Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10650

Làm thế nào để phục hồi nếu bạn hiển thị trễ cho một cuộc phỏng vấn

Theo lời nói, "một pound phòng ngừa trị giá một ounce thuốc chữa bệnh", cách tốt nhất để phục hồi sau khi được phỏng vấn là đúng giờ. Tìm hiểu thời gian xe buýt và xe lửa, truy cập bãi đậu xe và chi phí và các chi tiết cần thiết khác trước, vì vậy không có bất ngờ vào ngày trọng đại. Hãy rời khỏi nhà của bạn sớm để đi đúng hướng bất kể chuyện gì xảy ra. Nếu bạn gặp phải một trở ngại không thể tránh khỏi, bạn có thể lấy lại vòng bi của bạn.

Phục hồi chủ động

Nếu bạn biết bạn sắp đến một cuộc phỏng vấn, hãy gọi trên đường để cảnh báo người phỏng vấn của bạn để bạn không trở nên thô lỗ hoặc lúng túng. Sự chậm trễ của bạn có lẽ sẽ để lại một ấn tượng tiêu cực cho dù bạn làm gì, khuyên "tạp chí Forbes", nhưng ít nhất là kêu gọi người phỏng vấn của bạn biết về tình huống sẽ làm nổi bật một số đặc điểm tích cực của bạn, như trách nhiệm, trách nhiệm và sự sẵn sàng để đối mặt với những thách thức.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Xin lỗi trong người

Khi bạn đến buổi phỏng vấn, hãy bắt tay vào công ty, tìm người phỏng vấn của bạn và xin lỗi vì sự chậm trễ của bạn. Đừng cố giả vờ như độ trễ của bạn đã không xảy ra, ngay cả khi bạn gọi trước. Sở hữu nó - cho bạn biết làm thế nào để thừa nhận những sai lầm của bạn và tiến lên phía trước. Nếu bạn đã học được bất cứ điều gì trong quá trình này, bạn nên hát theo bài học, theo CareerBuilder.com - có lẽ, “Nếu tôi nhận được công việc, tôi cần phải đỗ xe trong ga-ra hoặc đi tàu, vì tìm một chỗ trong đường phố khó hơn tôi nhận ra. ”

Để nó một mình

Một khi bạn đã giải quyết vấn đề, hãy để nó một mình, tư vấn cho CareerBuilder.com. Ở trên thực tế là bạn đã muộn sẽ làm cho sự thiếu hụt của bạn - hơn là khả năng của bạn - trọng tâm của cuộc phỏng vấn. Đừng quá xin lỗi hoặc bào chữa, nếu không bạn sẽ làm trầm trọng thêm vấn đề mà bạn đang cố sửa chữa. Thay vào đó, hãy rút ra sơ yếu lý lịch của bạn và đi xuống để kinh doanh để thay đổi sự chú ý của người phỏng vấn từ một điều bạn đã làm sai, với nhiều điều bạn đã làm đúng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Làm bài tập về nhà đi

Nếu có bất kỳ hy vọng nhận được công việc sau khi hiển thị muộn, bạn sẽ thực sự phải gây ấn tượng với người phỏng vấn của bạn với sự chuẩn bị của bạn. Bạn nên biết rất nhiều về công ty: họ là ai, họ làm gì, một chút về công nghiệp, thị trường và đối thủ cạnh tranh, và kinh nghiệm của bạn phù hợp với năng động tổng thể của công ty như thế nào. Biết những gì họ cần, và có một số câu trả lời cụ thể được chuẩn bị để giải thích kế hoạch của bạn để cung cấp. Trang web tư vấn việc làm, Tuyển dụng tinh hoa, các báo cáo chưa sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn là một trong 10 ứng cử viên sai lầm hàng đầu thực hiện. Trang web khuyên bạn nên bắt đầu cuộc họp với một số câu hỏi chu đáo tiết lộ rằng bạn đã nghiên cứu công việc, bởi vì nếu bạn bước vào đó muộn và không chuẩn bị, bạn cũng có thể không xuất hiện chút nào.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn