Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:11195

Làm thế nào để thực hiện bản thân trong một cuộc phỏng vấn

Làm thế nào bạn mang mình trong một cuộc phỏng vấn có thể rất quan trọng đối với thành công của bạn. Ngay cả khi bạn có câu trả lời tuyệt vời cho các câu hỏi, nếu thái độ hoặc ngôn ngữ cơ thể của bạn không phù hợp với người phỏng vấn, bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong công việc. Một người phỏng vấn muốn nghĩ về bạn như một đồng nghiệp tương lai, và nếu anh ta không cảm thấy kết nối với bạn, điều đó có thể khó khăn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trước khi bạn đi vào

Bạn nên cư xử đúng mực nhất ngay khi bạn bước vào tòa nhà của công ty - không chỉ khi bạn vào phòng phỏng vấn. Nhiều bảng phỏng vấn tìm kiếm ý kiến ​​của nhân viên tiếp tân đã chào đón các ứng viên, vì vậy bạn cũng cần phải gây ấn tượng với anh ấy. Hãy mỉm cười nồng nhiệt và nói với bất cứ ai bạn gặp lịch sự. Đừng lo lắng hoặc tỏ ra quá lo lắng trong khi chờ đợi. Nếu bạn cần điều chỉnh quần áo hoặc kiểm tra xem răng của bạn có sạch không, hãy làm như vậy trong phòng tắm.

Lời chào đầu tiên

Khoảnh khắc bạn bước vào phòng phỏng vấn là cơ hội tốt nhất để tạo ấn tượng tốt. Ngay trước khi bạn bước vào, đứng lên cao và cuộn vai lại để cải thiện tư thế. Mỉm cười và giao tiếp bằng mắt với người phỏng vấn khi bạn bắt tay cô ấy. Cái bắt tay của bạn nên chắc chắn và ngắn gọn. Đợi cho đến khi bạn được cung cấp một chiếc ghế trước khi ngồi. Khi bạn ngồi xuống, cảm ơn ban hội thẩm đã cho bạn cơ hội xuất hiện.

Tự tin dự án

Tự tin là một phẩm chất hấp dẫn và đặc biệt quan trọng trong cách bạn mang theo mình trong một cuộc phỏng vấn. Nếu bạn chuẩn bị tốt và đã luyện tập các câu trả lời của mình, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để làm dịu các dây thần kinh trong ngày phỏng vấn. Hãy dành thời gian của bạn khi bạn trả lời câu hỏi. Việc giao hàng của bạn nên có năng lượng và sự ấm áp, nhưng đừng la hét hay vội vàng. Đừng sử dụng tiếng lóng hoặc thô tục, và tránh kể chuyện cười hoặc quá quen thuộc với người phỏng vấn của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ngôn ngữ cơ thể

Ngồi hơi về phía trước trên ghế của bạn, và thỉnh thoảng sử dụng tay để nhấn mạnh một điểm, nhưng tránh bồn chồn hoặc cử chỉ quá nhiều. Tiếp tục giao tiếp bằng mắt thường xuyên với người phỏng vấn khi bạn nói. Giữ một biểu cảm cởi mở, tích cực trên khuôn mặt của bạn và mỉm cười khi thích hợp. Vẫn lịch sự và chuyên nghiệp mọi lúc.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn