Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10613

Là chi phí của một mức độ trực tuyến có giá trị nó?

Khi xem xét việc trở lại trường học, nhiều sinh viên tương lai - đặc biệt là những người học trưởng thành - thấy mình quyết định giữa các lựa chọn trực tuyến và trong khuôn viên trường. Học trực tuyến là hấp dẫn đối với nhiều người lớn, nhưng họ thường thấy mình có rất nhiều câu hỏi, và sự lựa chọn này có thể cảm thấy quá sức. Làm thế nào để bạn đánh giá chất lượng của các lớp học trực tuyến so với các lớp học truyền thống ? Những lợi ích của việc học trực tuyến so với học tập tại trường là gì? Là trường cao đẳng trực tuyến đắt hơn so với các tổ chức truyền thống? Và nơi bạn có thể tìm thấy các trường cao đẳng trực tuyến giá cả phải chăng, được công nhận cung cấp bằng cấp mà nhà tuyển dụng sẽ tôn trọng?
 
Những điều này, và nhiều câu hỏi khác về lợi ích của giáo dục trực tuyến, thường xuất hiện khi người lớn đang cố gắng quyết định bước đi tiếp theo trong các tạp chí giáo dục đại học của họ. Chúng tôi đã liệt kê một số câu hỏi phổ biến nhất mà người lớn hỏi - và đưa ra câu trả lời - để giúp bạn sàng lọc các lựa chọn của mình, loại bỏ sự nhầm lẫn và nghi ngờ và đưa ra quyết định đúng đắn cho bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Lợi ích của việc học trực tuyến

Là trường cao đẳng trực tuyến đắt hơn?

Đây thường là câu hỏi đầu tiên mà mọi người đặt ra khi xác định liệu học trực tuyến có phù hợp với họ hay không. Nhiều người tìm kiếm một chương trình cấp bằng giả định rằng học trực tuyến sẽ rất rẻ, và thường ngạc nhiên khi biết rằng bằng cấp trực tuyến sẽ là một khoản đầu tư đáng kể. Tuy nhiên, mặc dù hầu hết sinh viên sẽ cần phải dựa vào hỗ trợ tài chính và các nguồn lực khác để trả tiền cho bằng cấp trực tuyến, điều quan trọng cần lưu ý là giáo dục trực tuyến thường rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ tại trường - cả về học phí và chi phí gia tăng như vận chuyển và tài liệu khóa học - làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên tiềm năng mà khả năng chi trả là một yếu tố quan trọng.

Sự khác biệt giữa các lớp học trực tuyến và các lớp học truyền thống là gì?

Có một số khác biệt giữa các khóa học trực tuyến và các khóa học trong khuôn viên trường, nhưng chúng có thể khác nhau rất nhiều theo thể chế. Trước tiên, hãy tập trung vào những điểm tương đồng: nếu bạn đang theo học một trường đại học trực tuyến chất lượng cao, có uy tín, bạn sẽ thấy chất lượng và sự nghiêm ngặt của các khóa học phù hợp, và thậm chí vượt xa, của các tổ chức trong trường. Về nội dung, bạn sẽ học các tài liệu tương tự, và sẽ được chuẩn bị cho các kết quả nghề nghiệp cụ thể như những người kiếm được bằng cấp trong trường.
 
Trường hợp sự khác biệt xuất hiện là ở định dạng của các lớp. Các khóa học trực tuyến đã làm quen với một số thứ, vì chúng không có cấu trúc theo cách mà nhiều người nghĩ là định dạng truyền thống, với một người hướng dẫn ở phía trước một lớp học vật lý giảng bài và thảo luận hàng đầu giữa một nhóm bạn cùng lớp. Sự tương tác giữa sinh viên và giáo viên hướng dẫn của họ và giữa sinh viên với bạn bè vẫn tồn tại trong một lớp học trực tuyến, nhưng sẽ được thực hiện chủ yếu thông qua bảng thảo luận hoặc email, chứ không phải trò chuyện trực tiếp. Hầu hết các sinh viên thích nghi với điều này một cách nhanh chóng, nhưng đó là điều cần chú ý.

Lợi ích của việc học trực tuyến là gì?

Đối với nhiều sinh viên tương lai, đặc biệt là người lớn làm việc bận rộn, học trực tuyến có một số lợi ích đáng kể so với học tập tại trường truyền thống. Giáo dục trực tuyến cho phép bạn thực sự tối đa hóa thời gian của mình - bạn không cần phải tính đến thời gian đi lại hoặc điều phối lịch trình của mình xung quanh thời gian học. Thay vào đó, bạn có thể tham gia lớp học, đọc bài tập và hoàn thành bài tập ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn, cho dù đó là trong giờ nghỉ trưa tại nơi làm việc, trong khi bạn đang xếp hàng chờ đợi tại ngân hàng hoặc vào buổi tối sau khi bạn Đã đặt con bạn đi ngủ.
 
Học trực tuyến cũng mang lại nhiều lợi ích cho những cá nhân tự động viên và đã có một số kinh nghiệm giáo dục (hoặc đã hoàn thành các khóa đào tạo tại chỗ). Học trực tuyến là một lựa chọn linh hoạt hơn, vì vậy nếu bạn có tín chỉ đại học, hoặc kinh nghiệm có thể được chuyển thành tín chỉ đại học, bạn sẽ có thể hoàn thành văn bằng của mình nhanh hơn nhiều. Bạn cũng có thể tận dụng các con đường thay thế để hoàn thành, như các tùy chọn kiểm tra, cho phép bạn áp dụng những gì bạn đã biết và hoàn thành trong thời gian ngắn hơn, với ít tiền hơn.

Làm thế nào tôi có thể biết nếu một chương trình cấp bằng có chất lượng cao?

Điều này sẽ đòi hỏi một chút nghiên cứu và công việc của bạn, nhưng nếu bạn dành thời gian để làm bài tập về nhà, bạn sẽ có thể sắp xếp các chương trình cấp bằng trực tuyến chất lượng cao từ gói. Mặc dù có một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, một số yếu tố bạn sẽ thảo luận tốt nhất với đại diện tuyển sinh cho từng tổ chức, có một số điều quan trọng cần tìm khi đánh giá các lựa chọn của bạn. Bao gồm các:
 
Quy mô lớp học nhỏ, hoặc tỷ lệ giáo viên-học sinh thấp
Khoa có kinh nghiệm thực tế, trong ngành về các môn học họ đang giảng dạy
Tình trạng phi lợi nhuận
Kiểm định khu vực
Các lựa chọn hỗ trợ sinh viên, bao gồm cố vấn học tập chuyên dụng, cán bộ hỗ trợ tài chính, cố vấn dịch vụ nghề nghiệp và các nguồn hỗ trợ học tập
Các chương trình có kết quả nghề nghiệp tích cực
Lời chứng thực từ các sinh viên thực sự - hoặc đánh giá trực tuyến

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tôi có thể tìm một tổ chức trực tuyến giá rẻ, chất lượng cao, được công nhận ở đâu?

Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là xem danh sách trên các trang web xếp hạng giáo dục đại học có uy tín, như US News & World Report . Những điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về bất kỳ tổ chức nào và đó là dịch vụ cấp bằng. Tìm kiếm các chương trình trong các lĩnh vực chủ đề mà bạn quan tâm là một cách tốt khác để tìm các tổ chức cung cấp bằng cấp trong các lĩnh vực đó. Bạn cũng có thể xem các trang web của các tổ chức cá nhân để thu thập thông tin về những thứ như kiểm định và học phí.
 
Nhiều sinh viên cho rằng họ nên bắt đầu tại địa phương, bằng cách liên hệ với một trường đại học trong khu vực của họ, nhưng cái hay của giáo dục trực tuyến là bạn có thể theo học bất kỳ tổ chức nào có chương trình trực tuyến, bất kể nó nằm ở đâu. Bạn nên tập trung vào việc tìm chương trình tốt nhất cho mình, vì vậy đừng cảm thấy bị giới hạn bởi địa lý.
 
Và đừng ngại mua sắm xung quanh. Khi bạn đã tìm thấy một vài tổ chức có vẻ phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy dành chút thời gian để so sánh chúng. Hãy nói chuyện với các đại diện tuyển sinh từ mỗi người, chọc vào trang web của họ và hỏi bạn bè và gia đình nếu họ có kinh nghiệm với bất kỳ ai trong số họ (cả tốt và xấu). Rất có thể, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt về học phí, chất lượng và danh tiếng, và những yếu tố đó đều có thể giúp bạn hướng bạn đến trường phù hợp với bạn.
 
Nói tóm lại, trong khi đưa ra quyết định quay trở lại trường học - bất kể là trực tuyến hay trực tiếp - đôi khi có thể là thách thức và thậm chí là quá sức, những lợi ích của việc học trực tuyến cho thấy rõ rằng việc lấy bằng trực tuyến chắc chắn đáng giá. Với một số nghiên cứu cẩn thận, bạn sẽ có thể tìm thấy một tổ chức chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn