Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10899

9 dấu hiệu Đã đến lúc chia tay với phòng tập thể dục của bạn

Máy chạy bộ yêu thích của bạn vẫn bị hỏng ?!
Chia tay với thợ may, thợ may và thợ điện của bạn? Dễ dàng. Chia tay với một người bạn tốt nhất, bạn trai hay bạn gái? Cách ít dễ dàng hơn.
 
Nhưng một chiếc cà vạt khác có thể khó cắt - và khó biết khi nào nên cắt? Quan hệ của bạn với phòng tập thể dục của bạn.
 
Giữa cao nguyên thể dục, thiếu sự sạch sẽ, và đi làm đường quá dài, có rất nhiều dấu hiệu đã đến lúc đổ phòng tập thể dục của bạn — cho dù đó là phòng thu boutique hay cơ sở tập thể dục hộp lớn. Dưới đây, chín lý do để tham gia một phòng tập thể dục khác nhau, theo các chuyên gia.
Chia tay với thợ may, thợ may và thợ điện của bạn? Dễ dàng. Chia tay với một người bạn tốt nhất, bạn trai hay bạn gái? Cách ít dễ dàng hơn.
 
Nhưng một chiếc cà vạt khác có thể khó cắt - và khó biết khi nào nên cắt? Quan hệ của bạn với phòng tập thể dục của bạn.
 
Giữa cao nguyên thể dục, thiếu sự sạch sẽ, và đi làm đường quá dài, có rất nhiều dấu hiệu đã đến lúc đổ phòng tập thể dục của bạn — cho dù đó là phòng thu boutique hay cơ sở tập thể dục hộp lớn. Dưới đây, chín lý do để tham gia một phòng tập thể dục khác nhau, theo các chuyên gia.
 

Thiết bị bị hỏng không được khắc phục

Nếu bạn sống trong một căn hộ với các thiết bị bị hỏng mà chủ nhà không bao giờ có xung quanh để sửa chữa, rất có thể là bạn sẽ có hành động pháp lý hoặc tìm một nơi mới để sinh sống khi hợp đồng thuê của bạn đã hết. Tương tự như vậy, khi thiết bị bị hỏng, một phòng tập thể dục tốt sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để có được nó cố định và nhanh chóng, đặc biệt là trong thời gian vận chuyển qua đêm và TaskRabbit. Nếu phải mất vài tuần để thiết bị bị hỏng cố định, nó phản chiếu một phòng tập thể dục không có tiền hoặc thờ ơ với điều kiện của không gian. Dù bằng cách nào, đó là một dấu hiệu phòng tập thể dục của bạn xứng đáng bán phá giá.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bạn mất hơn 30 phút để đến đó

Bạn ước gì có hơn 24 giờ trong một ngày? Chính xác. Câu hỏi tu từ. Chi tiêu một thời gian dài đi lại đến phòng tập thể dục là một lý do tự động để chuyển lên phiên mồ hôi của bạn. Đối với một số người — tùy thuộc vào nơi bạn sống — thậm chí 20 đến 30 phút có thể là quá xa. Ví dụ: ở các thành phố, bạn nên chọn phòng tập thể dục trong vòng 15 phút đi bộ hoặc đi tàu điện ngầm. Hơn thế nữa, và sẽ dễ dàng tìm ra lý do khi trời lạnh, tối hoặc muộn . Nếu phòng tập thể dục là gần, bạn sẽ có một lý do ít hơn cho subbing barbell (hoặc bootcamp) cho Buffy chạy lại.
 

Các lớp thể dục được cung cấp chỉ không làm việc đó cho bạn

Có lẽ khi bạn tham gia phòng tập thể dục bạn thích lịch học và giáo viên hướng dẫn. Nhưng một nơi nào đó trên đường đi, người hướng dẫn yêu thích của bạn đã tìm được một công việc mới và lớp Pilates bạn thích được đổi chỗ với Zumba hoặc một lớp HIIT mà bạn không thể vào được (rất nhiều. Burpees!). Sử dụng điều này như một cơ hội để mở rộng các dịch vụ lớp học của các phòng tập thể dục khác. Trong khi bạn đang ở đó, hãy chú ý đến loại và thời gian của các lớp học để biết liệu họ có làm cho mọi việc trở nên thú vị hơn cho bạn hay không.

Bạn đang trả quá mức

Một cuộc khảo sát gần đây từ công ty bổ sung và tập thể dục Myprotein nhận thấy rằng người Mỹ dành trung bình khoảng $ 34,000 cho các thành viên phòng tập thể dục, huấn luyện viên cá nhân, hoặc kế hoạch tập luyện trong suốt cuộc đời của họ. "Một dấu hiệu mà nên làm cho bạn xem xét chia tay với phòng tập thể dục của bạn là khi bạn bắt đầu cân bằng sổ séc của bạn để đủ khả năng đó," huấn luyện viên iFit Becca Capell nói. Trong khi điểm đến tài chính sẽ khác nhau đối với tất cả mọi người, có một số lựa chọn thay thế hợp lý mà những người đam mê thể dục có thể sử dụng vì lợi ích của tài khoản ngân hàng của họ. Capell khuyến cáo nên có một máy chạy bộ hoặc chạy bộ và tập hợp các trọng lượng để xây dựng một phòng tập thể dục tại nhà. Ngoài ra còn có vô số ứng dụng thể dục miễn phí vừa khó khăn vừa dễ tiếp cận cho mọi cấp độ.

Không gian bẩn

Phòng tập thể dục đầy những người đổ mồ hôi. Một số phòng tập thể dục nuôi dưỡng một cộng đồng nơi mọi người lau thiết bị của họ sau khi sử dụng. Một số phòng tập thể dục không. Nhưng ngoài máy chạy bộ và máy tập tạ tay, có rất nhiều địa điểm trong phòng tập thể dục cần phải được làm sạch. Nếu có lông ở góc, bụi bẩn trên vòi hoa sen và bồn rửa, bụi trên thiết bị ít phổ biến hơn, và lỗ trong thảm hoặc thảm, đó là một phòng tập thể dục bẩn. Xem xét rằng bạn có thể nhận nhiễm trùng tại một phòng tập thể dục bẩn , điều này nên được tự động ra ngoài.
 

Không có cộng đồng nào

Việc tạo một #fitfam có thể quan trọng hơn đối với một số người — ví dụ như vận động viên CrossFit và yogi — hơn những người khác. Nhưng nếu bạn không quen biết trong vòng vài tháng đầu tiên, bạn nên xem xét trao đổi, theo chuyên gia chứng nhận và chuyên gia điều dưỡng Alena Luciani, người sáng lập Training2xl . "Tôi làm việc ở một nơi mà mọi người đều biết tên của bạn. Nhưng ngay cả khi phòng tập thể dục của bạn không thân thiện, thường trong vòng ba hoặc bốn tháng, các cộng đồng nhỏ được tự động hình thành bởi những người xuất hiện đổ mồ hôi cùng một lúc."
 
Bạn sẽ phải tự hỏi bản thân xem cộng đồng có quan trọng đối với cá nhân bạn hay không, nhưng một nhóm bạn của phòng tập thể dục có thể thêm một yếu tố trách nhiệm và thoải mái. “Ít nhất thì, anh không muốn đi đến phòng tập thể dục với một đám những anh chàng làm phiền em,” Luciani nói đùa.

Sự rung cảm tổng thể không đáng khích lệ

“Chắc chắn là một sự rung cảm khi bạn bước vào một phòng tập thể dục. Nếu bạn bước vào và sự rung cảm làm cho bạn cảm thấy tự ý thức hoặc thường nản lòng, hãy chuyển phòng tập thể dục, ”Luciani nói. Đó là một dấu hiệu cảnh báo rất lớn nếu các giảng viên và nhân viên không thân thiện và nếu khách hàng đưa ra một sự rung cảm tiêu cực hoặc quá cạnh tranh. “Bạn sẽ có thể cảm thấy năng lượng của phòng tập thể dục có hoạt động cho bạn trong vòng một hoặc hai lần. Hãy chú ý đến nó. " 
 
Đó là giá trị lấy hàng tồn kho của sự rung cảm mỗi vài tháng, cô nói thêm. "Sự rung cảm của một phòng tập thể dục có thể thay đổi nếu có một dòng khách hàng mới, một sự thay đổi trong quản lý, hoặc nếu nhu cầu của bạn thay đổi, vì vậy hãy tiếp tục đăng ký."

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Phòng tập thể dục sử dụng chiến thuật bán hàng áp lực cao

Bạn biết trò chơi này khi bạn nhìn thấy nó: Bạn cảm thấy như bạn không thể làm một curl bicep duy nhất mà không có một huấn luyện viên cá nhân cố gắng thuyết phục bạn đầu tư vào một số đào tạo trực tiếp. Luciani nói: “Bạn không muốn đi đến phòng tập thể dục nơi bạn cảm thấy như mỗi khi bạn bước vào cửa, các giảng viên đang cố gắng đo BMI của bạn, nói chuyện với bạn về việc giảm cân, hoặc tập luyện cho bạn. Đối với một, nó gây phiền nhiễu. Nhưng đối với một loại khác, nó có thể tạo ra một môi trường âm tính, không được hỗ trợ. Và nếu bạn không cảm thấy được hỗ trợ, bạn có nhiều khả năng bỏ qua tập luyện của bạn.
 

Bạn đã ổn định

Nếu bạn là thành viên của một phòng tập thể dục hoặc một studio boutique chỉ cung cấp một loại hình tập luyện và bạn đã đạt chuẩn, bạn có thể thực sự cần phải thay đổi thói quen tập thể dục của mình. “Hãy tự hỏi mình, 'Các lớp học này dần dần trở nên khó khăn hơn? Tôi có mạnh hơn hay tốt hơn không? ”Luciani nói. Nếu câu trả lời là không, bạn có thể làm cho mình một sự bất hòa. “Cơ thể của bạn sẽ thích nghi với thói quen tập thể dục mà bạn đang làm. Bạn không muốn cơ thể của bạn để có được quá hiệu quả. Nếu bạn thích ứng, bạn cao nguyên, ”cô nói. Các giải pháp: Thêm một cái gì đó mới để thói quen của bạn tại một phòng tập thể dục mới - hoặc ít nhất làm một cái gì đó khác nhau một vài ngày một tuần như nhận được bên ngoài, chạy trên một chạy, hoặc cố gắng yoga, cô nói.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn