Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10291

Điều gì nên các nhà tuyển dụng tìm kiếm trong một cuộc phỏng vấn cảm ơn bạn thư?

Trong ngày bận rộn hàng ngày, thật dễ dàng để xem nhanh một cuộc phỏng vấn cảm ơn thư của bạn từ một ứng cử viên, mỉm cười và chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo của bạn. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện điều này, bạn đang bỏ qua một chút thông tin về vàng trong cuộc phỏng vấn cảm ơn bức thư về ứng cử viên của bạn.
 
Điều gì quan trọng về thư cảm ơn hoặc email mà bạn nhận được từ mỗi ứng cử viên sau cuộc phỏng vấn? Rất nhiều. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng từng tương tác với ứng cử viên để đánh giá sự phù hợp văn hóa của mình trong tổ chức của bạn, những cuộc phỏng vấn này cảm ơn các chữ cái bạn thêm một phần nữa vào câu đố.
 
Và, đó là một câu đố bạn ghép lại với nhau từ tất cả các thông tin bạn có được từ mỗi bước trong quá trình tuyển dụng của bạn. Câu đố đã hoàn thành cho phép bạn chọn ứng viên đủ điều kiện nhất cho các vị trí mở của bạn.
 

Cuộc phỏng vấn cảm ơn bạn Thư Gửi tin nhắn?

Thực tế là các ứng cử viên đã gửi một cuộc phỏng vấn cảm ơn bạn thư hoặc một tín hiệu email mà anh ta hoặc cô ấy quan tâm về vị trí. Bạn có thể đánh giá ứng cử viên một cách lịch sự và chu đáo để biết cách làm theo dõi thích hợp.
 
Nếu bạn không đủ tư cách một ứng cử viên không gửi thư cảm ơn? Không nhất thiết, nhưng với sự gia tăng của công việc tìm kiếm các tài liệu hướng dẫn có sẵn , thật ngạc nhiên khi một ứng cử viên, những người muốn công việc, bỏ qua bước lịch sự này.
 
Và, đôi khi, các ứng cử viên đủ điều kiện không có sẵn cho công việc bạn đang điền, vì vậy bạn sẽ muốn đưa ra quyết định của mình dựa trên các bằng cấp quan trọng hơn. Thất bại trong việc gửi một cuộc phỏng vấn cảm ơn bạn thư cho mỗi chủ nhân có thể báo hiệu kiêu ngạo từ một ứng cử viên với một bộ kỹ năng thị trường.
 
Nhưng, ứng cử viên cũng có thể đã quên hoặc không biết, những điều tuyệt vời. Vì vậy, đừng hành quân quá nhanh đến một phán quyết không được hỗ trợ bởi các bằng chứng khác.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Điều gì nên một nhà tuyển dụng tìm kiếm trong một cuộc phỏng vấn cảm ơn bạn thư?

Đây là những cơ hội chính mà các cuộc phỏng vấn cảm ơn bạn thư cung cấp cho nhà tuyển dụng.
 
Như với tất cả các tài liệu ứng dụng, bạn muốn xem một bản sao không có lỗi và được viết tốt. Nhiều hơn lý lịch hoặc thư xin việc , cuộc phỏng vấn cảm ơn lá thư của bạn là mẫu viết ứng cử viên ít có khả năng được người khác xem xét. Vì vậy, cuộc phỏng vấn cảm ơn bạn thư là đặt cược tốt nhất của bạn để đánh giá phong cách và khả năng viết của ứng cử viên của bạn . 
 
Văn bản tuyệt vời có cần thiết cho tất cả các vị trí không? Không, nhưng tự do từ lỗi chính tả, chính tả, và các lỗi ngữ pháp, và các câu được viết kém sẽ báo hiệu một ứng cử viên chú ý đến từng chi tiết và quan tâm.
Bằng chứng cho thấy ứng cử viên nhiệt tình về công việc, công ty của bạn và những người mà họ gặp là rất quan trọng. Một số ứng cử viên chỉ cố gắng để có được công việc - bất kỳ công việc nào. Ứng cử viên thích hợp hơn của bạn đang tích cực chọn bạn trong điệu nhảy phù hợp với chủ nhân ứng viên .
 
Hãy nhìn vào những gì ứng viên nhấn mạnh về công việc, công ty và những người mà họ đã gặp. Vị trí ứng viên có nhấn mạnh vào những gì quan trọng đối với bạn không? Ứng cử viên có vẻ bắt kịp những kết quả quan trọng nhất từ ​​vị trí của bạn không? Bạn có cảm giác rằng những gì bạn truyền đạt cho ứng cử viên đã được hiểu, vì vậy ứng cử viên không ngạc nhiên về những gì công việc bao gồm hơn nữa trong quá trình tuyển dụng ?
 
Ứng cử viên có câu hỏi tiếp theo mà bạn cần phải đảm bảo được trả lời không? Có lẽ bạn sẽ muốn nhanh chóng lên lịch phỏng vấn lần hai . Bạn không muốn để một người đủ điều kiện chuyển sang chủ nhân khác vì họ thiếu thông tin mà bạn có thể đã cung cấp.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ứng viên có cho biết rằng họ hiểu bước tiếp theo trong quá trình tuyển dụng và tiến trình tuyển dụng của bạn không? Một lần nữa, bạn không muốn mất người đủ điều kiện nhất vì họ nghĩ bạn không muốn họ hoặc họ là lựa chọn thứ hai của bạn. Bạn cần phải phản hồi nhanh chóng với các ứng cử viên của bạn lựa chọn và giao tiếp thường xuyên thông qua quá trình tuyển dụng của bạn .
 
Nếu ứng viên đã nhắc lại bằng cấp của mình, họ có phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm một cách chặt chẽ - đặc biệt là trong các lĩnh vực chính được xác định không? Bạn không muốn giải quyết cho một ứng viên như vậy vì áp lực để hoàn thành công việc hoặc một bộ phận Nhân sự nhân tạo đo lường chẳng hạn như thời gian thuê trung bình.
 
Trong khi đây là thông tin chi tiết về những gì một chủ nhân nên tìm kiếm trong một cuộc phỏng vấn cảm ơn lá thư của bạn từ một ứng cử viên, lưu ý rằng bạn có thể thực hiện đánh giá này khá nhanh chóng. Và, càng có nhiều lần bạn áp dụng những câu hỏi này để phỏng vấn cảm ơn các chữ cái, quy trình sẽ trở nên hiệu quả hơn cho bạn.
 
Cuộc phỏng vấn cảm ơn lá thư của bạn chỉ là một phần nữa trong câu đố của việc lựa chọn ứng cử viên thành công . Sử dụng cuộc phỏng vấn của bạn cảm ơn bạn xem xét thư để nâng cao kiến ​​thức của bạn về các ứng cử viên của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn