Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10451

5 kênh giúp bạn thành công trong tìm kiếm việc làm

Tìm hiểu cách tập trung sự chú ý của bạn vào các kênh để tìm kiếm việc làm và mức độ hiệu quả của các kênh đó trong các tình huống tìm kiếm khác nhau.
Tìm kiếm bị mất tìm kiếm
Trong blog đầu tiên của chúng tôi được gọi là “Những sinh viên tốt nghiệp Châu Âu có điểm chung khi đi săn tìm việc”, chúng tôi đã cung cấp 3 bước cơ bản để giúp sinh viên tốt nghiệp nâng cao trải nghiệm tìm kiếm việc làm và đạt được mục tiêu của họ nhanh hơn. Trong cách tiếp cận của chúng tôi, bước thứ hai là giải thích sự cần thiết phải tập trung thông qua quy trình nộp đơn xin việc. Trong hướng dẫn thứ hai này, chúng tôi muốn tập trung sự chú ý của bạn vào các kênh tìm kiếm việc làm và đề xuất mức độ hiệu quả của chúng trong các tình huống tìm kiếm khác nhau.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Khi tìm kiếm một công việc, bạn có thể dựa vào một số kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Nói chung, các nguồn rõ ràng hơn (ví dụ như bảng công việc), sự cạnh tranh hơn bạn có thể mong đợi. Các kênh có ít cạnh tranh hơn (ví dụ như các ứng dụng không được yêu cầu), mặt khác, thường đòi hỏi thêm nỗ lực từ phía bạn.
 
Bảng công việc là nguồn rõ ràng nhất cho vị trí tuyển dụng và dễ tìm thông qua tìm kiếm trên google. Nếu bạn quan tâm đến các công ty cụ thể, hãy kiểm tra trang chủ nghề nghiệp của họ. Không phải tất cả các công ty đăng vị trí tuyển dụng của họ cả trên trang web nghề nghiệp của họ và trên bảng công việc, do đó, trang web nghề nghiệp của công ty có lẽ là nguồn chính xác hơn.
Truyền thông xã hội thích sự phổ biến ngày càng tăng giữa các nhà tuyển dụng và tạo cơ hội tuyệt vời cho các công ty để nuôi cá nhân tài năng trên toàn cầu. Đây là lý do đủ để đẩy mạnh trò chơi ở đây. Tạo một hồ sơ mạnh mẽ và bắt đầu tích cực duyệt công việc bổ sung. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên theo dõi các công ty và những người quan tâm đến các kênh truyền thông xã hội của bạn (ví dụ: LinkedIn, Twitter và Facebook). Bằng cách này, bạn luôn được thông báo một cách thụ động về cả bản cập nhật của công ty và về các cơ hội việc làm sắp tới khi bạn duyệt qua phương tiện truyền thông xã hội trong thời gian rảnh.
 
Các cơ quan tìm việc chủ động tìm kiếm các ứng cử viên cho các công ty. Là một người tìm việc, bạn có thể đặt hồ sơ của bạn với họ. Điều này có thể hứa hẹn hơn cho các ứng viên có kinh nghiệm, nhưng nếu hồ sơ của bạn sẵn sàng, kênh tìm kiếm bổ sung này sẽ không gây hại. Cơ quan việc làm thường chuyên về các ngành hoặc lĩnh vực cụ thể, do đó, một sự hiểu biết rõ ràng về nơi bạn muốn áp dụng cũng sẽ giúp bạn chọn các đại lý bạn cần ở gần.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Một ứng dụng không được yêu cầu có nghĩa là bạn đang áp dụng cho một vị trí kỹ thuật không tồn tại hoặc ít nhất là chưa được 
đăng chính thức. Áp dụng theo cách này đòi hỏi nhiều công việc ban đầu, vì bạn cần phải rõ ràng trong cung cấp và mục đích của bạn. Mặt khác, bạn thể hiện động lực nội tại, đó là những gì nhà tuyển dụng thích nhìn thấy. Hơn nữa, trừ khi bạn đang áp dụng tại Google, Facebook và như nhau, bạn chủ yếu là không có cạnh tranh hoặc ít nhất là trước các trò chơi một khi một vị trí tuyển dụng thực sự đi lên.
 

 

Mạng cá nhân có lẽ được đánh giá thấp nhất là nguồn công việc. Khi bắt đầu sự nghiệp, việc thực hiện công việc của bạn thông qua mạng cá nhân của riêng bạn, thường là gia đình và bạn bè và những người liên kết với họ. Tuy nhiên, mạng của bạn vẫn có thể là nguồn thông tin tuyệt vời. Thông tin di chuyển, nhưng chỉ khi từ đó ra. Chia sẻ càng nhiều càng tốt, bạn có thể về nơi bạn đang ở và những gì bạn đang tìm kiếm.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn