Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:761

Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Thanh Xuân

 
Có một số điểm chính cần lưu ý khi chuẩn bị sơn khu vực bên ngoài. Sử dụng đúng kỹ thuật và sơn chất lượng sẽ dẫn đến một công việc sơn nhanh hơn, rẻ hơn và dễ sử dụng hơn các phương pháp khác.
 
Lấp và vá
Trước khi sơn, tháo gỡ và thay thế bất kỳ loại gỗ nào hỏng hoặc đang phân rã. Đổ bất kỳ lỗ và vết nứt nào trên bề mặt bên ngoài của bạn với một chất độn chất lượng cao như Selleys® Plasti-Bond Heavy Duty. Áp dụng chất bổ sung bằng một con dao putty, lấp đầy để bù cho sự co ngót khi nó đặt. Trường hợp di chuyển có thể xảy ra, hãy sử dụng chất phụ gia lớp ngoài bên ngoài linh hoạt như Selleys® No More Gaps® Exterior & Weatherboard.
 
Bạn đang quan tâm đến dịch vụ sơn nhà trọn gói tại thanh xuân vui lòng liên hệ Hotline: Mr Tuấn 0961.154.368
 
Gạch và gạch
 
Chuẩn bị vữa và gạch của bạn để sơn bằng cách cạo bất kỳ loại sơn lỏng lẻo nào. Đổ đầy lỗ bằng một lớp chất trám bên ngoài, chẳng hạn như Selleys® No More Cracks ™ Exterior Brick & Render, sử dụng dao rộng hoặc dao cạo. Sử dụng một bàn chải hoặc khăn trải, làm cho chất làm đầy trước khi nó khô hoàn toàn để phù hợp với bề mặt của bề mặt xung quanh.
 
son-nha-tron-goi.png
 
Có lỗ lớn để lấp đầy không? Sử dụng hỗn hợp sẵn sàng như Selleys® Spakfilla® Heavy Duty trên những vết nứt lớn.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Chà nhám
Nếu sơn của bạn đã ở trong tình trạng tốt, cần có cát nhạt nhưng cát kỹ.
 
Bất kỳ khu vực nhỏ của lột hoặc nứt chỉ đơn giản có thể được cát trở lại. Lỗ hổng lớn hơn và các khiếm khuyết nên được lấp đầy và lún tại chỗ. Nếu bạn đang làm việc với gạch hoặc vữa lát sơn, hãy rửa nó bằng máy rửa chén áp suất cao và bàn chải cứng. Đối với sơn và gỗ, tất cả những gì cần là giấy nhám dùng cho mục đích chung. Đối với kim loại trần, một giấy lụa được che phủ bằng vải sẽ kéo dài hơn và có được công việc làm nhanh. Ngoài ra chúng tôi nhận sơn nhà trọn gói tại Hoàng Mai
 
M TO: nếu bạn có rất nhiều chà nhám để làm, hãy xem xét sử dụng một sander cơ khí.
 
Đầu gỗ và móng tay trần
Trước khi sơn, bất kỳ loại gỗ nào đã tiếp xúc với các nguyên tố trong hơn bốn tuần đều phải được chà nhám lên một bề mặt tươi mới. Một bề mặt màu xám hoặc bị phong hóa làm cho một cơ sở không được khuyến khích để thúc đẩy lột và lau. Đơn giản chỉ cần cát bề mặt để loại bỏ tất cả gỗ màu xám.
 
Thay đinh bằng thép cũ bằng móng tay mạ để tăng độ bền và độ bền. Đảm bảo rằng bất kỳ đinh được đục lỗ ít nhất 3mm dưới bề mặt, sau đó tại chỗ và lấp đầy các lỗ với một phụ gia gỗ linh hoạt và cát mịn.
 
Nhuộm tannin
Một số loại gỗ xây dựng thông thường có chứa chất tẩy uế tự nhiên gọi là tannin. Các tannin gỗ thường có thể phân hủy và xuyên qua bề mặt gỗ thông qua độ ẩm trong gỗ. Làm sạch bề mặt một cách kỹ lưỡng và áp dụng một lớp phủ bên ngoài với các tính chất chống tanin. 
 
Gạch nung, tấm lát xi măng
Trước khi sơn bất kỳ bề mặt xốp như gạch trần và xi măng, điều quan trọng là phải tháo tất cả vật liệu rời bằng bàn chải cứng. Tiếp theo, làm nổi bề mặt để tăng độ bám dính và độ bền. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dulux 1Step® Acrylic Primer Sealer Undercoat hoặc Dulux Prepcoat Sealer Binder nếu chất nền của bạn là bột đặc biệt.
 
Xi măng, gạch bê tông và vữa phải được bảo dưỡng trong thời gian tối thiểu bốn tuần, và bê tông trong tối thiểu 8 tuần, trước khi sơn bằng sơn acrylic. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng sơn dầu, thậm chí còn cần thiết.
 
Mặc dù phải mất thời gian, việc bảo dưỡng xi măng của bạn là cần thiết. Nó bảo vệ chống lại độ ẩm mất quá nhiều và làm cho cơ sở vững chắc, vững chắc bằng cách giảm cơ hội nứt.
 
Kim loại trần
Các kim loại đen như sắt và thép thường dễ bị gỉ. Trước khi sơn, đảm bảo chúng không bị rỉ bởi chà nhám hoặc đánh bóng bề mặt và xử lý Rust Remover. Sau đó sử dụng Dulux All Metal Primer trước khi sơn phủ cuối.
 
Các kim loại màu như sắt mạ kẽm và Zincalume® không bao giờ được xử lý trực tiếp bằng sơn dầu. Thay vào đó, thủ công với Dulux All Metal Primer.
 
Đối với nhôm, đồng, đồng và thép không gỉ, sơn sẽ không dính trực tiếp vào chúng. Thay vào đó, chuẩn bị bề mặt bằng cách tẩy bằng miếng cọ rửa và nước trước khi lau bằng khăn sạch. Sau đó lót bề mặt bằng Dulux All Metal Primer trước khi thi công lớp phủ trên.
 
Ống nhựa dẻo và ống phun
Nhựa đường ống và vòi phun cần có bề mặt sạch để sơn để dính vào. Lau sạch chúng với một miếng vải thấm nước và sau đó cọ nhẹ để cung cấp chìa khóa âm thanh cho sơn. Ngay lập tức trước khi sơn, lau lại một lần nữa với một giẻ lau nước. Hiểu rõ hơn tham khảo bảng báo giá sơn nhà giá rẻ ở Cầu Giấy
 
Các bề mặt sơn trước đây
Bạn muốn làm mới một công việc sơn hiện có? Bắt đầu bằng cách thử nghiệm sơn ở một số khu vực. Cắt bằng dao sắc và bấm 10cm băng keo dính chặt vào giữa cắt. Tháo băng nhanh. Nếu có bất kỳ mảnh sơn đi kèm với nó, bạn sẽ cần phải loại bỏ các sơn lỏng lẻo trước khi áp dụng các lớp phủ mới.
 
Tước
Nếu bạn cần phải lột bỏ bất kỳ loại sơn hiện có nào, hãy sử dụng một khẩu súng hơi nóng hoặc một máy tách vũ khí hóa học như Selleys® Kwik Strip Smart. Chỉ cần dải một khu vực nhỏ? Một hướng dẫn sử dụng hoặc khoan gắn kết bàn chải hoặc khô scraper nên làm như lừa.
 
Phồng rộp, tróc da và lột da
Phồng rộp, tróc da và lột da trên bề mặt gỗ thường gây ra bởi độ ẩm bị bám dưới lớp sơn. Bạn sẽ thấy rằng nó hầu như luôn luôn xảy ra ở phía bắc và phía tây của bề mặt vì những khu vực này nhận được ánh sáng mặt trời nhất. Nó cũng phổ biến với màu tối đã được áp dụng trên sơn cũ.
 
Điều đầu tiên cần làm là loại bỏ nguồn gốc của hơi nước. Xung quanh cửa sổ và cửa ra vào, tìm kiếm các vết nứt và đóng dấu chúng. Khi nói đến tường, vấn đề có thể là ngưng tụ. Đảm bảo khu vực có luồng không khí thích hợp và xem xét lắp thêm lỗ thông hơi.
 
Xả càng nhiều sơn càng tốt, sau đó cát bề mặt trơn tru và chuẩn bị cho một lớp phủ mới với lớp sơn lót của Dulux 1 Step® Acrylic Primer Sealer.
 
Chalking
Ánh sáng UV cao của Úc có nghĩa là men dầu bị phá vỡ theo thời gian, để lại một bề mặt chalky hoặc bột. Trước khi sơn lại, phấn phấn phải được chà sạch và độ bám dính của sơn cũ.
 
Khuôn
Bạn có thể loại bỏ nấm mốc từ bề mặt bên ngoài bằng cách pha loãng 1 phần nước tẩy gia dụng với 3 phần nước. Đảm bảo mắt, da và quần áo của bạn được bảo vệ tốt sau đó áp dụng dung dịch vào khuôn với một miếng cọ dày. Để nó làm công việc của nó trong 15 phút sau đó rửa bằng nước. Sự phát triển nấm mốc liên tục có thể cần phải được điều trị lặp lại. Để tránh nấm mốc trở lại, hãy chắc chắn loại bỏ bất kỳ nguồn độ ẩm nào có thể và làm nguyên tố Dulux PRECISION® Stain & Mold Blocker.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Acrylics hoặc men?
Acrylics tốt hơn so với men dầu cho hầu hết các tình huống bên ngoài vì chúng giữ màu sắc của chúng tốt hơn và cung cấp một kết thúc lâu hơn, bền hơn. Khi độ tuổi của men răng chúng trở nên dễ vỡ và phấn trắng, gây nứt bề mặt và vảy.
 
Đối với tất cả các bức tranh bên ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dulux Weathershield®. Nó được hỗ trợ bởi lời hứa của Dulux đảm bảo hoàn thành tuyệt vời cho đến khi bạn sống trong nhà.
 
Trong ánh nắng mặt trời của Úc, sơn được chạm vào khô trong hai mươi phút ở 25 ° C và độ ẩm 50%. Điều này có nghĩa là trong những tháng mùa hè quá trình sấy được đẩy nhanh và cơ hội bong tróc tăng lên.
 
Để làm chậm tốc độ sấy, thêm Dulux Hot Weather Thinner vào sơn ở tốc độ 50ml / lít. Một gợi ý hay cho sơn vào mùa hè là tránh sơn dưới ánh mặt trời trực tiếp hoặc lên bề mặt nóng. Tuân theo bóng mát bất cứ khi nào có thể. Bạn cũng có thể thêm lên đến 5% nước cho sơn.
 
Cuối cùng - đừng quên về bàn chải của bạn. Giữ hai bàn chải trong tay, một cái trong một cái xô nước, và xen kẽ giữa chúng để ngăn chúng khô.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn