Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10642

CPA kiếm được bao nhiêu?

Lĩnh vực kế toán có thể được chia thành bốn loại: kế toán công, kế toán quản trị (tư nhân), kế toán chính phủ và kiểm toán nội bộ. Các danh mục tương đối tự giải thích, với kế toán viên ở mỗi trường con có một bộ trách nhiệm cụ thể trong việc theo dõi hồ sơ tài chính của khách hàng. Chỉ hơn một phần ba kế toán viên ở Mỹ làm việc trong lĩnh vực kế toán công, với nhiều người chọn trở thành kế toán viên công chứng hoặc 

Đào tạo cho CPA

Kế toán thường được yêu cầu phải có ít nhất một bằng cử nhân kế toán. Nhiều trường cao đẳng và đại học hiện đang cung cấp các chương trình đại học kế toán năm năm, vì hầu hết các bang hiện nay bắt buộc các ứng cử viên cho kỳ thi CPA bốn phần phải có ít nhất 150 giờ tín dụng để thực hiện bài kiểm tra. Khoảng một nửa số kế toán viên hành nghề ở Mỹ là CPA.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trung bình kế toán tiền lương

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, mức lương trung bình hàng năm cho kế toán là $ 62,850 trong năm 2011. 10 phần trăm thấp nhất của kế toán kiếm được dưới $ 39,640 mỗi năm và 10 phần trăm hàng đầu có mức lương hàng năm lớn hơn $ 109,870. Rebecca Mahler thuộc Viện Kế toán công chứng Hoa Kỳ tuyên bố rằng mức lương của CPA cao hơn 10 đến 15% so với các kế toán viên khác
 

Kế toán tiền lương trung bình theo ngành

Không có gì đáng ngạc nhiên, kế toán làm việc tại chi nhánh điều hành liên bang là một trong những người được trả lương cao nhất trong cả nước, với mức lương trung bình hàng năm là 89.930 đô la vào tháng 5 năm 2011. Kế toán làm việc trong ngành chứng khoán và hàng hóa cũng ở mức cao hơn mức lương trung bình hàng năm là $ 85,420. Kế toán viên làm việc trong ngành công nghiệp dệt may cũng làm rất tốt so với các đồng nghiệp của họ, mang lại mức lương trung bình hàng năm là 84.900 đô la.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Triển vọng việc làm cho CPA

Triển vọng việc làm là tốt cho kế toán các loại trong vài năm tới. Triển vọng việc làm đặc biệt tốt cho các kế toán viên được chứng nhận dựa trên quy định gia tăng của ngành tài chính. Các dự án của BLS rằng số lượng việc làm cho kế toán sẽ tăng 16% trong giai đoạn 2010 đến 2020. Triển vọng của CPA có thể sẽ còn tốt hơn, như Rebecca Mahler chỉ ra rằng, "Đó thực sự là ngôi sao vàng trong bản lý lịch."

Thông tin lương năm 2016 cho kế toán và kiểm toán viên

Kế toán viên và kiểm toán viên đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 68.150 đô la vào năm 2016, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ. Ở cấp thấp, kế toán viên và kiểm toán viên đã kiếm được mức lương phần trăm thứ 25 là $ 53,240, nghĩa là 75 phần trăm kiếm được nhiều hơn số tiền này. Mức lương phần trăm thứ 75 là $ 90,670, nghĩa là 25 phần trăm kiếm thêm. Trong năm 2016, có 1.394.700 người được tuyển dụng ở Mỹ làm kế toán và kiểm toán viên.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn