Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10557

Cài đặt mục tiêu & mục tiêu cho chính bạn tại nơi làm việc

Trong khi hình dung khái niệm về các mục tiêu thường không phải là khó khăn, đi qua với họ thường là, cho dù trong cuộc sống cá nhân hoặc sự nghiệp của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc tiến lên phía trước tại nơi làm việc, đừng chỉ nói với bản thân rằng bạn nghiêm túc về thành công. Đánh vần nó bằng cách xác định rõ mục tiêu và mục tiêu của bạn.

Xác định những gì bạn muốn

Rõ ràng là chìa khóa để hoàn thành mục tiêu. Xác định chính xác mục tiêu của bạn là gì, dường như nó có vẻ như trong đầu bạn. Thay vì tự nói với bản thân, mục đích của bạn là tìm kiếm hạnh phúc nghề nghiệp, xác định chính xác những gì đòi hỏi. Hạnh phúc, trong khi tuyệt vời, là một khái niệm lỏng lẻo được xác định. Nếu hạnh phúc cho bạn có nghĩa là chuyển sang một công ty cung cấp tính di động cao hơn, hãy làm cho mục tiêu của bạn. Nếu nó có nghĩa là một cái gì đó giống như học nghệ thuật quản lý thời gian hiệu quả, hãy đặt điều đó vào trước tâm trí của bạn như là mục tiêu của bạn. Một khi bạn xác định mục tiêu của bạn, tìm ra, từng bước, làm thế nào bạn sẽ thực hiện nó. Cho dù bạn bắt đầu tham gia các lớp ngoài công việc, kết nối mạng nhiều hơn hoặc đi chung xe với người có trách nhiệm nhất trong văn phòng của bạn, một kế hoạch tổng thể sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 

Bắt đầu thực hành

Ước mơ lớn là tuyệt vời, nhưng mọi thứ trong cuộc sống là một quá trình dần dần - một bậc thang với các bước. Đừng làm cho những điều không thể xảy ra mục tiêu của bạn. Nếu cái gì đó quá xa tầm tay, việc theo đuổi nó sẽ chỉ ngăn cản bạn và khiến bạn rời mắt khỏi quả bóng. Nếu bạn là một newbie cho công ty của bạn như là một trợ lý hành chính, không đặt mục tiêu trở thành người đứng đầu bộ phận của bạn vào năm tới. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc trở thành trợ lý hành chính tốt nhất mà bạn có thể có. Sau đó, tìm ra cách bạn có kế hoạch để làm điều đó, cho dù nó liên quan đến việc cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn, cải thiện khả năng đa nhiệm của bạn hoặc bất cứ điều gì khác

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tự khẳng định mình

Khi đặt mục tiêu và mục tiêu, hãy tự tin. Đừng nói với bản thân nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn có thể ngừng hiển thị để làm việc 10 phút cuối một cách thường xuyên. Thay vào đó, hãy tự nhủ rằng bạn sẽ ngừng làm điều đó. Nói với chính mình rằng không có gì nữa sẽ khiến bạn lười biếng về việc theo dõi thời gian. Cung cấp sức mạnh và trọng lượng cho mục tiêu của bạn. Nếu bạn phải nói với chính mình, bạn sẽ rời khỏi nhà của bạn 10 phút trước đó mỗi buổi sáng, làm điều đó.
 

Tạo khung thời gian

Có khung thời gian cho tất cả các mục tiêu và mục tiêu của bạn có thể giúp bạn quản lý chúng tốt hơn. Nếu bạn có kế hoạch tham gia một khóa học nói trước công chúng vào ban đêm để cải thiện kỹ năng làm việc theo nhóm của bạn trong công việc, không làm cho nó một mục tiêu để làm điều đó một ngày nào đó. "Một ngày nào đó" không có nghĩa là nhiều và rất dễ bỏ. Nếu bạn nói rằng bạn sẽ đăng ký một lớp học vào cuối tháng, tuy nhiên, bạn đang cho mình một bài tập về nhà - một trong những bạn phải hoàn thành trước một thời gian nhất định.

Viết chúng ra

Cuộc sống bận rộn và đầy những sự kiện, nghĩa vụ và trách nhiệm, từ đời sống xã hội của bạn để đưa con chó của bạn đi dạo dài quanh công viên. Do đó, thật dễ dàng để quên đi tất cả các mục tiêu và mục tiêu của bạn, đặc biệt là trong thời gian bận rộn. Giảm thiểu cơ hội quên mục tiêu của bạn bằng cách viết chúng rõ ràng và bằng chữ lớn. Đặt tờ giấy này ở đâu đó bạn nhìn mỗi ngày - có lẽ là tủ lạnh hoặc trong tủ của bạn. Hãy thử cả hai, nếu có thể. Hãy nhìn vào tờ giấy mỗi ngày. Khi bạn đọc các mục tiêu và mục tiêu của mình, hãy thực sự nghĩ về chúng và ý nghĩa của chúng đối với bạn. Luôn luôn hình dung nụ cười bạn sẽ có trên khuôn mặt của bạn khi bạn vượt qua dòng kết thúc, quá. Thành công là một động lực mạnh mẽ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nói với người khác

Đôi khi nói những điều lớn tiếng khiến họ cảm thấy thực tế hơn. Chuyển mục tiêu của bạn thành đá, nghĩa bóng, bằng cách nói chuyện với một người bạn tốt hoặc thành viên gia đình về họ, đề nghị Trung tâm Phát triển nghề nghiệp của Trường Cao đẳng Cộng đồng Maine. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này với một người là một nhân vật hỗ trợ trong cuộc sống của bạn - một người muốn nhìn thấy bạn tỏa sáng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn