Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:36

Làm mịn thu nhập là gì?

 
Lop hoc ke toan tai hai duong sẽ huong dan Làm mịn thu nhập dùng để giảm sự biến động trong thu nhập của một công ty. Làm mịn thu nhập có thể từ phương pháp kinh doanh tốt để báo cáo gian lận. Một số hoạt động kinh doanh là đạo đức và sẽ cho kết quả làm mịn thu nhập.
 
Ví dụ, một công ty có thể có một kế hoạch lao động tiền thưởng, một kế hoạch chia sẻ lợi nhuận chậm, và một kế hoạch từ thiện mà sẽ dẫn đến chi phí mà tổng số 25% lợi nhuận trước thuế.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ngoài ra, một công ty Mỹ có thể có một mức thuế suất thuế thu nhập liên bang và tiểu bang kết hợp của 40% trên lợi nhuận trước thuế tăng của nó. Những ví dụ này sẽ mịn thu nhập bằng cách gây ra chi phí rất lớn khi lợi nhuận là rất lớn, và sẽ dẫn đến chi phí ít khi lợi nhuận ít. (Thiệt hại thực tế có thể dẫn đến một chi phí thuế thu nhập âm) chia sẻ với bạn khoá học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc
 
Trong một năm lợi nhuận thấp một công ty có thể loại bỏ các công việc và hoãn chi phí bảo trì. Khi lợi nhuận cao hơn các công ty sẽ bổ sung thêm công ăn việc làm và thực hiện việc bảo dưỡng mà nó đã tránh được. Thời hạn làm mịn thu được nhiều khả năng kết hợp với các thao tác của thu nhập, kế toán sáng tạo và giải thích tích cực và áp dụng các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung. Có lẽ một công ty sẽ tăng lên của nó phụ cấp cho các tài khoản đáng ngờ với một khoản phí đáng kể cho chi phí các khoản nợ xấu trong năm với lợi nhuận cao.
 
Sau đó, trong năm lợi nhuận thấp, các công ty sẽ giảm trợ cấp cho các tài khoản nghi ngờ. Có lẽ nhà sản xuất Mỹ sử dụng LIFO cố tình sẽ làm giảm số lượng hàng tồn kho trong năm lợi nhuận thấp để thanh lý các lớp LIFO cũ có chứa đơn vị chi phí thấp. Các nhà sản xuất khác có thể làm tăng sản xuất khi bán hàng và lợi nhuận thấp để có chi phí đơn vị thấp hơn.
 
Thu nhập Smoothing bằng cách lợi dụng sự mất nhiều thời gian trong các nguyên tắc kế toán là phi đạo đức và làm hại cho người sử dụng báo cáo tài chính. Kế toán nên thực hiện theo hướng dẫn chung của họ như tính nhất quán , so sánh, tính trung lập, công bố thông tin đầy đủ và bảo thủ .
 
KẾ TOÁN HÀ NỘI là địa chỉ học kế toán thực hành uy tín số 1 hiện nay.

 

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Học Phí : khoá học tiếng anh giao tiếp và luyện thị IELTS

học phí

 

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

dk

Địa chỉ: Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0982 686 028 

 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn