng của bạn và nấu chúng trong Instant Pot. Phải mất ba phút để chuẩn bị và nấu bắp trên lõi ngô trong IP, và bạn có thể cắt hạt nhân ra khỏi bắp cải thêm cho món salad mùa hè và các món ăn phụ.
 
 
 

7. Gạo pilaf

Gạo pilaf là một món ăn ngon bất cứ lúc nào trong năm, nhưng tôi đặc biệt thích nó trong mùa hè bởi vì hầu hết các bữa ăn của chúng tôi bao gồm thịt gà nướng, bít tết, hoặc salad, và cơm pilaf đi hoàn hảo với cả ba. Đây cơm thập cẩm gạo mất ít hơn 10 phút để chuẩn bị và nấu trong Pot tức thì. (Xem thêm: Công thức nấu ăn nhanh 3 thành phần phù hợp với bất kỳ ngân sách nào )
 

8. Bánh mì kẹp Pháp

Lập kế hoạch bữa ăn có thể là một thách thức trong mùa hè vì hầu hết các thực phẩm nóng cần có thời gian để nấu ăn, như thịt hầm, không có vẻ hấp dẫn khi nhiệt độ vượt quá 90 độ. May mắn thay, những chiếc bánh sandwich nhúng kiểu Pháp này nhanh chóng chuẩn bị. Ăn với xà lách trộn hoặc khoai tây chiên cho một bữa ăn mùa hè xứng đáng. Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, bạn có thể chuẩn bị thịt sống với gia vị và đóng băng cho một bữa ăn nhanh ngay lập tức Pot đổ vào một đêm bận rộn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

9. Dâu tây cobbler

Nếu bạn không thể tưởng tượng mùa hè mà không có một mảnh ngon của dâu tây cobbler đứng đầu với kem vani, sau đó bạn sẽ được kích thích để khám phá bạn có thể làm món tráng miệng tuyệt vời này trong Pot tức thì của bạn trong dưới 30 phút. Nếu bạn thích cách thức công thức này hóa ra, hãy thử thay thế dâu tây cho quả việt quất hoặc mâm xôi.
 

10. Đậu nướng

Hãy quên đi những chiếc bánh nướng đóng hộp vào mùa hè này và thưởng thức món cheeseburger của bạn với một chiếc đậu nướng tự làm . Nồi Instant cho đậu khô có hương vị nấu chín trong một giờ. Phục vụ tại những buổi dã ngoại mùa hè hoặc như một bữa ăn dễ dàng với thịt nướng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn