Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10193

7 trang web việc làm tốt nhất trên web để giúp bạn nâng cao nghề nghiệp của bạn

Nếu bạn không hài lòng với công việc hiện tại của mình và đang cố gắng tìm một thứ sẽ khiến bạn cảm thấy no hơn, bạn không đơn độc. Dữ liệu cho thấy khoảng 50% nhân viên Mỹ không hài lòng với công việc hiện tại của họ. [1]
 
Vậy làm thế nào bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp của bạn? Bằng cách phát triển ở đúng nơi.
 
Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu 7 trang web việc làm tốt nhất để giúp bạn thăng tiến nghề nghiệp của mình. Bạn sẽ cần phải làm việc đúng công việc, nói chuyện với đúng người và nghiên cứu đúng. Nhưng trước khi bạn bắt đầu sử dụng bất kỳ tài nguyên nào, bạn cần một kế hoạch trò chơi.
 

MỤC LỤC

Kế hoạch trò chơi để thúc đẩy sự nghiệp của bạn
Trang web việc làm tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn ở đúng con đường
Đạt được tiến bộ nghề nghiệp lớn

Kế hoạch trò chơi để thúc đẩy sự nghiệp của bạn

Trao quyền cho chính mình bằng cách đánh giá

Bạn có thể đã biết rằng bạn giỏi trong lĩnh vực của mình, nhưng bạn cần phải biết nhiều hơn.
 
Đây là những gì tôi có ý nghĩa:
 
Viết ra các kỹ năng mềm và cứng của bạn.
 
Kỹ năng cứng là những kỹ năng kỹ thuật và được dạy trong lớp học hơn. Ví dụ, học đọc, viết, toán học và vân vân.
 
Kỹ năng mềm liên quan đến cách bạn tương tác với người khác. Vì vậy, cách bạn tương tác với nhóm và bạn bè của bạn xác định kỹ năng mềm nào bạn có.
 
Sau khi viết ra cả kỹ năng cứng và mềm của bạn, hãy xác định các bước tiếp theo của bạn.
 
Phân tích các cách khác nhau mà bạn có thể cải thiện. Các khóa học rất có thể sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng cứng. Tuy nhiên, bạn có thể cần tham gia các nhóm như Toastmasters để cải thiện kỹ năng mềm của bạn.
 

Sử dụng phản hồi để tăng trưởng tăng vọt

Biết mình là quan trọng, nhưng bạn vẫn cần phản hồi từ người khác.

 
Bây giờ bạn đã biết điểm mạnh và điểm yếu của mình, hãy yêu cầu nhóm của bạn phản hồi. Ví dụ: nếu bạn cảm thấy rằng bạn giỏi số crunching, hãy hỏi đồng nghiệp về phản hồi trung thực của họ. Bạn có thể thấy họ cảm thấy giống nhau hoặc bạn cần phải cải thiện ở một số khu vực.
 
Hầu hết các công ty đều có đánh giá hiệu suất nửa năm hoặc hàng năm.
 
Sử dụng thời gian này để nhận phản hồi từ người quản lý của bạn. Cho họ thấy bạn đã làm bài tập về nhà của bạn bằng cách cho họ biết bạn muốn cải thiện những lĩnh vực nào. Họ có thể cung cấp cho bạn lời khuyên về các bước tốt nhất tiếp theo để tiến lên trong sự nghiệp của bạn.
 
Cuộc khảo sát của ClearCompany cho thấy các nhân viên tham gia đã nhận được phản hồi ít nhất một lần mỗi tuần. [2] Rất có thể là nếu bạn không nhận được phản hồi liên tục, bạn sẽ không phát triển.
 
Hãy ưu tiên nhận phản hồi từ nhóm của bạn để tiến bộ nhanh hơn trong sự nghiệp của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đặt mục tiêu là một cách chắc chắn để thành công

"Nếu bạn không lên kế hoạch, bạn đang có kế hoạch thất bại" - Benjamin Franklin
 

Cài đặt mục ti​êu

 
là nhiệm vụ quan trọng nhất trong việc đạt được thành công. Hãy suy nghĩ về nó, nếu bạn không có hướng, làm thế nào bạn sẽ biết bạn đã đạt đến đích của bạn?
 
Mục tiêu thiết lập âm thanh đơn giản, nhưng đây là nơi mà nhiều người gặp rắc rối.
 
Bằng cách đặt mục tiêu, bạn đang sử dụng kết quả làm hướng dẫn cho những hành động bạn sẽ thực hiện. Lấy một người quản lý dự án, ví dụ, những người nhằm mục đích để có được chứng nhận PMP của mình. Sau khi tìm hiểu thêm về bài kiểm tra, anh ta đặt ra mục tiêu để có được chứng nhận này trong vòng 3 tháng.
 
Mặc dù mục tiêu này là cụ thể, hãy chia nhỏ hơn nữa. Sử dụng ví dụ trên, người quản lý dự án có thể đặt mục tiêu hàng ngày để nghiên cứu trong 1 giờ cho bài kiểm tra thay thế.
 
Hãy chắc chắn rằng mục tiêu của bạn là SMART . Và một khi bạn đã phá vỡ các mục tiêu của bạn, hãy viết chúng trong một tạp chí.
 

Một cách được chứng minh để phát triển nhanh hơn

Bạn đã dành thời gian để lên kế hoạch. Bạn đã khám phá ra điểm mạnh và điểm yếu của mình, cộng với nhận được phản hồi từ nhóm của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả, bạn cũng đã đặt mục tiêu nghề nghiệp SMART.
 
Bạn xong chưa? Hầu hết, nhưng bây giờ là lúc để làm việc thông minh hơn và không khó hơn. Tận dụng nhiều tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
 
Trang web việc làm tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn ở đúng con đường
Dưới đây là 7 trang web việc làm tốt nhất để giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn:
 

1. MindTools

Trí thông minh tình cảm là một kỹ năng quan trọng để làm chủ. [3]Một trang web tuyệt vời để giúp bạn cải thiện kỹ năng này là MindTools. Họ cung cấp nhiều tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn cải thiện trí thông minh cảm xúc của mình. Bắt đầu bằng cách đọc blog của họ hàng ngày để trở nên thông thái hơn trong lĩnh vực này.
 
Vậy trí thông minh cảm xúc là gì? Đó là khả năng quản lý cảm xúc của chính bạn cũng như cảm xúc của người khác. Nó giúp bạn xây dựng các kết nối tốt hơn với nhóm của bạn, và xử lý áp lực tốt hơn.
 
Một đặc điểm khác của tình báo cảm xúc là sự đồng cảm. Điều này liên quan đến quan điểm của người khác và cảm xúc. Ví dụ: nếu người quản lý của bạn có nhiều khoản phân phối đến hạn, bạn có thể quyết định cung cấp trợ giúp cho họ.
 
Trí thông minh cảm xúc sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho bạn. Trong lực lượng lao động hiện nay, nó không đủ để chỉ có kỹ năng kỹ thuật. Bạn cũng cần phải hiểu người khác. Và, cải thiện trí thông minh cảm xúc của bạn sẽ giúp bạn làm điều này.

2. LinkedIn

Tại sao tiến bộ trong sự nghiệp của bạn một mình nếu có những người đã đạt được thành công? Bạn cần sự giúp đỡ của các cố vấn để giúp bạn tránh những sai lầm phổ biến và tiến bộ nhanh hơn.
 
Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy chúng?
 
Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng LinkedIn. Nền tảng truyền thông xã hội này có hơn 562 triệu người dùng. Và, hầu hết các chuyên gia nghiêm túc về nghề nghiệp của họ đều có tài khoản LinkedIn.
 
Một tính năng tuyệt vời khác của LinkedIn là tính năng tách mức độ của nó. Với tính năng này, bạn có thể xem các liên hệ cấp độ 1, 2 và 3. Nói cách khác, bạn có thể xem bạn bè của bạn bè.
 
Điều này là mạnh mẽ vì theo một nghiên cứu của Facebook, chúng tôi chỉ cách bất kỳ ai 4 độ. [4]
 
Bắt đầu bằng cách xác định nơi bạn đang cố gắng đầu trong sự nghiệp của bạn. Sau đó, tìm kiếm những người đã đạt đến mức thành công này.
 
Ví dụ: nếu bạn muốn trở thành người quản lý tiếp thị, hãy nhập tiêu đề này vào thanh tìm kiếm của LinkedIn. Lọc theo người và danh sách kết nối (thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba) sẽ hiển thị. Từ đây bạn có thể liên hệ với những người liên hệ hiện có hoặc xây dựng mối quan hệ với những người mới.
 

3. VolunteerMatch

Nếu bạn có thể đạt được các kỹ năng lãnh đạo và cảm thấy tốt về nó trong quá trình này?
 
Đó là điều mà tình nguyện viên có thể làm cho bạn. Một trang web tuyệt vời cho bạn để tìm cơ hội tình nguyện tiếp theo của bạn là VolunteerMatch.
 
Vậy tại sao tình nguyện?
 
Để thăng tiến trong sự nghiệp của bạn, bạn cần phải là một nhà lãnh đạo. Đó là bởi vì họ được trang bị để đưa ra quyết định quan trọng và cộng tác với những người khác.
 
Và đây là nơi tình nguyện tỏa sáng. Nghiên cứu từ Quỹ Xổ Số Lớn cho thấy nhiều người tình nguyện của họ đã báo cáo cảm thấy tự tin hơn. [5] Các lợi ích khác bao gồm cải thiện kỹ năng xã hội và cảm nhận một phần của cộng đồng.
 
Tất cả những đặc điểm nêu trên góp phần trở thành một nhà lãnh đạo tốt. Một lý do lớn tại sao nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm để phát triển trong khi ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.
 

4. Mr.Money Moustache

Đừng rơi vào bẫy khi chọn nghề chỉ vì tiền.
 
Chọn nghề đúng là thử thách. Nhưng thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn đang mắc kẹt lựa chọn giữa một nghề nghiệp trả tiền nhiều hơn. Rất có thể tài chính của bạn đang ngăn cản bạn tạo ra các lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.
 
Lấy ví dụ, một báo cáo gần đây cho biết 8 trong 10 người Mỹ đang mắc nợ. [6] Không có gì ngạc nhiên khi mọi người chọn khổ sở trong công việc mà họ ghét vì nó trả nhiều tiền hơn.
 
Vấn đề không phải là chọn một công việc với mức lương cao hơn. Nhưng bạn nên chọn một nghề nghiệp mà bạn sẽ thích phát triển. Tuy nhiên, khi bạn đang đấu tranh với tiền bạc, bạn dễ bị lựa chọn nghề nghiệp tồi tệ.
 
Vậy làm thế nào bạn có thể cải thiện tài chính của bạn?
 
Bằng cách học từ tốt nhất. Mr.Money ria mép chia sẻ tiền bạc đáng giá và cách để đạt được sự độc lập về tài chính. Đắm chìm trong blog của mình để cải thiện tài chính của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ bắt đầu lựa chọn nghề nghiệp tốt hơn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5. Thu nhập thông minh thụ động

Doanh nhân mang nhiều kỹ năng quan trọng của nhân viên có hiệu quả cao. [7] Ví dụ, họ là những người mới bắt đầu, những nhà lãnh đạo tuyệt vời và cộng tác tốt với những người khác.
 
Vấn đề là hầu hết mọi người không phải là doanh nhân.
 
Và trong khi bạn không cần tạo ứng dụng lớn tiếp theo, bạn có thể xây dựng một thứ gì đó thiết thực ở bên cạnh. Nhiều người đề cập đến điều này như là sự hối hả của họ. Theo một cuộc khảo sát gần đây, khoảng 40% người Mỹ hiện đang có một sự hối hả. [số 8]
 
Vì vậy, những gì chính xác là một bên hối hả? Nó giống như việc kinh doanh bán thời gian giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Nhưng, phần tốt nhất là kinh nghiệm bạn đạt được khi bạn đang xây dựng sự hối hả của bạn.
 
Hãy suy nghĩ về nó, bạn sẽ làm tiếp thị, nghiên cứu và phân phối sản phẩm / dịch vụ của bạn. Bạn sẽ hiểu cách chức năng kinh doanh và trở thành một nhân viên tốt hơn cho nó.
 
Lấy ví dụ, Pat Flynn, người bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một doanh nhân đang học tập cho kỳ thi LEED. Hôm nay trang web của anh ấy là một nguồn tài nguyên để tìm hiểu cách xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến. Pat tiếp tục truyền cảm hứng cho những người khác về những gì có thể khi bạn làm việc chăm chỉ để xây dựng một thứ gì đó.
 
Xây dựng một bên hối hả sẽ không dễ dàng. Nhưng bởi vì nó là thử thách, bạn sẽ đạt được những kỹ năng mới.
 
Pat bao gồm thu nhập hàng tháng của mình và chia nhỏ thu nhập của anh ấy trên trang web của anh ấy như thế nào. Bạn có thể sử dụng điều này như là động lực khi bạn đang đấu tranh để xây dựng sự hối hả của bạn.
 

6. Coursera

Chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho bạn.
 
Nghiên cứu từ Bộ Lao động Hoa Kỳ cho thấy rằng nhân viên có chứng chỉ kiếm được thêm 30%. Và nhân viên có chứng chỉ cũng có tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn 50%. [9] Không nghi ngờ gì, giấy chứng nhận tạo sự khác biệt.
 
Trong khi nó sẽ không đảm bảo bất kỳ kết quả nào, nó sẽ giúp bạn nổi bật trong lực lượng lao động cạnh tranh. Nhưng không có bất kỳ chứng nhận nào, trước tiên hãy kiểm tra nơi bạn muốn đến.
 
Ví dụ: nếu bạn đang muốn trở thành người quản lý dự án thì chứng chỉ PMP có thể là bước hợp lý tiếp theo. Xác định xem công ty của bạn có đề nghị thanh toán cho chứng nhận của bạn hay không hoặc tìm một lộ trình hiệu quả về chi phí. Khi bạn được chứng nhận, bạn sẽ có thể nổi bật trong lực lượng lao động cạnh tranh.
 

7. Glassdoor

Hãy là một nhà đàm phán tuyệt vời.
 
Làm sao? Bằng cách biết mức lương trung bình trong ngành của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ tránh bị trả một tỷ lệ thấp và chuẩn bị tốt hơn khi yêu cầu tăng lương.
 
Một cuộc khảo sát của Robert và Half cho thấy chỉ có 39% trong số 2700 nhân viên đã cố gắng thương lượng mức lương của họ. [10] Đó là tiền còn lại trên bàn vì sợ hãi và nhiều yếu tố khác.
 
Vậy giải pháp là gì? Sử dụng Glassdoor để có cái nhìn thoáng qua về mức lương trung bình trong ngành của bạn.
 
Sau khi thực hiện nghiên cứu, hãy tập trung vào những kỹ năng giúp bạn tách biệt. Sử dụng kiến ​​thức này để yêu cầu mức lương bạn xứng đáng. Ví dụ: nếu bạn là kỹ sư mạng có chứng nhận Cisco, bạn sẽ biết yêu cầu mức lương cao hơn.
 

Đạt được tiến bộ nghề nghiệp lớn

Hãy tưởng tượng thức dậy lúc 5 giờ sáng vào thứ Hai để bắt đầu nghi lễ buổi sáng của bạn .
 
Vài giờ sau, bạn đã làm mới và sẵn sàng bắt đầu một ngày với ý định.
 
Cách đây không lâu, bạn sợ sẽ làm việc, nhưng bây giờ bạn đang phụ trách sự nghiệp của bạn. Phần tốt nhất là bạn không còn làm công việc lặp đi lặp lại và kiếm được mức lương cao hơn bạn tưởng tượng.
 
Bạn không muốn điều này là bạn?
 
Bạn biết có một kế hoạch chi tiết về cách thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi bây giờ là thời gian để làm điều đó. Nhiều người khác đã có thể có sự nghiệp thành công, [11] vậy tại sao bạn không thể
 
Hãy tiếp tục và đạt đến cấp độ tiếp theo đó để thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Bầu trời là giới hạn của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn