Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10546

Làm thế nào để mất chất béo chân

Khi mùa hè đến gần và chúng tôi bắt đầu suy nghĩ về những gì chúng tôi sẽ trông giống như trong quần short, nhiều người sẽ tranh giành cách để làm nổi lên đôi chân của họ.
 
Trong khi không có điều như một điều trị tại chỗ nhanh chóng mà cụ thể có thể nhắm mục tiêu chân của bạn, những gì bạn có thể làm là phát triển một thói quen mà thoát khỏi tổng thể chất béo dư thừa cơ thể. Chọn các bài tập giúp làm săn chắc cơ bắp chân của bạn, và bạn sẽ trông và cảm thấy khỏe mạnh hơn trong ngày đầu tiên trên bãi biển.
 

Chất béo chân phát triển như thế nào?

Điều đầu tiên đầu tiên: Đó là bình thường, và khỏe mạnh, để có chất béo cơ thể. Theo Hội đồng Tập thể dục Mỹ (ACE) , nam giới có cân nặng bình thường có trung bình 18 đến 24% mỡ cơ thể, trong khi phụ nữ có 25 đến 31%. Chất béo trong cơ thể thường được phân bố đồng đều, nhưng bạn có thể có một vài “khu vực có vấn đề”. Đây thường là do gen của bạn.
 
Chất béo chân có thể bao gồm các loại tế bào mỡ khác nhau:
 
Chất béo dưới da: phổ biến nhất ở đùi và nằm ngay dưới da
Chất béo tiêm bắp: chất béo phân tán trong cơ, giống như quả mọng được thấy trong thịt
Phần lớn mỡ chân là dưới da, gây ra ít quan tâm về sức khỏe lâu dài.
 
 
Đọc trên cho ba cách để giảm mỡ chân của bạn và giai điệu chân của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Tập thể dục nhịp điệu

Bước đầu tiên để đốt cháy chất béo cơ thể tổng thể là tập thể dục aerobic. Các American College of Sports Medicine khuyên là 30 phút tập thể dục ít nhất năm ngày một tuần. Cho dù bạn đi bộ, bơi lội hay đạp xe, điều quan trọng là bạn phải chọn một loại bài tập bạn có thể hoàn thành với cường độ vừa phải để tăng nhịp tim và tối đa hóa lượng calo đốt cháy.
 
 
Một trong những bài tập aerobic tốt nhất cho đôi chân là đi xe đạp . Cường độ thấp là đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu, và nó không căng thẳng đầu gối. Đi xe đạp cũng làm tăng sức chịu đựng cơ bắp trong:
 
hamstrings
glute (cơ mông)
tứ giác
 
Nếu bạn không chuẩn bị cho một lớp học đi xe đạp, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào chiếc xe đạp cố định tại nhà. Tốt hơn, hãy nhảy lên một chiếc xe đạp và đi ra ngoài để hít thở không khí trong lành.
 

2. Tăng cường cơ bắp

Mất chất béo một mình có thể để lại cho bạn với đôi chân nhao, vì vậy bạn sẽ cần phải đầu tư một số thời gian trong việc xác định cơ bắp của bạn. Trọng lượng và máy chèo thuyền là những công cụ hiệu quả cho các bài tập tăng cường chân, nhưng bạn có thể làm việc trên cơ bắp chân cũng hiệu quả mà không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào.
 
Phổi là một trong những bài tập chân toàn diện nhất vì chúng làm cho các tứ giác và hamstrings cũng giảm béo ở đùi và mông bên trong. Thực hiện theo các bước sau để có một lunge hoàn hảo:
 
Đứng thẳng lên. Đặt tay lên hông để cân bằng thêm, nếu cần.
Bước chân phải của bạn về phía trước, chân trái trở lại, và uốn cong chân phải của bạn ở đầu gối, tạo ra một góc 90 độ.
Để ngăn ngừa chấn thương, hãy chắc chắn rằng đầu gối phải của bạn không kéo dài quá khứ.
Nhấn trọng lượng của bạn xuống gót chân của bạn.
Nhấn trở lại vị trí bắt đầu của bạn.
Hoàn thành số lần lặp lại mong muốn của bạn (reps) và sau đó chuyển đổi chân.
Các bài tập tăng cường tại nhà khác bao gồm:
 
bê tăng
chân thang máy
squats

 

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

3. Giảm calo

Tập thể dục là cách hiệu quả nhất để điều chỉnh cơ bắp chân của bạn, nhưng bạn cũng cần phải chống lại các tế bào mỡ từ trong ra ngoài.
 
Giảm lượng calo của bạn là bước đầu tiên cần thực hiện vì cơ thể bạn sẽ tự nhiên sử dụng chất béo dư thừa làm nguồn năng lượng tiếp theo của nó. Hãy suy nghĩ về lượng calo bạn ăn như một ngân sách - cố gắng ở trong hoặc dưới ngân sách của bạn hầu hết các ngày trong tuần.
 
Không có chế độ ăn uống ma thuật để loại bỏ chất béo chân, nhưng xem những gì bạn ăn có thể giúp đỡ.
 
 
Trước khi thực hiện những thay đổi đáng kể về chế độ ăn uống, bạn nên nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng, đặc biệt nếu bạn có bất kỳ tình trạng bệnh lý tiềm ẩn nào.
 

Chuyển đổi chân mất thời gian

Nhiều công ty chế độ ăn uống và tập thể dục moguls hứa hẹn biến đổi chân nhanh chóng với các chương trình của họ. Như với giảm cân, nhận được chân bạn muốn mất thời gian và nhất quán. Kiên nhẫn đi một chặng đường dài hướng tới xây dựng một nền tảng vững chắc hơn, vững chắc hơn cho cơ thể của bạn.
 

 


Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn