Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10646

Chịu trách nhiệm về sức khỏe của bạn

Thưa quý vị, hãy thực tế; không có viên thuốc ma thuật nào xuất hiện khi nói đến sức khỏe và giảm cân hoặc bảo trì cân nặng của bạn. Đây là những gì bạn nên làm
Ăn kiêng liên tục không tốt cho sức khỏe của bạn và thay vào đó bạn nên nắm lấy một chương trình tập thể dục và ăn uống lành mạnh làm việc cùng nhau để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 
Bắt tay vào một kế hoạch tập thể dục là một bước đi tích cực để cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Chế độ ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn đạt được trọng lượng mục tiêu của mình.
 
Nếu bạn ăn quá nhiều, một chế độ ăn cân bằng cùng với tập thể dục sẽ giúp bạn giảm cân, nhưng hãy nhớ rằng bạn cần ăn đủ để cung cấp đủ năng lượng cho việc đào tạo của bạn - chế độ ăn kiêng hạn chế có thể làm giảm mức năng lượng của bạn và phản tác dụng .

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đặt cho bạn một mục tiêu

Nếu bạn nghiêm túc về việc thực hiện các thay đổi thực sự, lâu dài, hãy đầu tư vào sự trợ giúp từ các chuyên gia thay vì dùng thuốc giảm cân phô trương. Đó là khuyến khích để yêu cầu hỗ trợ từ một biokineticist người có thể tiến hành một phân tích chất béo cơ thể, đo trọng lượng của bạn, và tư vấn cho bạn về các chương trình tập thể dục.
 
Hướng dẫn chế độ ăn uống cần phải được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cụ thể và bạn nên yêu cầu một kế hoạch ăn uống cá nhân, do đó, nó sẽ được tính toán cho bạn bởi một chuyên viên dinh dưỡng.
 
Cách bạn ăn cũng quan trọng như những gì bạn ăn. Có nhiều thay đổi mà chúng ta có thể thực hiện đối với hành vi và cách tiếp cận ăn uống có thể giúp giảm cân.
Dưới đây là một số mẹo:
Ăn các bữa ăn chính quy và ăn nhẹ trong ngày vì điều này sẽ cung cấp năng lượng không đổi và sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, do đó bạn sẽ ít bị cám dỗ để ăn quá nhiều vào giờ ăn.
 
• Ăn chậm và nhai thức ăn của bạn. Điều này nghe có vẻ hiển nhiên nhưng đó là một chiến lược quan trọng mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát lượng thức ăn của mình. Khi chúng ta ăn quá nhanh, chúng ta có xu hướng ăn quá nhiều, vì vậy hãy dành thời gian của bạn, thưởng thức thức ăn của bạn, điều này sẽ giúp kiểm soát sự thèm ăn của bạn.
 
• Phương pháp nấu ăn là cực kỳ quan trọng trong việc giúp kiểm soát lượng năng lượng tổng thể của bạn. Chuẩn bị thức ăn chủ yếu ở nhà giúp bạn kiểm soát những gì đi vào bữa ăn của bạn. Thực phẩm chiên và béo có thể dẫn đến tăng cân theo thời gian, do đó hãy thận trọng không chuẩn bị thức ăn theo cách này, để khuyến khích giảm cân và duy trì trọng lượng mục tiêu của bạn. Thay vào đó là hơi nước, đun sôi hoặc hầm thức ăn, và nếu bạn chiên chúng, hãy sử dụng một ít dầu trong nồi hoặc chảo không dính. 
 
• Khi ăn uống , hãy chọn món salad nạc làm món khai vị sẽ giúp bạn thỏa mãn sự thèm ăn của bạn; sau đó chọn một bữa ăn chính nhỏ, và tránh xa những món tráng miệng phong phú.
 
• Bạn không phải tránh carbs , nhưng nếu chúng ăn quá nhiều và không được sử dụng trong quá trình tập thể dục, chúng có thể gây tăng cân, đặc biệt nếu chúng được chuẩn bị với chất béo, ví dụ như bánh rán chiên, bánh quy, sô cô la hoặc đường thừa ở dạng kẹo. Hãy tận hưởng những điều này chỉ như những món ăn không thường xuyên! Chọn carbs chất xơ cao như gạo lứt, yến mạch và khoai lang.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

• Giữ protein nạc và thưởng thức nhiều loại rau / xà lách.
 
• Trái cây là món ăn sức khỏe hoàn hảo cho sức khỏe giữa các bữa ăn.
 
• Những gì bạn uống hàng ngày có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho lượng năng lượng tổng thể của bạn . Nếu bạn tiêu thụ một vài đồ uống lạnh có ga và một ít trà hoặc cà phê đường mỗi ngày, bạn có thể thêm hơn 1000 kilojoules không cần thiết và không bổ dưỡng vào chế độ ăn uống của mình! Đào tạo vị giác của bạn để chấp nhận ít đường hơn bằng cách từ từ cắt giảm trong trà và cà phê của bạn. Pha loãng nước ép trái cây bằng nước (nửa nước, nửa nước) vì nó chứa năng lượng dưới dạng đường hoa quả. Thay thế đồ uống lạnh có ga với nước lấp lánh hoặc nước. Nếu bạn thấy nhàm chán này, hãy thử thêm lát chanh và thậm chí cắt lát dưa chuột, táo hoặc nhánh bạc hà để "làm sống động" hương vị của nước.
 
• Còn rượu thì sao? Nếu được bao gồm hàng ngày, nó có thể đóng góp một lượng đáng kể năng lượng / kilojoules vào chế độ ăn uống của bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến cân nặng của bạn. Hạn chế uống rượu một hoặc hai ly mỗi tuần. Chọn một loại rượu nhẹ, whisky và nước / soda, hoặc vodka và đồ uống lạnh không đường.
 
Đây là một bạn khỏe mạnh hơn!

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn