Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:11184

Làm thế nào để trả lời một đề nghị cho một cuộc phỏng vấn

Đó là một trong những luật tìm kiếm việc làm của Murphy: bạn được mở rộng một lời đề nghị cho một cuộc phỏng vấn khi bạn trả lời một cuộc gọi từ một số không xác định. Nếu bạn có thể trả lời với sự duyên dáng và chuyên nghiệp khi bạn mất cảnh giác, hãy tưởng tượng ấn tượng thậm chí tốt hơn bạn có thể tạo ra khi bạn có thời gian để suy nghĩ về câu trả lời của bạn trong một định dạng bằng văn bản. Dù bằng cách nào, nó trả tiền để hít một hơi thật sâu, thu thập một số thông tin quan trọng và ghi nhớ: sự nhiệt tình mà bạn thể hiện sẽ tạo ấn tượng tích cực cho nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1.
Lắng nghe cẩn thận, không ngắt lời, những gì người gọi nói. Trả lời câu hỏi làm rõ chỉ khi chúng được đặt ra. Hầu hết người gọi nên xác định họ là ai, họ đại diện cho ai và họ đang gọi vì bạn đã trả lời một bài đăng công việc hoặc gửi hồ sơ của bạn. Sau đó, họ có thể nói rằng họ muốn sắp xếp một cuộc phỏng vấn. Đây là rất nhiều thông tin để tiêu hóa mà không bình luận hoặc gián đoạn, nhưng tập trung vào lời đề nghị trong tầm tay. Bạn có thể nói, ví dụ, tôi rất vui khi được nghe từ bạn. Và vâng; Tôi rất thích sắp xếp một cuộc phỏng vấn cho vị trí này. Cảm ơn bạn."
2.
Hy vọng rằng người gọi sẽ có một thời gian phỏng vấn trong tâm trí và sẽ hỏi về sự sẵn có của bạn. Nếu lịch của bạn sẽ mất vài phút để truy xuất, hãy nói rằng bạn muốn kiểm tra lịch trình của mình. Một vài khoảnh khắc im lặng hoặc nói chuyện nhỏ lịch sự sẽ có giá trị thay thế khó chịu: phải lên lịch lại cuộc phỏng vấn vì một cuộc xung đột từ phía bạn.
3.
Xác nhận thời gian và địa điểm phỏng vấn của bạn, chắc chắn ghi lại địa chỉ. Nếu người gọi đề nghị gửi cho bạn một e-mail xác nhận với hướng dẫn lái xe, hãy chấp nhận nó.
4.
Hỏi người gọi những gì cô ấy muốn bạn mang đến cuộc phỏng vấn để bạn có thể đến nơi chuẩn bị. Mặc dù người gọi đã có sơ yếu lý lịch của bạn, cô ấy có thể yêu cầu bạn mang theo một bản sao khác. Đừng hỏi tại sao; cô ấy có thể đã viết ghi chú trên bản sao cô ấy có hoặc có thể muốn một bản sao thứ hai cho một người phỏng vấn khác.
5.
Cảm ơn người đã gọi. Thể hiện sự nhiệt tình của bạn để tìm hiểu thêm về vị trí và gặp gỡ những người mà bạn sẽ phỏng vấn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

6.
 
Trả lời theo cách chuyên nghiệp tương tự nếu bạn được mời phỏng vấn qua e-mail. Bạn có thể muốn thêm một câu giải thích lý do tại sao bạn tin rằng bạn phù hợp với vị trí này, nhưng hãy giữ sự tự quảng cáo ở mức tối thiểu. Sau tất cả, hãy nhớ rằng bạn đã đến cuộc phỏng vấn quan trọng. Yêu cầu người gửi e-mail gửi cho bạn một xác nhận rằng cô ấy đã nhận được câu trả lời của bạn cho lời đề nghị của cô ấy.
tiền boa
Mang một bản sao khác của sơ yếu lý lịch của bạn và các tài liệu tham khảo cho cuộc phỏng vấn, ngay cả khi bạn không được yêu cầu làm như vậy. Tốt hơn để được chuẩn bị; lương tâm của bạn nên được lưu ý hợp lệ.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn