Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10202

Bạn không cần phải là một người khổng lồ công nghệ để tuyển dụng như một

Chỉ vì bạn không phải Amazon hoặc Microsoft không có nghĩa là bạn không thể lấy một trang từ sổ tay tuyển dụng của họ.
Với các công ty như Amazon, Microsoft và Facebook dường như độc quyền tất cả các tài năng hàng đầu, có thể cảm thấy như một thách thức không thể vượt qua để thu hút, tuyển dụng và giữ chân nhân viên công nghệ cho công ty của bạn, đặc biệt nếu công nghệ không phải là công việc chính của bạn.
 
Xét cho cùng, Công nghệ lớn Big có tất cả sự công nhận tên tuổi và uy tín, chưa kể vô số vị trí cho tài năng ưu tú để lựa chọn. Như chúng ta đã biết, đó là thị trường của một ứng cử viên và không nơi nào rõ ràng hơn công nghệ.
 
Nhưng ngay cả khi doanh nghiệp của bạn là một phần nhỏ của các công ty lớn hoặc nếu bạn không chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ, có những chiến lược tuyển dụng mà bạn có thể vay từ các công ty lớn này, nhiều công ty dễ dàng hơn cho các công ty có quy mô nhỏ hơn để tuyển dụng khi bạn đang cạnh tranh cho tài năng công nghệ hàng đầu.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bán cơ hội để xây dựng một cái gì đó

Big Tech mang đến cho nhân viên của họ cơ hội đổi mới và xây dựng các công cụ mà hàng triệu người trong chúng ta sử dụng. Nhưng các công ty khác cung cấp cho các nhà phát triển một cơ hội để làm một cái gì đó có thể sờ thấy hơn: cách mạng hóa ngành công nghiệp của họ.
 
Ruben Moreno, lãnh đạo thực hành nhân sự tại Blue Rock Search Group cho biết, các công ty phi công nghệ có thể cạnh tranh bằng cách tạo cơ hội để tạo ra công nghệ có tác động trực tiếp đến tăng trưởng và lợi nhuận của công ty. Trong cộng đồng công nghệ, tất cả là về, "Tôi đang làm việc trên sản phẩm nào?"
 
Nó trả tiền để đóng gói công việc của mọi người, như các kiến ​​trúc sư phần mềm, như các dự án riêng biệt với sự khởi đầu, giữa và kết thúc tương quan với thành tích.
 
Liz Gelb-O'Connor, người đứng đầu toàn cầu về thương hiệu nhà tuyển dụng và tiếp thị tại bộ xử lý biên chế ADP cho biết, điều gì thu hút mọi người về công nghệ đối với chúng tôi khi chúng tôi đối đầu với Google và Facebook là công việc của dự án. Những gì chúng tôi tạo ra mang đến cho mọi người khả năng xây dựng một cái gì đó thực sự mới, để biến đổi ngành công nghiệp và dẫn dắt nó.
 
Điều quan trọng đối với các công ty là chứng minh rằng công nghệ rất quan trọng đối với sứ mệnh của họ, vì vậy ngay cả khi bạn không giống như một doanh nghiệp đầu tiên về công nghệ, hãy làm rõ rằng đổi mới công nghệ là ưu tiên hàng đầu của công ty.
 
Một cách để chứng minh điều đó là bằng cách cho nhân viên công nghệ tiếp cận rộng rãi với đồng thau hàng đầu. Nhiều ứng cử viên và thường, bao gồm các nhân viên của Big Tech, họ cảm thấy thất vọng vì không được tiếp cận với quản lý cấp cao. Vì vậy, một khách hàng của Moreno nhấn mạnh với các ứng cử viên rằng họ sẽ có quyền truy cập vào VP và Giám đốc điều hành, và sẽ giúp tạo ra sản phẩm sẽ thay đổi thị trường.
 
Henry Boulos, phó chủ tịch điều hành của công ty tìm kiếm công nghệ Talener cho biết, các nhà tuyển dụng phi công nghệ nên chuẩn bị nói chuyện với từng ứng viên.

Nhấn mạnh cơ hội thăng tiến

Tài năng hàng đầu sẽ luôn bị thu hút bởi những người khổng lồ công nghệ được biết đến, nhưng sự hấp dẫn đó có thể không kéo dài. Một số người chơi lớn trong không gian công nghệ đã trở nên quá lớn đến nỗi các nhân viên công nghệ thường cảm thấy im lặng và bị hạn chế trong các cơ hội có sẵn cho họ. Điều đó có thể tạo ra một cơ hội cho các nhà tuyển dụng đại diện cho các nhà tuyển dụng có thể cung cấp nhiều quyền tự do di chuyển hơn trong một tổ chức.
 
“ Mọi người vẫn muốn làm việc cho Google, Apple và Facebook, nhưng thường xuyên, đó là để có được lá cờ đó vào sơ yếu lý lịch của họ”, Moreno nói. Sau khi cờ được bắt, nhiều người rời khỏi một công ty nhỏ hơn, nơi họ có thể tiến lên nhanh chóng.
 
Ngoài ra, cơ hội học tập ngang hàng tại các công ty nhỏ hơn có thể đóng vai trò chính như một phương tiện để tiến bộ. Tài năng công nghệ nhận ra rằng sự hợp tác có thể là cơ hội lớn nhất để mở rộng kiến ​​thức của họ.
 
Một trong những lợi thế lớn nhất khi làm việc tại ADP và lý do tại sao mọi người ở lại là họ đang học hỏi từ các đồng nghiệp của họ, anh nói Gelb-O'Connor. Đây là một điều cực kỳ quan trọng để thu hút mọi người và giữ họ.
 
Cơ hội cho sự linh hoạt và đào tạo nghề nghiệp có thể làm cho các công ty nhỏ hơn hấp dẫn hơn đối với các sinh viên mới tốt nghiệp đại học. Bạn không cần phải rời khỏi công ty của chúng tôi để có được những trải nghiệm khác nhau hoặc xây dựng bộ kỹ năng của mình, ông Aimee George Leary, phó chủ tịch cấp cao của công ty tư vấn quản lý Booz Allen Hamilton nói.
 
Chương trình Thế vận hội Mùa hè của Booz Allen mang đến 400 sinh viên thực tập để nhận được sự hướng dẫn và huấn luyện chuyên sâu, gặp gỡ khách hàng và giải quyết một vấn đề, Leary nói.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hãy linh hoạt bất cứ nơi nào bạn có thể

Các công ty phi công nghệ rất khôn ngoan để làm những gì mà Big Tech đã làm từ lâu: Hãy cởi mở với nhóm tài năng rộng lớn và sâu rộng của các chuyên gia công nghệ có tay nghề cao, những người chọn làm việc theo hợp đồng.
 
Ngay bây giờ, mọi người đang nhìn vào các nhà thầu độc lập, với nguồn cung tài năng công nghệ ngắn, ông Mor Moreno nói. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn thuê nhân viên chính thức toàn thời gian, thay vào đó hãy xem xét nhân viên hợp đồng.
 
Ngoài ra, cung cấp cho các nhân viên công nghệ được tìm kiếm cao sau các loại đặc quyền mà họ mong đợi từ các công ty lớn. (Và không, chúng tôi không có nghĩa là bàn Ping và vỏ ngủ trưa.) Những người thuê trẻ ngày nay mong muốn được cung cấp một gói bao gồm công việc từ xa, tự chủ và thậm chí có thể là một chức danh công việc mà họ tạo ra. Những người có gia đình trẻ muốn sự linh hoạt và loại bảo hiểm y tế cạnh tranh với các công ty công nghệ lớn hơn.
 
Ngày xưa, các nhân viên phải giành được đặc quyền của các đặc quyền như làm việc từ xa, nhưng bây giờ, các ứng viên muốn biết trước rằng họ sẽ có thể làm việc tại nhà một hoặc hai ngày một tuần, ném Boulos nói.
 
Các ứng viên đang quyết định giữa bạn và các công ty lớn hơn, vâng. Nhưng bạn có thể có nhiều thứ để cung cấp hơn cả Facebook hay Google.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn