Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10769

Câu hỏi phỏng vấn phổ biến nhất dành cho quản trị viên

Vai trò quản trị là một số cơ hội việc làm được liệt kê phổ biến nhất và rất quan trọng đối với các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Công việc khó khăn của nhân viên quản trị là một thành phần quan trọng đối với bất kỳ công ty nào; đó là kỹ năng tổ chức và giao tiếp của họ thường xuyên giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ.
 
Trước ngày phỏng vấn của bạn, có một vài lĩnh vực đáng để biết trước rằng bạn nên chuẩn bị cho bản thân - những điều này bao gồm hiểu biết sâu sắc về công ty, ngành công nghiệp và vị trí bạn đang phỏng vấn. Những điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì mà nhà tuyển dụng mới tiềm năng của bạn đang tìm kiếm và cách bạn có thể thực hiện thành công kỳ vọng của họ.
 
Bạn có một cuộc phỏng vấn quản trị viên lớn sắp tới? Lo lắng về những gì trên trái đất họ có thể hỏi bạn? Khi ngày cuối cùng đến, bạn sẽ muốn được chuẩn bị cho một loạt các câu hỏi kỹ năng mềm và cứng cùng với một số câu hỏi phỏng vấn quản trị cụ thể. Chúng được thiết kế để thực sự kiểm tra khả năng của bạn với tư cách chuyên nghiệp. 
 
Đương nhiên, trong vai trò định hướng chi tiết như vậy, nó sẽ được giả định rằng bạn đã có kỹ năng tổ chức tốt, cũng như giao tiếp giữa các cá nhân hạng nhất. Nhưng những gì khác họ có thể ném vào bạn? Chúng tôi đã lên kế hoạch trước một số câu hỏi phỏng vấn phổ biến cho vai trò quản trị để giúp bạn tránh được những khoảnh khắc bối rối.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bạn có kinh nghiệm gì?

Đây là một câu hỏi phỏng vấn cổ điển, và cơ hội tốt nhất bạn sẽ phải thể hiện sự giàu có của bạn về kiến ​​thức - vì vậy hãy tìm nó! Giải thích vai trò trong quá khứ của bạn và những gì bạn đã học và đạt được từ mỗi vai trò. Nếu bạn có ít kinh nghiệm, hãy liên kết với nhau nhiều kỹ năng để thể hiện những gì bạn đã học.

Bạn có kỹ năng máy tính nào?

Trong vai trò giao tiếp như vậy , có những kỹ năng quản trị mạnh mẽ hiện nay bao gồm công nghệ - làm cho nó trở nên quan trọng để bạn có kiến ​​thức cập nhật về các chương trình mới nhất và thậm chí là phương tiện truyền thông xã hội . Vị trí mới tiềm năng của bạn có thể yêu cầu kỹ năng máy tính nhẹ và có lẽ là kiến ​​thức về phần mềm chuyên dụng, vì vậy nó đáng nghiên cứu trước thời hạn. Hãy chắc chắn thể hiện kiến ​​thức của bạn về Microsoft Office và bao gồm bất kỳ trải nghiệm phần mềm nâng cao nào mà bạn có. Nếu không ai trong số sau đó tính toán nhưng vai trò đòi hỏi thẩm quyền như vậy, truyền đạt một sẵn sàng để học cùng với một kinh nghiệm trước đó, nơi bạn có được kiến ​​thức mới trong một khoảng thời gian ngắn sẽ tiếp tục nhắc lại khả năng của bạn. 
 

Bạn có cảm thấy thoải mái khi xử lý một lượng lớn các cuộc gọi điện thoại không?

Thực hiện một số nghiên cứu về công ty và hệ thống điện thoại mà nó sử dụng sẽ giúp bạn chuẩn bị câu trả lời của mình trước cuộc phỏng vấn. Tạo danh sách tất cả các hệ thống điện thoại trước đây mà bạn đã có trải nghiệm và các kỹ năng bạn đã chọn từ việc sử dụng chúng. Đưa mọi người vào trạng thái giữ, tổ chức các cuộc gọi hội nghị, nhận tin nhắn và quản lý tất cả thư thoại. Trong khi đó, thảo luận về một trải nghiệm đầy thử thách, nơi bạn duy trì một cách lịch sự, lịch sự sẽ chứng minh bạn làm việc như thế nào dưới áp lực. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Mô tả thời gian khi bạn chiến thắng trong một thử thách

Điều này có thể là bất cứ điều gì từ việc đối phó với một tương tác tiêu cực với một người nào đó để quản lý một đội bóng lớn trong một thời gian bận rộn trong năm. Cuối cùng, nhà tuyển dụng mới tiềm năng của bạn muốn bạn thể hiện khả năng chịu trách nhiệm về một tình huống và cách bạn đang giải quyết vấn đề sáng tạo. Thuyết phục một thái độ tích cực khiến bạn mong muốn được làm việc với họ phải là ưu tiên của bạn trong cuộc phỏng vấn.
 

Làm thế nào để bạn làm việc trong một nhóm? Bạn có kinh nghiệm giám sát không?

Quản trị viên là một người nào đó mà các nhân viên khác tương tác thường xuyên, vì vậy điều quan trọng là phải chứng minh với người quản lý tuyển dụng của bạn về mức độ thân thiện của bạn. Xem chi tiết bất kỳ trải nghiệm có liên quan nào mà bạn đã làm việc trong một nhóm, dù nhóm lớn hay nhỏ. Hãy nhớ bao gồm bất kỳ trải nghiệm nào mà bạn cũng có giám sát nhân viên. Các phẩm chất lãnh đạo luôn được coi là mong muốn, đặc biệt là trong vai trò quản trị , nơi các nhiệm vụ và trách nhiệm quảng cáo là phổ biến.
 
Suy nghĩ về việc đăng ký một công việc quản trị ? Khám phá những mẹo này để phỏng vấn trước khi bạn bắt đầu. Nếu bạn đang thực sự lo lắng về thần kinh của bạn vào ngày trọng đại, đừng bỏ lỡ những con trỏ này .

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn