Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10582

Hỏi Vicki: Làm thế nào tôi có thể đặt mình ngoài cuộc thi trong một cuộc phỏng vấn xin việc?

Trong câu trả lời này về Quora, chuyên gia về nghề nghiệp Monster Vicki Salemi giải thích nó không quá nhiều những gì bạn nói trong một cuộc phỏng vấn xin việc nhưng làm thế nào bạn nói nó.Q. Làm thế nào tôi có thể đặt mình ngoài cuộc thi trong một cuộc phỏng vấn xin việc?

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

A.  Có một vài điều để nói trong một cuộc phỏng vấn việc làm có thể giúp bạn  nổi bật so với các ứng cử viên khác , nhưng thực tế là, nó không quá nhiều  những gì  bạn nói nhưng  làm thế nào  bạn nói nó.
Khi tôi làm việc trong công ty tuyển dụng, tôi sẽ thấy các ứng viên có hồ sơ và kinh nghiệm gần giống hệt nhau. Tôi đã luôn luôn tò mò làm thế nào đội tuyển dụng cuối cùng đưa ra quyết định của họ, đưa ra những điểm tương đồng giữa các ứng cử viên.
 
“Chúng tôi thích người này tốt hơn,” nhóm tuyển dụng thường nói với tôi. Người có công việc cuối cùng là người có kỹ năng mềm hơn  . Họ phù hợp hơn với nhóm, thành lập mối quan hệ, và cũng thể hiện niềm đam mê và nhiệt tình cho vai diễn.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Vì vậy, ngoài việc giải thích làm thế nào bạn có thể có lợi cho công ty của một người phỏng vấn, hãy chắc chắn là thân thiện và nhiệt tình, và tìm cách  tạo mối liên hệ ở cấp độ con người.
 
Bạn đang tìm kiếm thêm lời khuyên của chuyên gia? Tham gia Monster ngay hôm nay . Là một thành viên, bạn sẽ nhận được lời khuyên về nghề nghiệp và các mẹo hữu ích được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn để giúp bạn tạo bản lý lịch, phỏng vấn, thương lượng phiếu mua hàng và hơn thế nữa. 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn