Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10253

7 cách để có được sự cương cứng mạnh mẽ hơn

Giữ gió trong cánh buồm của bạn và ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương bằng cách thực hiện những thay đổi lối sống.
Rối loạn chức năng cương dương  (ED) đề cập đến việc không thể cương cứng và thỏa mãn tình dục, có thể gây đau khổ cho các cặp vợ chồng. Để có sự cương cứng, cần có sự hoạt động đúng đắn của cơ bắp, lưu lượng máu và dây thần kinh.
Trong khi rối loạn chức năng cương dương có thể có nguyên nhân tâm lý, nó có xu hướng là một dấu hiệu của các vấn đề y tế tiềm ẩn. Do đó, rất quan trọng để thảo luận về ED với bác sĩ tiết niệu hoặc bác sĩ gia đình.  
 
Có nhiều lựa chọn để điều trị rối loạn cương dương, nhưng cũng có một số cách để ngăn chặn nó xảy ra ở nơi đầu tiên:

1. Điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn

Những thực phẩm tương tự có thể gây ra bệnh tim cũng có thể gây ra ED. Vì ED gây ra do không đủ lưu lượng máu đến vùng dương vật, bao gồm các loại thực phẩm kích thích lưu thông bằng cách kết hợp rau xanh (nitrat), sô cô la đen (flavonoid), sò và sò (kẽm) trong chế độ ăn uống của bạn.
 
Chất chống oxy hóa như lycopene có trong trái cây và rau quả như cà chua, quả mọng và dưa hấu cũng có thể giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương vì những chất này làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Một nguyên tắc chung là bất kỳ thực phẩm nào tốt cho sức khỏe và lưu thông tim cũng sẽ giúp ngăn ngừa ED.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

2.  Duy trì cân nặng khỏe mạnh.

Cân nặng không lành mạnh có thể khiến bạn có nguy cơ mắc nhiều bệnh mãn tính , nhưng nó đặc biệt là bệnh tiểu đường loại 2 có thể ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh và dẫn đến ED. Cân nặng thêm cũng có thể dẫn đến một trái tim không khỏe mạnh, gây ra lưu thông không lành mạnh, cuối cùng dẫn đến ED.

3.  Duy trì huyết áp và mức cholesterol khỏe mạnh

Cùng với một trọng lượng khỏe mạnh, điều quan trọng là phải giữ sức sống của bạn trong tầm kiểm soát. Đi kiểm tra thường xuyên để loại bỏ bất kỳ sự bất thường trong huyết áp và cholesterol. Một số nghiên cứu đã tiết lộ rằng mức cholesterol tăng có thể hạn chế sự cương cứng lành mạnh khi các động mạch bị tắc nghẽn, làm suy yếu lưu thông khỏe mạnh. 

4. Giữ các tab về thuốc của bạn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số loại thuốc có thể gây ra ED. Nếu bạn lo ngại rằng thuốc hiện tại của bạn có thể gây ra ED, đừng ngần ngại thảo luận với bác sĩ của bạn. Một số loại thuốc được sử dụng để điều trị huyết áp cao, cũng như một số thuốc chống trầm cảm có thể có tác động đến ham muốn tình dục của bạn và khả năng cương cứng. 

5. Uống rượu vừa phải

Mặc dù không có mối liên hệ cụ thể giữa đồ uống có cồn và ED, nhưng uống nhiều rượu thường xuyên có thể gây ra ED vì nó có thể dẫn đến tổn thương thần kinh và mất cân bằng nội tiết tố sinh dục nam, các nghiên cứu đã tìm thấy.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

6. Tránh steroid đồng hóa

Sử dụng giải trí steroid đồng hóa giữa các vận động viên và người tập thể hình đã được chứng minh là một nguyên nhân của ED, như báo cáo trong bài viết này trên Tạp chí Y học phương Tây . Nó xảy ra bởi vì steroid đồng hóa theo nghĩa đen thu nhỏ bìu, dẫn đến mức testosterone thấp hơn.

7. Ngừng hút thuốc càng sớm càng tốt

Hút thuốc có tác động tiêu cực đến toàn bộ cơ thể của bạn và làm tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim và nhiều bệnh mãn tính khác. Và nó làm hỏng các mạch máu của bạn, cuối cùng dẫn đến lưu thông yếu hơn, mà, vâng, bạn đoán nó, có thể dẫn đến ED.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn