Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10654

20 điều tất cả chúng ta cần biết về tình dục

Tôi đã nói chuyện với một nhóm các cô gái trẻ tuần này về một cái gì đó không liên quan đến tình dục. Độ tuổi dao động từ khoảng 14 đến 17 và tôi không thể không tự hỏi liệu có ai từng nói chuyện với họ về tình dục thực sự không. Không phải trứng và tinh trùng, bệnh tật và mang thai.
 
Trong thế kỷ 21, chúng ta vẫn chưa giải quyết tình dục một cách tự nhiên, vô nghĩa và bởi vì chúng ta không, mỗi người trong chúng ta đều có một tiền lệ và thậm chí có thể sợ hãi.
 
20 điều tất cả chúng ta cần biết về tình dục
 
Điều này dẫn đến tất cả các loại biến chứng trong các mối quan hệ của chúng ta nhưng hãy nói về một số điều mà không ai sẽ nói với bạn ...
 
1. Sẽ có một điểm ẩm ướt
 
Người đàn ông hay phụ nữ, có lẽ sẽ là một miếng vá ướt nhỏ trên tờ của bạn. Nó thậm chí có thể là màu trắng khi nó khô. Đó là một sự chết cho rằng tình dục đã có.
 
 
2. Bạn phải đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục
 
Đây là điều đầu tiên bạn nên nói với mọi phụ nữ. Không đi ngủ sau khi quan hệ tình dục có thể dẫn đến việc bị UTI đau đớn. Để ngăn ngừa nhiễm trùng trong vòng 20 phút sau khi quan hệ tình dục.
 
Một số người đàn ông nghĩ rằng bạn đang cố gắng để loại bỏ chúng. Guys nó có tất cả mọi thứ để làm với không muốn một chuyến đi đến bác sĩ.
 
3. Thay đổi vị trí không phải luôn luôn là chất lỏng
 
Thay đổi vị trí quan hệ tình dục thường mất một số đàm phán, tái định vị và cười. Doggy phong cách, cowgirl, và truyền giáo là phổ biến, nhưng họ không phải là dễ dàng. Tùy thuộc vào bộ phận cơ thể của bạn thay đổi vị trí không giống như trong phim khiêu dâm!
 
4. Boob farts xảy ra
 
Đôi khi khi hai cái rương chống lại nhau, sự hút có thể gây ra một tiếng rít ngon ngọt. Đôi khi không khí thoát. Đó là vụng về, vui nhộn và tốt nhất để được cười.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5. và sau đó âm đạo farts xảy ra
 
Khi không khí bị đẩy ra khỏi âm đạo (hoặc hậu môn) dẫn đến tiếng ồn rắm. Một lần nữa nó là khó xử và nó có thể đưa bạn ra khỏi sải chân của bạn. Tôi chưa bao giờ tìm thấy một cách hùng biện để đối phó với nó vì vậy chỉ cười. Bất farts có thể và thực sự xảy ra trong quá trình quan hệ tình dục là tốt.
 
6. Đàn ông không phải lúc nào cũng sừng
 
Trái ngược với niềm tin phổ biến, đàn ông không phải lúc nào cũng sẵn sàng cho tình dục và phụ nữ thích làm tình.
 
Những lời nói dối này đã để lại rất nhiều người trong chúng ta với những kỳ vọng không thực tế. 
 
7. Bao cao su mất một phút để đưa vào
 
Đặt bao cao su không chỉ xảy ra và thường có thể có một tạm dừng khó xử trong khi quá trình xảy ra.
 
Đôi khi tâm trạng bị mất, vì vậy hãy tìm cách làm cho nó trở nên gợi cảm.
 
8. Mặc hai bao cao su là một ý tưởng rất tồi
 
Tăng gấp đôi lên tránh thai là rất tốt trong một số trường hợp, như trong cô ấy trên thuốc và anh ta mang bao cao su. Nhưng khi bạn đặt hai bao cao su lên nhau, bạn sẽ gặp rắc rối. Chỉ cần không!
 
9. Bạn không tự động có thai hoặc bị STD nếu bạn có quan hệ tình dục không được bảo vệ
 
Sự rụng trứng và nhiễm trùng là những điều khó khăn để hiểu khi còn nhỏ. Một em bé không tự động điền vào tử cung của bạn thứ hai bạn không sử dụng bao cao su và bạn sẽ tự động nhận được một căn bệnh NHƯNG CÓ THỂ CÓ THỂ HẠNH PHÚC. Vì vậy, hãy sử dụng bảo vệ.
 
10. Bao cao su ngửi
 
Tuyệt vời như họ đang có, bao cao su có mùi giống như một nhà máy lốp xe và nhiều người thấy nó khó chịu. Hãy rửa! Đối với hương vị của bao cao su một số hiện đang có hương vị.
Cá nhân tôi yêu mùi mủ vào buổi sáng.
 
11. Đôi khi mọi người không phù hợp
 
Một số sẽ cho bạn biết rằng không có những thứ như một dương vật quá lớn, quá chặt âm đạo hoặc hậu môn. Nhưng bộ phận sinh dục có kích thước và hình dạng khác nhau và đôi khi phải mất rất nhiều thực hành, góc sáng tạo và bôi trơn để thực sự đạt được điều đó.
 
12. Bạn cần một bàn tay hướng dẫn
 
Trái với những gì khiêu dâm và phim có thể gợi ý, việc đưa các bộ phận cơ thể vào đúng vị trí cần một bàn tay giúp đỡ. Trừ khi bạn có một bản đồ và một ngọn đuốc không có cách nào để biết chính xác nơi để đưa công cụ lần đầu tiên.
 
13. Nó không phải luôn luôn cảm thấy tuyệt vời
 
Mỗi khi bạn có quan hệ tình dục, chúng tôi hy vọng nó sẽ được thổi tâm. Nó không phải.
 
Đôi khi, tình dục là ngu si đần độn hoặc một chiều. Nó có thực hành và sau đó một số thời gian đó là không thể tin được.
 
14. Bạn không đạt cực khoái mỗi lần
 
Chúng tôi được bảo và mong đợi mọi người đều có cực khoái mỗi lần quan hệ tình dục xảy ra, điều đó không đơn giản. Cả nam và nữ đều có thể quan hệ tình dục mà không có cực khoái. Không sao đâu, đừng hoảng sợ.
 
15. Lube dành cho tất cả mọi người
 
Một khi xuống hạng để làm khô lên bôi trơn phụ nữ cũ, trên thực tế, các phát minh tốt nhất bao giờ hết! Nó được đề xuất và rất khuyến khích bởi người lớn hoạt động tình dục ở mọi lứa tuổi.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

16. Penises không trở nên khó khăn ngay lập tức
 
Một số người đàn ông là người trồng chậm hơn, một số người trở nên mềm hơn trong các hoạt động khác nhau, và một số người đàn ông vẫn đá cứng thậm chí vài phút sau khi xuất tinh. Bạn đã có những gì bạn đã có. Học cách yêu nó.
 
17. Mọi người đều gặp khó khăn
 
Nó không chỉ là dương vật. Âm vật bị nghẹn và núm vú trở nên khó khăn khi chúng ta bị kích thích.
 
18. Lông mu có thể gây bỏng thảm
 
Không ai thích nói về nó, nhưng những quán rượu đẫm mồ hôi chống lại một khuôn mặt hoặc háng khác có thể gây kích ứng da và phát ban. 
 
19. Tình dục dài hơn không phải lúc nào cũng có nghĩa là quan hệ tình dục tốt hơn
 
Trong khi bạn có thể không muốn quan hệ tình dục dưới một phút và tantra chắc chắn có lợi ích của nó, tình dục marathon dài không phải lúc nào cũng được yêu cầu và có thể gây tổn hại cho cả hai đối tác. Chúng ta đều khác nhau. Nói về nó.
 
20. Người trượt ra
 
Khi bạn đang đẩy hai cơ thể riêng biệt lại với nhau, thật khó để được đồng bộ chính xác. Trượt ra, cho tất cả giới tính, là một thực tế phổ biến. 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn