Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10216

Làm thế nào các nhà lãnh đạo có thể là cầu nối giữa các nhân viên của họ?

Công việc của khách hàng tiềm năng là thúc đẩy nhân viên của họ và đảm bảo công việc được hoàn thành chính xác và đúng thời gian. Điều này thường dễ nói hơn làm. Nhiều ông chủ và nhà quản lý không hiểu làm thế nào để thúc đẩy đúng cách hoặc ngăn chặn xung đột trong lực lượng lao động của họ. Một nhóm nhân viên có động lực cao, hài lòng với công việc của họ và sự công nhận họ nhận được từ nó, có nhiều khả năng hòa đồng và làm việc như một nhóm.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thử thách thu hẹp khoảng cách

Thu hẹp khoảng cách giữa ý tưởng của bạn và ý tưởng của họ là điều cần thiết cho một mối quan hệ làm việc tốt. Trở thành ông chủ không phải là đúng hay ép buộc ý kiến ​​của bạn về người khác. Nơi làm việc có rất nhiều người với những ý tưởng khác nhau về cách thực hiện các nhiệm vụ. Quản lý hiệu quả các ý tưởng xung đột cần sự kiên nhẫn và hiểu biết. Một nhà lãnh đạo giỏi cũng biết cách ngăn chặn xung đột giữa các nhân viên của mình một cách hiệu quả và khiến mọi người làm việc theo nhóm.

Truyền thông là chính

Giao tiếp là chìa khóa để thành công. Tuyên bố này đặc biệt đúng đối với các nhà lãnh đạo tại nơi làm việc. Hiệp hội quản lý nguồn nhân lực thực hiện một cuộc khảo sát hàng năm để tìm hiểu xem nhân viên thực sự hài lòng như thế nào trong công việc của họ. Hầu hết các nhân viên đều trả lời theo cùng một cách - công việc vẫn ổn, mọi người vẫn ổn, nhưng giao tiếp với lãnh đạo thì thiếu. Hơn 57% những người tham gia nghiên cứu này cho biết giao tiếp với lãnh đạo cấp cao của họ là quan trọng nhất. Nhân viên thường ngại nói chuyện với chủ nhân về các vấn đề phát sinh; họ sợ hãi chỉ cần gõ cửa văn phòng đó. Có một chính sách mở cửa là một cách tốt để bắt đầu làm cho nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái khi đến với bạn với các ý tưởng (Xem Tài liệu tham khảo 2, trang 15)

Các cuộc họp nhân viên thường xuyên

Một cách khác để tăng cường giao tiếp là tổ chức các cuộc họp nhân viên thường xuyên. Yêu cầu các nhà quản lý thông báo cho nhân viên về các mục tiêu của văn phòng hoặc các dự án sắp tới. Yêu cầu nhân viên chia sẻ những dự án họ đang làm và hỏi bất kỳ câu hỏi nào họ cần câu trả lời. Cách tốt nhất để xây dựng cây cầu liên lạc này là đi ra ngoài văn phòng và ghé qua bàn của họ, trò chuyện và quan tâm đến họ như một người. Đối xử với ai đó như một người bình đẳng và công nhận thành tích của họ, đi một chặng đường dài trong việc thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ hơn (Xem Tài liệu tham khảo 1).

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Quản lý xung đột giữa các nhân viên

Cuối cùng, quản lý xung đột giữa các nhân viên hoặc giải quyết xung đột ý tưởng giữa bạn và nhân viên cũng quan trọng. Khi có một cuộc tranh luận giữa các nhân viên cố gắng lắng nghe thay vì ra lệnh. Thay vì chỉ tranh luận về phía bạn, hãy cố gắng lắng nghe phía họ. Cho phép họ mở ra và nói chuyện với bạn một cách tự do. Một ông chủ có thể lắng nghe quan điểm của nhân viên và xem xét nó sẽ gợi ra sự hợp tác nhiều hơn so với một ông chủ đòi hỏi hoặc gieo rắc nỗi sợ hãi (Xem Tài liệu tham khảo 3).

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn