Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10456

Có, bạn có thể có thai như thế!

Gọi nó là thiên nhiên, gọi nó là mệnh lệnh sinh học, gọi nó là mỉa mai. Sự thật là cơ thể của bạn thường muốn có thai ... ngay cả khi nó không chính xác trong danh sách việc cần làm của bạn. Loài này muốn tồn tại, và chúng ta là những con tốt của mẹ Thiên nhiên. (Tất nhiên, khi chúng tôi thực sự muốn mang thai, nó không phải lúc nào cũng dễ dàng , nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác cho một bài viết khác.)
 
Dù sao, chúng tôi thường dành phần lớn thời gian sinh sản của chúng tôi cố gắng không mang thai, và chúng tôi nói chung khá thành công. Chúng tôi được thông báo, chúng tôi biết kiểm soát sinh đẻ nào hoạt động tốt nhất đối với chúng tôi và chúng tôi biết các vấn đề phổ biến.
 
Nhưng đây là điều: Những gì bạn nghĩ rằng bạn biết về kiểm soát sinh sản có thể không nhất thiết phải chính xác. Và việc mang thai “bất ngờ” có thể dễ dàng đến hơn bạn nghĩ. Vì vậy, trước khi bạn thực hiện hành động một lần nữa, hãy kiểm tra thông tin này về bảy lỗi kiểm soát sinh đẻ. Họ là ai? Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi.
 
Tin hay không, bạn có thể mang thai…
 

Trong khi cho con bú.

Nhiều bà mẹ cho con bú không nhận được thời gian của họ trong khi cho con bú. Điều này khiến họ tin rằng họ không rụng trứng và do đó không thể có thai. Không! Sử dụng cho con bú như kiểm soát sinh sản được gọi là phương pháp vô kinh cho con bú (LAM), và thường hoạt động khi bé dưới 6 tháng tuổi, bạn chỉ bú mẹ hoàn toàn, và bạn chưa nhận được giai đoạn hậu sản đầu tiên.
 
 
Đây là điều: Chúng ta thường rụng trứng hai tuần trước khi chúng ta có chu kỳ đầu tiên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể, 100 phần trăm vẫn có thai vì cơ thể của bạn có thể đá trở lại vào thiết bị làm trẻ bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, cơn căng thẳng có thể làm giảm lượng sữa cung cấp của bạn, do đó có thể làm tăng kích thích tố sinh sản. Cá nhân, tôi không biết bất kỳ bà mẹ mới nào không bị căng thẳng, vì vậy phương pháp ngừa thai này có vẻ giống như đứa trẻ tương đương với rulet Nga.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nếu bạn dùng thuốc kháng sinh trong khi uống thuốc.

Có một nhãn cảnh báo lớn, chất béo trên mỗi gói thuốc nói rằng uống thuốc kháng sinh có thể làm giảm hiệu quả của thuốc, nhưng nhiều người không đọc bản in đẹp. Tuy nhiên, chỉ có một loại kháng sinh đã được chứng minh là có tác dụng với thuốc: rifampin, được sử dụng để điều trị bệnh lao và nhiễm khuẩn. Các nhà khoa học cho rằng không có vấn đề gì khi sử dụng kháng sinh khác. Việc họ có thai là có thể xảy ra bởi vì mọi người có thể bỏ qua một hoặc hai viên thuốc khi họ không khỏe, hoặc cơ thể của họ có thể không hấp thu được các hormon đúng cách nếu họ đang nôn mửa hoặc tiêu chảy. Tất cả những gì đã nói, tôi biết một số lượng lớn các bà mẹ uống thuốc đã mang thai khi đang dùng thuốc kháng sinh, vì vậy có thể bạn không muốn mạo hiểm.
 

Nếu bạn bị bệnh nôn mửa hoặc tiêu chảy trong khi uống thuốc.

Nếu bạn nuốt viên thuốc, nhưng nôn nó trở lại, hoặc gửi nó ra một cách nhanh chóng với tiêu chảy, nó không có cơ hội để hấp thụ. Vì vậy, nó giống như bạn đã không dùng thuốc ở tất cả.
 
 

Sau khi bạn tình của bạn đã được thắt ống dẫn tinh.

Trong khi bạn có ít hơn một phần trăm cơ hội mang thai của một người đàn ông đã thắt ống dẫn tinh, bạn có thể có cơ hội lớn hơn nhiều nếu bạn không đợi cho đến khi bạn tình của bạn được xét nghiệm xem nó có hoạt động hay không. Tinh trùng của bạn tình nên được kiểm tra ba tháng sau khi làm thủ thuật, và anh ta cần phải có tối thiểu 20 lần xuất tinh. Hãy chắc chắn sử dụng bảo vệ khác cho đến khi bạn nhận được OK từ bác sĩ của bạn sau ba tháng.

Khi sử dụng một vòng tránh thai.

IUD có tỷ lệ thành công là 99,7%, vì vậy thai kỳ rất hiếm - nhưng không phải là không thể. Một cách để đảm bảo rằng bạn không kết thúc trong tỷ lệ phần trăm nhỏ của thất bại là để xem bác sĩ của bạn một tháng sau khi đặt DCTC. Hãy cho bác sĩ của bạn đảm bảo rằng IUD vẫn được định vị chính xác trong tử cung của bạn. Cũng nên lưu ý điều này: Với các IUD dựa trên hormone như Mirena, một số phụ nữ không có kinh nguyệt. Nhưng nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng mang thai truyền thống nào như đau ngực, ốm nghén hoặc mệt mỏi quá mức, bạn nên làm xét nghiệm thai và gọi cho bác sĩ. Các thai kỳ IUD có nguy cơ cao bị sảy thai và thai ngoài tử cung, vì vậy bạn sẽ muốn nói chuyện với bác sĩ ngay lập tức.
 

Khi sử dụng bao cao su không đúng cách.

Họ có vẻ khá dễ sử dụng, và hey, tất cả chúng tôi đã thử nghiệm chúng trên chuối trong lớp sức khỏe trở lại trong ngày. Làm thế nào có thể bất cứ ai vít chúng lên? Dưới đây là danh sách ngắn: sử dụng chúng với các chất bôi trơn gốc dầu, như dầu mỏ hoặc dầu dừa, làm xói mòn mủ cao su; sử dụng bao cao su đã hết hạn (có, họ có ngày hết hạn) hoặc bất kỳ vật dụng nào đã tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt (không để chúng trong ngăn chứa găng tay của xe trong mùa đông hoặc mùa hè); vô tình xé chúng bằng răng, kéo hoặc móng khi mở gói; không để đủ chỗ ở mũi; và không kéo ra (với bao cao su trên, tất nhiên) một cách nhanh chóng đủ sau khi quan hệ tình dục. Có lẽ đó không phải là một danh sách ngắn như vậy.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Sau khi có vấn đề vô sinh hoặc sử dụng IVF để có thai.

Chỉ vì bạn đã có vấn đề vô sinh, nó không nhất thiết có nghĩa là bạn vô sinh. Nó có thể chỉ có nghĩa là bạn có một cơ hội rất ít thụ thai một cách tự nhiên ... có nghĩa là vẫn còn một cơ hội.
 
Theo một nghiên cứu trên tạp chí Fertility and Sterility , 17% phụ nữ đã thụ thai qua IVF sau đó đã có thai một cách tự nhiên ngay sau đó. Trong khi các nhà nghiên cứu không hoàn toàn chắc chắn lý do tại sao điều này xảy ra, một số cho rằng mang thai đá cơ thể vào bánh răng và cũng có thể ngăn chặn các tác động của các điều kiện như lạc nội mạc tử cung , cho phép thụ thai xảy ra dễ dàng hơn. Thêm vào đó, căng thẳng liên quan đến thai kỳ ở mức thấp nhất mọi thời đại vì đó là điều cuối cùng trong tâm trí bạn cho đến khi - bất ngờ! Nếu bạn không hoàn toàn sẵn sàng cho một sự ngạc nhiên, hãy chắc chắn để có những biện pháp phòng ngừa thích hợp.
 

Khi bạn đã mang thai.

Ồ, vâng, bạn đọc đúng: Bạn có thể mang thai khi bạn đã mang thai . Nó được gọi là superfetation, và nó rất, rất, rất hiếm. (Chúng tôi chỉ nói về 10 trường hợp được ghi lại bao giờ.) Điều đó xảy ra khi một người phụ nữ mang thai thả trứng một vài tuần vào lúc mang thai và sau đó quan hệ tình dục vào đúng thời điểm (hoặc sai!). Điều này là rất hiếm hoi mà phần lớn phụ nữ, bản thân tôi bao gồm, sẽ không có biện pháp phòng ngừa chống lại nó, nhưng bạn vẫn nên biết rằng đó là một điều.
 
Vì vậy, có bạn có nó: bảy cách bạn có thể có thai khi bạn đang mong đợi nó. Hãy nhận biết, hãy cẩn thận và sử dụng thông tin này để hoàn toàn chịu trách nhiệm về sức khỏe sinh sản của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn