Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10550

Công việc của bạn đáng được cứu rỗi?

Công việc của bạn có khiến bạn thất vọng không? Tất cả chúng ta đã ở đó. Đêm nhạc blues chủ nhật , cảm giác chìm khi bạn thức dậy vào thứ hai (và thứ ba và thứ tư) và cảm thấy như bạn đang đi nhanh chóng.
 
Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu bất hạnh hiện tại của bạn là một blip tạm thời có thể được cố định, hoặc nếu nó là một cái gì đó cơ bản hơn có nghĩa là nó là thời gian để di chuyển?
 
Câu trả lời ngắn gọn là, nó phụ thuộc vào tình hình. Để giúp bạn bắt đầu, đây là một vài lần quan trọng bạn có thể hack công việc của bạn và biến nó thành một cái gì đó tốt hơn - và một số ít có thể là thời gian để sa thải nó.
 
 
 

Hack nó: Bạn đang chán trong tâm trí của bạn

Bạn thích công ty của bạn và khách hàng tiềm năng là tốt - nhưng công việc hiện tại của bạn là ngu si đần độn chết người . Có, bạn có thể chơi các trò chơi dài, chứng minh bản thân, là một nhân viên đáng tin cậy (nếu hơi plodding) người cuối cùng có thể được nhận thấy bởi đội bóng ở đầu trang, nhưng đó có thể là một thời gian dài sắp tới.
 
Trong trường hợp này, bạn có thể và nên hack sự nghiệp của bạn. Hãy suy nghĩ về làm thế nào để có được nơi bạn muốn nhanh hơn. Đừng ngồi đó càu nhàu về việc thiếu sự đổi mới - hãy tự sáng tạo! Đừng xin phép - chủ động, làm cho nó được thực hiện, và sau đó ngồi lại như mọi người xung quanh bạn tuyệt vời tại thiên tài của bạn (lý tưởng).
 
Hoặc, nếu bạn không nhận được các cơ hội bạn nghĩ bạn nên, hãy ngừng chờ sự cho phép và tự mình làm điều đó. Bạn muốn trở thành một nhà văn nhưng công ty của bạn không thể hình dung nó? Bắt đầu một blog kickass và cho họ thấy bạn thực sự tốt đến mức nào.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Sack It: Hoàn toàn không có chỗ cho tăng trưởng

Nếu bạn đã thử hack và nó đã không hoàn toàn làm việc ra, hoặc bạn đang thực sự ở trên cùng của cây cụ thể, sau đó nó có thể là thời gian để sa thải nó. Tôi đã có những công việc mà tôi yêu thích, với những đồng nghiệp tuyệt vời, một bối cảnh xã hội tuyệt vời và một mức lương tốt. Nhưng tôi đã chuyển sang vì, nếu bạn không phát triển, bạn đang trì trệ. Nếu bạn không thu thập kiến ​​thức và kỹ năng như những năm trôi qua, bạn sẽ không bao giờ có khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm, điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra và bạn thấy mình bị mất việc . Vì vậy, nếu bạn đang đập đầu của bạn trên một bức tường gạch ẩn dụ, sa thải nó.

Hack It: TPS Reports đang giết chết bạn một cách chậm chạp

Nó là một quá trình đặc biệt, hay một phần của một quá trình hút niềm vui ra khỏi công việc của bạn? Nói chung tôi khá là không dung nạp quá trình (đó là một thuật ngữ y tế, bạn biết) và tôi sẽ chỉ đưa ra các quy trình sau theo từng bước nếu nó thực sự cần thiết hoặc đó là điều làm cho khách hàng của chúng tôi hạnh phúc. Nhưng nếu đó là một bài tập đánh dấu hộp mà không có lợi ích thực hữu, hãy quên nó đi.
 
Vì vậy, hack nó. Nhìn vào quá trình kết thúc, tìm ra những gì thực sự cần thiết, điều gì là quan trọng, và chỉ là một mảnh giấy trên bàn của bạn quá xa. Và một khi bạn đã làm việc ra nơi để cắt quá trình, mang nó đến ông chủ của bạn. Miễn là bạn có lý luận âm thanh và không có sự sụp đổ lớn từ việc loại bỏ một phần của quá trình, sau đó theo như tôi có thể thấy, đó là một chiến thắng-thắng. Trên lưu ý rằng:
 
 
 

Sack It: Boss của bạn là tồi tệ nhất

Người ta thường nói rằng mọi người không rời bỏ công việc của họ, họ rời khỏi người quản lý của họ. Và có rất nhiều điều để nói cho một mối quan hệ nhân viên-quản lý tốt. Tôi may mắn khi ông chủ của tôi là một người như tôi, một người mẹ đang làm việc, bận rộn, bừa bộn, và với niềm đam mê thực sự cho những gì chúng tôi đang làm. Nhưng trong quá khứ, khi tôi đã có những ông chủ xa xôi, những người thiếu phương hướng , hoặc những người quản lý niềm đam mê ngay từ tôi, đó là khi tôi tiếp tục.
 
Bạn biết đấy, cuộc sống quá ngắn để cho người khác xác định giới hạn của bạn - nếu bạn biết bạn có thể làm nhiều hơn, tốt hơn, nhanh hơn, đi và làm điều đó trong một công ty nơi bạn sẽ được khen thưởng, hoan nghênh và thỉnh thoảng cảm ơn (với bánh, hy vọng).

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hack nó: Cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn đã hết

Ngay ngoài đại học, tôi tìm được một công việc tôi yêu thích; nó tiếp thêm sinh lực cho tôi, và tôi đã rất giỏi. Nhưng, những giờ thật khủng khiếp, và nó đã giết chết rất nhiều cuộc sống xã hội của tôi ở tuổi 24 tuổi. Tôi cần cuộc sống của mình trở lại!
 
Và đó là hack. Nếu bạn yêu thích những gì bạn làm, nhưng không phải những gì nó làm cho sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn, bạn cần phải tìm ra cách khắc phục điều đó. Có lẽ nó có một cuộc nói chuyện dài với sếp của bạn về khối lượng công việc của bạn, đi qua một số trách nhiệm cho một đồng nghiệp với một tấm ít hơn, yêu cầu một lịch trình linh hoạt , hoặc chỉ thiết lập một số ranh giới. Nhưng nếu nó không bền vững, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được sự thay đổi bạn cần. Nếu không, bạn có thể kết thúc cảm thấy tiêu cực về một công việc mà bạn từng yêu. Nói về mà:
 
 
 

Sack It: Có sự tiêu cực xung quanh bạn

Bạn sẽ không bao giờ, bao giờ hết, được đưa lên làm việc không hạnh phúc trong công việc. Nếu bạn làm việc trong một công ty mà bạn cảm thấy bạn sẽ không bao giờ phù hợp, nơi có tin đồn và bitching văn phòng, nơi tiếp cận của bạn với mọi thứ đang bị chỉ trích vĩnh viễn - sa thải nó. Sack nó ngay hôm nay! (OK, có thể không phải hôm nay. Nhưng chẳng bao lâu nữa.) Nơi làm việc của bạn sẽ không bao giờ để bạn cảm thấy hoàn toàn khốn khổ, cô đơn, hay nghi ngờ khả năng của bạn. Nếu điều đó nghe có vẻ quen thuộc, hãy xem trang công việc của The Muse ngay lập tức — đó là một mệnh lệnh.
 
 
 
Chỉ có bạn biết nếu đó là thời gian để hack nó hoặc sa thải nó. Nhưng một khi bạn đã phân tích tình hình của bạn và đưa ra quyết định của bạn, hãy bắt đầu! Cuộc sống là ngắn, nhưng ngày nhàm chán trong văn phòng có vẻ dài. Không có thời gian để lãng phí khi nói đến hạnh phúc trong công việc.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn