Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10518

Chương trình đào tạo nghề ngắn hạn hàng đầu

Hoàn thành một chương trình đào tạo nghề ngắn hạn có thể chỉ là tấm vé để bạn có thể tiếp cận với một lĩnh vực nghề nghiệp bổ ích. Có một số lượng đáng ngạc nhiên các trường bạn có thể nhập mà không hoàn thành các chương trình cấp bằng dài. Dưới đây là danh sách các chương trình đào tạo ngắn hạn hàng đầu để xem xét khi bạn muốn đủ điều kiện nhanh chóng cho nghề nghiệp mới.
 
 

Top 10 Chương trình đào tạo nghề ngắn hạn

1. Các trợ lý điều dưỡng được chứng nhận (CNA)  có nhu cầu cao vì nhu cầu ngày càng tăng của một dân số già để được hỗ trợ y tế. CNA làm việc tại các nhà điều dưỡng, các cơ sở sinh hoạt được hỗ trợ, bệnh viện, nhà riêng và các trung tâm điều trị dân cư. Họ hỗ trợ các nỗ lực y tế của nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp bằng cách quan sát và báo cáo những thay đổi trong các dấu hiệu quan trọng và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
 
 
CNA giúp bệnh nhân đàm phán các hoạt động hàng ngày của họ như ăn uống, mặc quần áo và tắm. Chương trình đào tạo được cung cấp bởi Hội Chữ thập đỏ, bệnh viện, trường cao đẳng cộng đồng và trực tuyến. Hầu hết các chương trình có thể được hoàn thành trong bốn đến sáu tuần và yêu cầu ít nhất 75 giờ đào tạo tại chỗ.
 
 
Tìm kiếm trong trình duyệt của bạn để "đào tạo CNA" để tìm danh sách các tùy chọn trong khu vực của bạn. Tìm kiếm  Indeed.com  bằng "CNA" hoặc "Trợ lý điều dưỡng được chứng nhận" để xem một số công việc được cung cấp trong khu vực của bạn. Một số bệnh viện và viện dưỡng lão cung cấp các chương trình đào tạo miễn phí cho các ứng cử viên cam kết làm việc cho tổ chức của họ.  
 
Triển vọng công việc - Theo Cục thống kê lao động (BLS) , việc làm cho trợ lý điều dưỡng dự kiến ​​tăng nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các nghề nghiệp từ năm 2016-2026.
 
Mức lương - Dữ liệu BLS tháng 5 năm 2017 cho thấy thu nhập hàng năm trung bình cho trợ lý điều dưỡng là $ 27,520. 10% hàng đầu kiếm được ít nhất 40.610 đô la, trong khi 10% dưới cùng kiếm được 20.240 đô la.
 
 2. Trình điều khiển thương mại  vận chuyển hàng hóa và vật liệu trong xe kéo hoặc các loại xe có công suất lớn khác. Liên hệ với bộ phận xe cơ giới ở tiểu bang của bạn để biết các yêu cầu chính xác trong khu vực của bạn để xin giấy phép thương mại.
 
Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành bài kiểm tra viết cũng như kiểm tra đường. Trường lái xe thương mại rất nhiều. Tham khảo ý kiến ​​với trang web hoặc văn phòng DMV địa phương của bạn để biết danh sách các trường có uy tín trong khu vực của bạn. Chương trình đào tạo thường kéo dài từ hai đến sáu tuần. Tìm hiểu thêm về sự nghiệp lái xe tải .
 
 
Triển vọng công việc - Cơ hội cho các tài xế xe tải thương mại dự kiến ​​sẽ tăng trưởng nhanh như trung bình, bằng 4% -6% từ năm 2016-2026.
 
 
Mức lương - Mức lương trung bình cho người lái xe tải hạng nặng vào tháng 5 năm 2017 là 42,480 đô la với 10% thu nhập hàng đầu ít nhất 64.000 đô la và 10% dưới cùng kiếm được ít hơn 27.510 đô la. Tài xế xe tải hạng nhẹ kiếm được ít hơn đáng kể với mức lương trung bình hàng năm là 31.450 đô la trong khi 10% cao nhất kiếm được nhiều hơn 61.120 đô la và 10% thấp nhất kiếm được ít hơn 19.610 đô la. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

3. Kỹ Thuật Viên Y Tế Cấp Cứu (EMTs)  là điểm tiếp xúc đầu tiên cho những người bị thương hoặc đột nhiên bị bệnh. EMT can thiệp để cung cấp hỗ trợ y tế và ổn định người bị thương hoặc bị bệnh trước khi điều trị bởi các bác sĩ và sau đó vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện để được chăm sóc. Cục Thống kê Lao động dự kiến ​​triển vọng nghề nghiệp cho EMT sẽ mở rộng nhanh hơn nhiều so với nghề nghiệp trung bình do dân số già và đột quỵ, bị ngã, đau tim và các tình trạng khẩn cấp khác.
 
EMT mức cơ bản yêu cầu 100 giờ đào tạo.
 
Chứng chỉ EMT cấp trung hoặc cao cấp đòi hỏi khoảng 1000 giờ đào tạo. Các thí sinh phải vượt qua kỳ thi vòng loại quốc gia cũng như hoàn thành một chương trình đào tạo được phê duyệt để đủ điều kiện cho tất cả các cấp thực hành EMT. Các yêu cầu cấp phép khác nhau tùy theo tiểu bang. Tìm kiếm bộ phận y tế của tiểu bang trong khu vực của bạn với truy vấn bao gồm "chương trình đào tạo EMT được công nhận". Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp như một kỹ thuật viên y tế khẩn cấp . 
 
Triển vọng công việc - Việc làm của các EMT được dự báo tăng nhanh hơn nhiều so với mức trung bình từ 2016-2026 ở mức 15%.
 
Mức lương - EMT kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 33,380 vào tháng 5 năm 2017. 10% hàng đầu kiếm được ít nhất $ 59,990 và 10% người có thu nhập thấp nhất được trả $ 21,880 trở xuống.
 
 4. Nhà tạo mẫu tóc  dầu gội đầu, cắt, màu sắc, thẳng, curl, và điều trị tóc của khách hàng. Chương trình đào tạo thường kéo dài từ chín đến mười tháng với các tiểu bang yêu cầu khoảng 1000-1600 giờ để cấp phép.
 
Hoa yêu cầu nhà tạo mẫu hoàn thành bài kiểm tra bằng văn bản và đôi khi là kỳ thi thực hành kỹ năng để đủ điều kiện cho giấy phép. Tìm kiếm theo tên tiểu bang của bạn và từ khóa "trường thẩm mỹ được phê duyệt" để có danh sách các trường trong khu vực của bạn. Đây là thông tin nghề nghiệp tạo mẫu tóc .
 
Triển vọng công việc - Việc làm được dự kiến ​​sẽ tăng trưởng nhanh hơn mức trung bình 13% từ năm 2016 đến năm 2026.
 
Mức lương - Nhà tạo mẫu tóc kiếm được mức lương trung bình theo giờ là 11,95 đô la vào năm 2017. 10% thấp nhất kiếm được ít hơn 8,73 đô la trong khi 10% cao nhất kiếm được hơn 24,36 đô la mỗi giờ.
5. Massage trị liệu  thao tác cơ bắp và các mô mềm của khách hàng để giảm đau, giảm căng thẳng, và tăng thư giãn. Họ tư vấn cho khách hàng về các cách để giảm căng thẳng và căng thẳng cơ bắp và đạt được sự thư giãn lớn hơn. Các nhà trị liệu xoa bóp làm việc trong thực hành tư nhân, với các bác sĩ chỉnh hình, và trong các bệnh viện, spa và trung tâm thể dục.
 
Hầu hết các nhà trị liệu xoa bóp cấp phép của tiểu bang và yêu cầu hoàn thành một chương trình được công nhận, thường là một năm hoặc lâu hơn, với ít nhất 500 giờ học. Tìm kiếm theo tên tiểu bang và từ khóa của bạn "trường trị liệu massage được chấp thuận" để có danh sách các trường trong khu vực của bạn. 
 
Job Outlook - Việc làm cho các nhà trị liệu massage dự kiến ​​sẽ tăng 26% từ năm 2016-2026, một tỷ lệ nhanh hơn nhiều so với các ngành nghề khác.
 
Tiền lương - Mức lương trung bình hàng năm cho các nhà trị liệu tin nhắn trong năm 2017 là $ 39,990. 10% thấp nhất kiếm được ít hơn $ 20,300 trong khi 10% hàng đầu kiếm được ít nhất $ 77,470.
 
6. Huấn luyện viên cá nhân  thiết kế và cung cấp các chương trình thể dục cho khách hàng. Họ phát triển các thói quen để tối ưu hóa điều kiện hiếu khí, tính linh hoạt và sức mạnh cơ bắp của khách hàng. Giảng viên phải quảng bá dịch vụ của họ cho khách hàng tiềm năng một cách liên tục để duy trì thu nhập khả thi.
 
Huấn luyện viên cá nhân làm việc trong các nhà riêng của khách hàng, phòng tập thể dục dựa vào cộng đồng và các trung tâm thể dục của công ty hoặc khu nghỉ mát. Các cơ quan chứng nhận yêu cầu các ứng cử viên hoàn thành bài kiểm tra bằng văn bản và trong một số trường hợp là một bài kiểm tra kỹ năng. Thí sinh thường hoàn thành các khóa học trực tuyến kéo dài từ sáu đến mười hai tuần hoặc các chương trình đào tạo kéo dài khoảng 6 tháng. Tìm kiếm "khóa học huấn luyện viên cá nhân" và vị trí của bạn để xác định một số chương trình đào tạo trong khu vực của bạn. Hãy hỏi các huấn luyện viên cá nhân địa phương để biết các khuyến nghị liên quan đến các chương trình tốt nhất.
 
Job Outlook - Việc làm cho các nhà trị liệu massage dự kiến ​​sẽ tăng 10% từ năm 2016-2026, một tỷ lệ nhanh hơn so với các ngành nghề khác.
 
Mức lương - Mức lương trung bình hàng năm cho huấn luyện viên cá nhân trong năm 2017 là $ 39,210. 10% thấp nhất kiếm được ít hơn $ 19,640 trong khi 10% hàng đầu kiếm được ít nhất $ 74,520.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

7. Trợ lý vật lý trị liệu  cung cấp hỗ trợ cho các nhà trị liệu vật lý và trợ lý vật lý trị liệu. Họ giúp sắp xếp thiết bị và chuẩn bị bệnh nhân cho các thủ tục. Trợ lý vật lý trị liệu chào đón bệnh nhân và lên lịch hẹn. Trợ lý vật lý trị liệu giúp bệnh nhân trong và ngoài khu vực điều trị. Họ củng cố các phác đồ điều trị sau khi các nhà trị liệu đã bắt đầu can thiệp với khách hàng. Hầu hết các trợ lý vật lý trị liệu đều được đào tạo về công việc này từ ba đến mười hai tháng.
 
Job Outlook - Việc làm cho trợ lý vật lý trị liệu dự kiến ​​sẽ tăng 31% từ năm 2016-2026, một tỷ lệ nhanh hơn nhiều so với các ngành nghề khác.
 
Mức lương - Mức lương trung bình hàng năm cho trợ lý vật lý trị liệu trong năm 2017 là 25.730 đô la. 10% thấp nhất kiếm được ít hơn $ 19,620 trong khi 10% hàng đầu kiếm được ít nhất $ 38,490.
 
8. Kỹ thuật viên tuabin gió  duy trì cơ sở vật chất và thiết bị phát điện qua gió. Họ kiểm tra thiết bị để đảm bảo an toàn và hiệu quả, chẩn đoán các vấn đề, thay thế các bộ phận và thực hiện các sửa chữa khác. Năng lượng gió đã mở rộng nhanh chóng do sự thúc đẩy các nguồn năng lượng thay thế và những tiến bộ trong công nghệ năng lượng gió, do đó công việc đang mở rộng với tốc độ nhanh hơn nhiều so với tốc độ trung bình.
 
Kỹ thuật viên hoàn thành các chương trình chứng chỉ có độ dài từ ba tháng đến hai năm. Tìm kiếm "Wind Turbine Technician Training" để xác định một số tùy chọn trong khu vực của bạn.
 
Job Outlook - Việc làm cho kỹ thuật viên tuabin gió dự kiến ​​sẽ tăng 96% từ năm 2016-2026, nhanh hơn nhiều so với các ngành nghề khác.
 
Mức lương - Mức lương trung bình hàng năm cho các kỹ thuật viên tuabin gió trong năm 2017 là $ 53,880. 10% thấp nhất kiếm được ít hơn $ 37,850, trong khi 10% hàng đầu kiếm được ít nhất $ 80,170.
 
9. Các chương trình học nghề  cung cấp một cơ chế cho người lao động mới học nghề thông qua một sự kết hợp của việc trả tiền cho việc đào tạo nghề và hướng dẫn trong lớp học. Nghề nghiệp học nghề phổ biến bao gồm thợ sửa ống nước, thợ điện, sưởi ấm và kỹ thuật viên điều hòa không khí, thợ mộc, thợ máy và thợ cơ khí. Đào tạo thường kéo dài từ một đến ba năm, nhưng học viên được trả lương trong thời gian này và thường không có phí đào tạo. Nghiên cứu các lựa chọn học nghề trong khu vực của bạn thông qua văn phòng học nghề của tiểu bang của bạn  .
 
10. Học viên bán hàng  thu hút khách hàng và khuyến khích họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Các thí sinh có kỹ năng nói và giao tiếp mạnh mẽ   thường có thể thuyết phục các nhà tuyển dụng thuê họ mà không có bất kỳ trải nghiệm bán hàng trực tiếp nào. Hãy chắc chắn rằng bạn chứng minh sự lái xe và sự quyết đoán trong cách tiếp cận của bạn với người sử dụng lao động. Tiến hành  phỏng vấn thông tin  với nhân viên bán hàng và các nhân viên khác tại các công ty mục tiêu để giới thiệu các kỹ năng giao tiếp của bạn  . Nhiều tổ chức có các chương trình đào tạo nghề để giáo dục học viên về sản phẩm và chiến lược bán hàng của họ.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn