Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:11116

Làm thế nào để trả lời sắp xếp lại một cuộc phỏng vấn

Thật thú vị khi được liên lạc để phỏng vấn xin việc. Nó có thể là một chút thất vọng khi cuộc phỏng vấn được sắp xếp lại. Đó không hẳn là tin xấu khi một cuộc phỏng vấn được sắp xếp lại, nhưng học cách trả lời lại lịch phỏng vấn có thể nói với nhà tuyển dụng tiềm năng rất nhiều về bạn.

Giữ sự thất vọng của bạn trong kiểm tra

Giữ sự thất vọng của bạn trong kiểm tra nếu một nhà tuyển dụng tiềm năng gọi cho bạn để sắp xếp lại một cuộc phỏng vấn. Nếu cô ấy đưa ra một lý do, ngay cả khi bạn không tin, hãy nói rằng bạn hiểu và đánh giá cao cuộc gọi, bất kể thời gian phỏng vấn của bạn gần đến mức nào. Sự duyên dáng và chuyên nghiệp của bạn nên tạo ấn tượng tốt.
Ví dụ:
Tôi đánh giá cao bạn cho tôi biết cuộc phỏng vấn cần phải được lên lịch lại. Những điều này xảy ra.
Cảm ơn cuộc gọi về việc cần phải lên lịch lại. Tôi hoàn toàn hiểu.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Giảm thời gian phỏng vấn mới

Tập trung vào từ sắp xếp lại từ, khác với việc nói rằng cuộc phỏng vấn của bạn đang bị hủy bỏ. Trong tinh thần này, nhanh chóng hỏi khi nào bạn có thể gặp nhà tuyển dụng tiềm năng. Giữ thái độ tích cực của bạn trên màn hình, ngay cả khi cuộc phỏng vấn mới được thiết lập một hoặc hai tuần trong tương lai. Hãy nhớ rằng bạn không bí mật với những thực tế đằng sau hậu trường có thể thúc đẩy nhu cầu sắp xếp lại cuộc phỏng vấn của bạn. Sự linh hoạt của bạn có thể gây ấn tượng với một nhà tuyển dụng tiềm năng.
Ví dụ:
Xin vui lòng cho tôi biết một thời gian tốt để sắp xếp lại. Tôi rất vui được gặp bất cứ khi nào thuận tiện.
Khi nào là một ngày tốt để sắp xếp lại? Tôi có sẵn bất cứ lúc nào vào tuần tới.

Thể hiện sự nhiệt tình

Làm thế nào để trả lời việc sắp xếp lại một cuộc phỏng vấn nên tương tự như câu trả lời của bạn khi bạn lên lịch phỏng vấn ban đầu. Thể hiện sự nhiệt tình để gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng tại thời điểm mới. Lặp lại quan tâm của bạn về vị trí và nói rằng bạn mong được thảo luận về nó. Hỏi xem bạn có nên gọi vào ngày phỏng vấn để xác nhận cuộc hẹn của bạn.
Ví dụ:
Cảm ơn bạn đã lên lịch lại cuộc phỏng vấn của tôi. Tôi mong được gặp bạn vào thứ Hai.
Cảm ơn bạn đã sắp xếp lại cuộc phỏng vấn. Tôi không thể chờ để nghe thêm về vị trí này. Tôi có nên gọi để xác nhận trước khi chúng tôi gặp nhau vào tuần tới?

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Làm thế nào để trả lời email phỏng vấn sắp xếp lại

Cách trả lời email phỏng vấn sắp xếp lại cũng giống như khi bạn trả lời qua điện thoại. Nếu bạn có thể suy nghĩ trên đôi chân của mình trong một cuộc gọi điện thoại, bạn sẽ có thể trả lời bằng văn bản theo cách chuyên nghiệp hơn, vì bạn có thể đo lường và chỉnh sửa các từ của mình trước khi gửi trả lời chính thức.
Thí dụ:
Thưa ông Smith,
Tôi đánh giá cao bạn cho tôi biết rằng chúng tôi cần lên lịch lại cuộc phỏng vấn của chúng tôi. Thay vào đó, tôi rất vui khi đến vào thứ Tư tới lúc 3:00 chiều. Tôi mong được gặp bạn và nghe thêm về vị trí này. Nếu có bất cứ điều gì bạn cần từ tôi trong lúc này, xin vui lòng cho tôi biết.
Cảm ơn bạn đã lên lịch lại cuộc phỏng vấn của tôi. Tôi đánh giá cao thời gian và sự cân nhắc của bạn.
Tốt,
Julie

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn