Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10641

Cách đặt mục tiêu & mục tiêu

Đặt mục tiêu và mục tiêu có thể đi một chặng đường dài để giúp bạn đạt được mong muốn cá nhân, cho dù đó là cho gia đình bạn, yêu cuộc sống hay kinh doanh. Biết được điều bạn muốn là bước đầu tiên để chinh phục mục tiêu đó, nhưng việc đặt ra mục tiêu đòi hỏi phải thực hành sẽ giúp bạn trên con đường đạt được những gì bạn muốn. Giữ một tạp chí mục tiêu, hình dung mục tiêu của bạn và tranh thủ sự giúp đỡ của người khác chỉ là một số cách để làm cho các mục tiêu và mục tiêu đặt thành hiện thực, không chỉ là một giấc mơ ống dẫn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Viết ra mục tiêu và mục tiêu của bạn trong một tạp chí và chắc chắn rằng bạn đọc to những mục tiêu này mỗi ngày, có thể là điều đầu tiên vào buổi sáng khi bạn tỉnh táo. Nhìn thấy các mục tiêu trong in ấn sẽ giữ chúng tươi trong tâm trí của bạn và làm cho chúng giống như một danh sách Việc cần làm mà bạn phải hoàn thành.
 
Tạo ra một kế hoạch tấn công để làm thế nào để đi sau khi các mục tiêu. Chỉ cần thực hiện mục tiêu là không đủ; bạn phải biết làm thế nào bạn sẽ đi sau họ nếu bạn muốn thành công. Ví dụ, nếu mục tiêu của bạn là tốt nghiệp đại học, bạn phải lập kế hoạch tấn công bao gồm việc nộp đơn và đi học, nhận tiền học phí và học tập để đạt điểm cao.
Kể cho bạn bè và gia đình về mục tiêu của bạn. Bằng cách cho mọi người biết bạn đang nhắm đến điều gì, bạn sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn về việc đảm bảo bạn thực sự đạt được mục tiêu, nhiều hơn là nếu không ai biết bạn đang làm gì.
 
Viết nhật ký của bạn hàng ngày, ghi lại những ghi chú về những gì bạn đã làm mỗi ngày để tiến tới mục tiêu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi cách bạn đang theo dõi mục tiêu và mục tiêu của mình.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

tiền boa

Biểu đồ tiến độ của bạn trên lịch hàng tháng để đảm bảo bạn luôn đi đúng hướng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn