Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:735

Khóa học tiếng anh giao tiếp tốt nhất Hà Nội

Tiếng Anh ngày nay là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới ­ khoảng 1,5 tỷ người biết tiếng Anh sống trên tất cả các châu lục. Tiếng Anh là ngôn ngữ của khoa học, kinh doanh, và ngoại giao. Người biết tiếng Anh giao tiếp đặc biệt dễ dàng học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài. Có phải bạn vẫn còn thắc mắc chưa biết Mua shisha ở đâu. Địa chỉ nào bán Bình shisha giá rẻ tại Hà Nội

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất trong các loại ngôn ngữ. Ngữ pháp tiếng anh tương đối đơn giản, danh từ, động từ không biến đổi khi đi với tất cả các đại từ. Kiến thức về tiếng Anh giúp bạn dễ dàng giao tiếp và di chuyển khi đi du lịch nước ngoài – dễ dàng tìm đường phố, nhà hàng, sân bay hoặc khách sạn. Kiến thức về tiếng Anh sẽ giúp bạn giao tiếp với người ngoại quốc, từ khắp nơi trên thế giới, và khám phá các nền văn hóa trên thế giới qua các trang web nước ngoài.

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Vậy tại sao bạn không học tiếng anh giao tiếp ngay bây giờ ? Trung tâm Anh Ngữ NewLight đang phân bố các cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội, nếu bạn chưa tự tin về trình độ tiếng anh của mình, hãy đến với chúng tôi, NewLight sẽ cung cấp các khóa học tiếng anh phù hợp nhất với học viên ở mọi lứa tuổi. 

Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

 

Hiện nay TRUNG TÂM TIẾNG ANH NEWLIGHT đang tổ chức khóa học đào tạo tiếng anh giao tiếp thực tế tại nhiều cơ sở trên Hà Nội như : Cầu giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Long Biên, Đống Đa, Từ Liên, Ba Đình, Hoàng Mai...đây là lợi thế cho các bạn có quyền lựa chọn địa điểm gần với bạn nhất. Tất cả các cơ sở cam kết giảng viên là người nước ngoài, du học sinh ít nhất 10 năm ở tại Anh Quốc hoặc Mỹ và giảng viên bản địa là phiên dịch viên hay giảng viên cao cấp của các trường đại học chuyên đào tạo tiếng anh giảng dạy.

 

Mục đích của khóa học tiếng anh giao tiếp:

 • Phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày
 • Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại, kinh tế hay những chủ đề gần gũi với công sở, trường học, du lịch…giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.
 • Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễn
 • Phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng anh
 • Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng anh.

Phương pháp giảng dạy của khóa học tiếng anh giao tiếp

 • Phương châm của trung tâm là “ Học đến đâu , Giao Tiếp đến đấy “ đảm bảo cho học viên sau khi học xong có thể nói tiếng anh một cách thành thạo
 • Ngoài ra học viên sẽ được tiến xúc với phương pháp đào tạo mới như : học 1 quy tắc thay vì học 1 triệu quy tắc , học để sử dụng thay vì chỉ để thi , học một cách tự nhiên thay vì ép buộc nhớ,…Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt so với các trung tâm tiếng anh khác

Học phí dành cho khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Học Phí : khoá học tiếng anh giao tiếp và luyện thị IELTS

học phí

dk

Địa chỉ: Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0982 686 028 

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo  để được giải đáp thắc mắc và đăng kí làm thủ tục giảm giá nhé !

 

Địa chỉ:

 • Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội (trụ sở chính miền bắc)
 • KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
 • 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội
 • 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
 • 124 Minh Khai  Hoàng Mai  Hà Nội

Chất lượng của bạn sẽ là thước đo đánh giá sự uy tín của chúng tôi !

Tiếng anh newlightChuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp thực tế và luyện thi TOEIC
9/10 3975 bình chọn
 

 


Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn