Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10419

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT QUẢN LÝ TRƯỜNG HỢP SỨC KHỎE TÂM THẦN TỐT?

Quản lý trường hợp sức khỏe tâm thần đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống phúc lợi xã hội. Họ giúp bệnh nhân bị bệnh tâm thần, chẳng hạn như tâm thần phân liệt hoặc rối loạn lưỡng cực nghiêm trọng, những người không thể chăm sóc cho các nhu cầu cơ bản của họ. Quản lý trường hợp sức khỏe tâm thần ủng hộ nhu cầu của khách hàng với các cơ quan phúc lợi xã hội và các tổ chức khác, tư vấn và điều phối và giám sát các dịch vụ. Người quản lý trường hợp sức khỏe tâm thần tốt cần có kỹ năng, giáo dục và nhân cách phù hợp với công việc.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Giao dục va đao tạo

Quản lý trường hợp sức khỏe tâm thần phải có một sự hiểu biết thấu đáo về tác động của bệnh tâm thần đối với khách hàng của họ. Họ cần phải biết cách điều hướng hệ thống phúc lợi xã hội và cách thu được lợi ích và nhu cầu cụ thể cho khách hàng của họ. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà quản lý trường hợp sức khỏe tâm thần học các kỹ năng này trong giáo dục sau trung học. Họ thường kiếm được ít nhất bằng cử nhân về công tác xã hội hoặc một lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như tâm lý học, nhưng nhiều nhà tuyển dụng thích ứng viên có bằng thạc sĩ về công tác xã hội, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ. Ngoài một mức độ, một số nhà tuyển dụng có thể yêu cầu hoặc thích rằng các nhà quản lý hồ sơ sức khỏe tâm thần có giấy phép tiểu bang trong lĩnh vực tương ứng của họ.
 

Kỹ năng đúng

Người quản lý trường hợp sức khỏe tâm thần tốt nên có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Họ phải có khả năng truyền đạt các ý tưởng và khái niệm khác nhau cho những khách hàng có thể bị suy giảm nhận thức hoặc ngôn ngữ hoặc các triệu chứng tâm thần, chẳng hạn như ảo tưởng hoặc ảo giác. Nhưng họ cũng phải có khả năng lắng nghe cảm xúc của khách hàng và phản ứng với sự đồng cảm. Các nhà quản lý trường hợp sức khỏe tâm thần tốt nên giỏi về đánh giá và có kỹ năng giải quyết vấn đề tuyệt vời. Vì họ thường đối phó với các tình huống khủng hoảng, chẳng hạn như khách hàng tự tử hoặc tự gây thương tích, họ cũng nên có kỹ năng can thiệp khủng hoảng tuyệt vời.

Kiến thức sâu rộng

Ngoài kiến ​​thức toàn diện về rối loạn sức khỏe tâm thần và hệ thống dịch vụ xã hội, người quản lý hồ sơ tâm thần cần phải am hiểu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tâm lý cơ bản, trị liệu và tư vấn. Họ nên biết làm thế nào để liên hệ với khách hàng bị bệnh tâm thần và hiểu các triệu chứng liên quan đến chẩn đoán của khách hàng của họ. Người quản lý trường hợp sức khỏe tâm thần cũng cần phải cập nhật những thay đổi về pháp luật có khả năng ảnh hưởng đến việc cung cấp các dịch vụ xã hội và ảnh hưởng đến công việc của họ với khách hàng.
 

Một nhân cách đàn hồi

Làm việc như một người quản lý trường hợp sức khỏe tâm thần có thể gây căng thẳng. Theo một bài báo chung của Hiệp hội các công nhân xã hội và Hội quản lý trường hợp của Mỹ, các nhà quản lý trường hợp thường phải đối phó với các caseloads cao - trong các thiết lập sức khỏe tâm thần cộng đồng, tỷ lệ khách hàng được báo cáo là cao 50: 1. Người quản lý trường hợp sức khỏe tâm thần phải kiên cường và có thể chịu đựng được mức độ căng thẳng cao. Họ cần phải có kỹ năng đối phó tuyệt vời và một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ bên ngoài. Để ngăn chặn mệt mỏi từ bi - hoặc kiệt sức - họ sẽ có thể duy trì ranh giới lành mạnh với khách hàng và tránh mang về nhà làm việc với họ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thông tin về lương cho công nhân xã hội năm 2016

Nhân viên xã hội kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 47,460 trong năm 2016, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ. Vào cuối cấp thấp, nhân viên xã hội kiếm được mức lương theo thứ tự 25 đô la là 36.790 đô la, nghĩa là 75 phần trăm kiếm được nhiều hơn số tiền này. Mức lương phần trăm 75 là $ 60,790, nghĩa là 25 phần trăm kiếm được nhiều hơn. Trong năm 2016, 682.000 người được tuyển dụng ở Mỹ làm công nhân xã hội.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn