Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10168

Chúng ta có đang đói não của chúng ta không?

Những gì chúng ta ăn có ảnh hưởng đến tương lai tinh thần của trẻ em. DietDoc có một cái nhìn.
Trong tuần này, DietDoc có một cái nhìn dài về dinh dưỡng của bà mẹ và việc thiếu năng lượng và chất dinh dưỡng đầy đủ do chế độ ăn uống kém là một trong những ảnh hưởng mạnh nhất có thể xác định tương lai tinh thần của trẻ. 
 
Nếu một người mẹ bị đói vì nạn đói, đói nghèo hoặc rối loạn ăn uống (ví dụ như chán ăn thần kinh, lồi lõm, và chứng bulimia) thì điều đầu tiên bị ảnh hưởng là sự phát triển bộ não của đứa trẻ chưa sinh đang mang. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể làm để đảm bảo rằng dân số của chúng ta phát triển hết tiềm năng của nó là đảm bảo rằng tất cả trẻ em đều được sinh ra từ những bà mẹ được nuôi dưỡng đầy đủ, nhận đủ lượng năng lượng và tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng như protein, vitamin, khoáng chất , phytochemical và axit béo omega trước khi thụ thai và trong khi mang thai.
 
Một mối quan tâm khác là sự bùng phát ở những người mang thai tuổi vị thành niên ở đất nước này, điều này khiến bệnh phát triển trong tương lai của con cái chúng ta. 
Vì vậy, nhiều phụ nữ trẻ bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng vì những hạn chế kinh tế, giáo dục kém, phụ thuộc vào thức ăn nhanh với mật độ dinh dưỡng rất thấp hoặc các mẫu ăn rối loạn. 
 
Rối loạn xảy ra trong sự cân bằng giữa mức độ căng thẳng của người mẹ, chế độ ăn uống của cô, glucocorticoids bên ngoài cộng với hormon giải phóng corticotropin (CRH), nhiễm trùng và viêm, cũng như tiếp xúc với thuốc, có thể thay đổi kích thước và hình dạng của cấu trúc bên trong chất xám và chất trắng của não.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nếu những thay đổi như vậy xảy ra trong não của thai nhi, em bé có thể bị rối loạn phát triển bao gồm chứng tự kỷ, ADHD, tâm thần phân liệt, rối loạn tình cảm và thậm chí chứng mất trí ở giai đoạn sau. 
 
Nếu bạn biết một người mẹ mang thai có thể gây nguy hiểm cho khả năng sinh con khỏe mạnh và hạnh phúc vì lối sống của cô ấy (dù là lựa chọn hay hoàn cảnh), hãy làm một chút và gửi thư này cho cô ấy. 
 
Đây là để ăn uống ngon!

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn