Anh Ngữ Newlight



truy Lượt Xem:10549

7 biện pháp tự nhiên cho dạ dày khó chịu của bạn

Tổng quan

Dạ dày rất phổ biến đến nỗi mọi người đều trải nghiệm chúng ở một điểm này hay cách khác. Có hàng tá lý do tại sao bạn có thể bị đau bụng. Hầu hết các nguyên nhân không nghiêm trọng và các triệu chứng truyền nhanh. Nói chung, không cần phải nhìn xa hơn nhà bếp của bạn cho một giải pháp.
 

1. Bitters và soda

Một quán bar có lẽ là nơi cuối cùng bạn nghĩ để tìm kiếm cứu trợ từ buồn nôn, nhưng nhiều người thề bởi năm hoặc sáu giọt cocktail bitters trộn vào một ly lạnh bổ, soda câu lạc bộ, hoặc bia gừng.
 
Hầu hết các thương hiệu bitters phổ biến có chứa một sự pha trộn của các loại thảo mộc như quế , thì là , bạc hà và gừng. Những thành phần này có thể là lý do tại sao bitters giúp giảm buồn nôn ở một số người.
 
Muốn thử không? Đây là một vài mục yêu thích của chúng tôi:
 
Angostura thơm Bitters
Peychaud's Bitters
Q Tonic Water
Q Drink Club Sod

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

2. Gừng

Từ thời cổ đại, người ta đã biến thành gừng như một cách chữa trị cho tất cả mọi thứ từ đau đến buồn nôn. Nó không chỉ là câu chuyện của một bà vợ già. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng gừng có thể là một cách điều trị rất hiệu quả đối với một số loại rối loạn dạ dày.
 
Một chất chống viêm tự nhiên, gừng có sẵn dưới nhiều hình thức, tất cả đều có thể giúp ích. Gừng và chất bổ sung gừng rất dễ uống, trong khi những người khác thích gừng của họ dưới dạng thức uống. Hãy thử một loại bia gừng hoàn toàn tự nhiên hoặc cắt một ít rễ gừng tươi và pha trà .
 
Gừng có nhiều dạng. Bạn chọn đi:
 
Bruce Chi phí gừng tươi Ale Gừng gốc - Trường hợp 12
Gừng tươi gốc
Chimes gừng nhai ban đầu, hộp 5 pound
Chương mới Ginger Force, 60 viên nang mềm

3. Trà hoa cúc

Một tách trà hoa cúc dễ thương có thể giúp giảm đau do đau bụng bằng cách chống viêm. Những đặc tính chống viêm giúp cơ bụng của bạn thư giãn, có thể làm giảm đau do chuột rút và co thắt.
 
Bạn có thể sử dụng trà hoa cúc để điều trị trào ngược axit? »
 

4. Chế độ ăn uống BRAT

Mỗi phụ huynh của một đứa trẻ biết về chuối, gạo, táo, và chế độ ăn uống (BRAT) để làm dịu dạ dày khó chịu. Nó có thể giúp buồn nôn hoặc tiêu chảy.
 
BRAT chứa các loại thực phẩm ít chất xơ, có tính ràng buộc cao. Không có loại thực phẩm nào chứa muối hoặc gia vị, có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng. Chế độ ăn uống nhạt nhẽo này là một lựa chọn cho khi bạn cảm thấy bị bệnh nhưng vẫn phải ăn một cái gì đó. Cố gắng overcooking các bánh mì nướng - bánh mì cháy được cho là làm giảm buồn nôn.
 
 

5. Bạc hà

Bạc hà thường được trích dẫn như là một sửa chữa hữu ích cho buồn nôn và khó chịu dạ dày vì tinh dầu bạc hà trong lá của nó là một thuốc giảm đau tự nhiên, hoặc thuốc giảm đau.
 
Thử:
 
pha một tách trà bạc hà hoặc bạc hà
sniffing chiết xuất bạc hà
mút kẹo bạc hà
nhai trên lá mình
Điều này sẽ giữ cho bụng đói ở vịnh và giảm bớt cảm giác buồn nôn.
 
Đặt lên! Giữ phương thuốc này trên tay.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

6. Dấm táo

Nếu bạn có thể dạ dày nó, hãy thử lấy thức ăn có tính axit này chủ yếu bằng muỗng canh để trung hòa một dạ dày khó chịu. Quá khỏe? Trộn một muỗng canh với một cốc nước và một thìa mật ong, và nhấm nháp nó từ từ.
 
Các axit trong giấm táo có thể giúp giảm tiêu hóa tinh bột, cho phép tinh bột xâm nhập vào ruột và giữ cho vi khuẩn trong ruột khỏe mạnh. Một số người dùng thìa mỗi ngày như một biện pháp phòng ngừa.
 
Đặt lên! Giữ phương thuốc này trên tay.
 

7. Sưởi ấm pad

Bạn có thể tìm thấy một miếng đệm sưởi ấm hoặc chai nước nóng nhẹ nhàng khi bạn cảm thấy bị bệnh, do đó, âu yếm đến chăn điện của bạn và mang nó dễ dàng cho đến khi các triệu chứng của bạn đi qua.
 
Sự ấm áp trên dạ dày của bạn sẽ làm bạn mất tập trung vì bị chuột rút hoặc đau, và sức nóng có thể giúp thư giãn cơ bắp và giảm buồn nôn. Tuy nhiên, đừng để nó quá lâu, vì bạn có thể làm tổn hại làn da của bạn khỏi việc sử dụng quá mức.
 
Bạn chưa có ai? Đặt hàng một trong những thứ sau:
 

Sunbeam sưởi Pad

Chai nước nóng màu xanh cổ điển trong suốt

Khi đi khám bác sĩ

Đôi khi vấn đề về dạ dày cho thấy một vấn đề nghiêm trọng hơn. Ói mửa kéo dài khiến bạn có nguy cơ bị mất nước . Uống từng ngụm nước nhỏ có thể giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước. Đi khám bác sĩ nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ nước trong hơn sáu giờ. Bạn cũng nên gọi cho bác sĩ nếu bạn bị buồn nôn hoặc đau bụng và khó chịu trong hơn 48 giờ.
 
Nếu bạn nhận thấy rằng bạn luôn gặp khó khăn về dạ dày sau khi ăn một số loại thực phẩm hoặc tham gia vào các hoạt động cụ thể, hãy trao đổi với bác sĩ về các triệu chứng của bạn trong lần khám tiếp theo. Nó có thể là không có gì, nhưng một chuyến đi nhanh chóng để bác sĩ gia đình của bạn có thể loại trừ bệnh Crohn , dị ứng thực phẩm , hoặc bất kỳ mối quan tâm khác.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn