Anh Ngữ Newlight


Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế

Trung Tâm Anh Ngữ Newlight liên kế với Công ty TNHH Kế Toán Hà Nội chuyên đào tạo kế toán thực hành, đào tạo kế toán thực tế trên các chứng từ thực tế, đào tạo kế toán máy trên các phần mềm Fast, Misa.

    Không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực dịch vụ kế toán, chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế của Trung tâm đào tạo kế toán thực tế cũng không ngừng lớn mạnh và mang lại "Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên". Mỗi năm chúng tôi đã chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm làm kế toán cho hàng nghìn học viên và họ đều tự tin phát triển nghề nghiệp Kế toán của mình một cách xuất sắc. Điều này cũng đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều doanh nghiệp khi họ có được đội ngũ kế toán do Trung tâm Kế Toán Hà Nội đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.

Hotline: Mr. Huy - 01626.955.910

     Để đáp ứng nhu cầu Học kế toán tổng hợp thực tế của các bạn học viên, Trung tâm đào tạo kế toán thực tế - Kế Toán Hà Nội có khai giảng Khóa học kế toán máy dành cho các bạn học viên tại các cơ sở trên khắp cả nước. Với mục đích giúp cho các học viên đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng kế toán đó là giỏi về kỹ năng và giàu kinh nghiệm thực hành thực tế thành thạo trên các phần mềm kế toán.
     Trung tâm với uy tín, thương hiệu, chất lượng đào tạo tốt là  Địa chỉ học kế toán tốt nhất  mà bạn đang tìm kiếm.Hãy like để nhận nhiều bài mới nhất

0982.686.028