Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:11552

4 câu hỏi để tự hỏi mình trước khi quan hệ tình dục với ai đó

 
Quyết định quan hệ tình dục với ai đó, dù là lần đầu tiên hay lần đầu tiên với một đối tác mới, là một vấn đề lớn. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi này để đảm bảo thời gian phù hợp với bạn.
 
4 câu hỏi để tự hỏi mình trước khi quan hệ tình dục với ai đó
 
Hãy nhớ rằng, bạn phải từ 16 tuổi trở lên để được chấp thuận về mặt pháp lý.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1) Bạn muốn mối quan hệ như thế nào?

Bạn đã sẵn sàng đưa mối quan hệ của mình lên giai đoạn tiếp theo chưa? Hay bạn có hạnh phúc gắn bó với hôn và âu yếm, hay thậm chí chỉ là bạn tốt, bây giờ? 
 
Nếu bạn không cảm thấy rằng bạn đã sẵn sàng để quan hệ tình dục, bạn không nên để áp lực từ đối tác hoặc bạn bè của bạn ảnh hưởng đến quyết định của bạn.
 
Nếu bạn quyết định rằng bạn muốn quan hệ tình dục với bạn tình, điều quan trọng là bạn sử dụng biện pháp tránh thai  và biết sự thật về tình dục an toàn.

2) Cảm xúc của bạn là gì?

Bạn có cảm thấy mạnh mẽ về người này không?
 
Bạn có cảm thấy kết nối mạnh mẽ với họ không?
 
Bạn có thể cười tốt cùng nhau cũng như nói chuyện dễ dàng với họ không?
 
Bạn có cảm thấy được tôn trọng và bạn tôn trọng họ?
 
Họ có làm cho bạn cảm thấy tốt về bản thân? 
 
Khi bạn thực sự quan tâm đến ai đó, câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này sẽ là có. Nếu bạn không cảm thấy như vậy thì có lẽ họ không phải là người phù hợp để bạn có mối quan hệ tình dục.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

3) Bạn có cảm thấy an toàn với người này không?

Quan hệ tình dục với ai đó là một trong những điều thân mật nhất bạn có thể làm. Nếu bạn lo lắng những gì họ nghĩ về bạn hoặc cảm thấy bạn không thể tin tưởng họ vào thời điểm tốt nhất, bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy an toàn hơn với họ khi bạn đang ở trong đồ lót của bạn.

4) Bạn có thể nói chuyện với họ một cách dễ dàng về cảm xúc của bạn và những gì bạn muốn?

Tình dục tốt là tất cả về giao tiếp tốt.
 
Có thể nói chuyện cởi mở với ai đó là điều cần thiết nếu bạn sẽ thảo luận những điều quan trọng như bảo vệ bạn muốn sử dụng và những gì bạn làm và không muốn làm.

 


Tags:
Bình luận

Bình luận

Dinh Van Tinh
2018-09-10 06:14:40

Một kiểm toán báo cáo tài chính Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài toán báo cáo tài là việc kiểm tra của một tổ chứcdịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của một doanh nghiệp. báo cáo tài chính và Dịch vụ kiểm toán quyết toán vốn đầu tư chính được báo cáo thuyết minh kèm theo Dịch vụ thẩm định giá tài sản Các Ủy ban Chứng khoán bởi một độc lập kiểm toán viên Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án xây dựng hoàn thành các đơn vị được tổ chức . Kết quả của cuộc Kiểm toán là gì công khai phải nộp báo

Vuong Văn vượng
2019-01-08 08:25:49

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn