Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10465

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CHUYÊN GIA HÀNH VI

Các chuyên gia hành vi làm việc để cải thiện sức khỏe của trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn bị rối loạn hành vi. Họ phát hiện những rối loạn này và phát triển và thực hiện các kế hoạch điều trị có thể tăng cường chức năng xã hội và cảm xúc của bệnh nhân. Các chuyên gia hành vi tìm việc làm trong các cơ sở y tế tâm thần, phòng khám, trường học, khoa dịch vụ con người, khu học chánh, trung tâm can thiệp sớm và cơ sở phục hồi chức năng lạm dụng chất gây nghiện. Các chuyên gia hành vi kiếm được mức lương trung bình 50.000 đô la trong năm 2014, theo trang web Thật vậy.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nhận giáo dục

Mặc dù các chuyên gia hành vi tham vọng có thể bắt đầu với bằng cử nhân về công tác xã hội, tư vấn, giáo dục đặc biệt, tâm lý hoặc dịch vụ con người, sinh viên tốt nghiệp khoa học hành vi nhận được sự chuẩn bị tốt nhất. Chương trình bao gồm các chủ đề như phát triển con người và phát triển, chiến lược điều trị và cân nhắc đạo đức, và tư vấn lý thuyết, làm cho các nhà khoa học hành vi phù hợp hơn với công việc. Những người khao khát nên có bằng thạc sĩ về khoa học hành vi, giáo dục đặc biệt, tư vấn lâm sàng tư vấn lâm sàng, tâm lý học phát triển hoặc bệnh lý ngôn ngữ lời nói.

Nắm vững các kỹ năng và được cấp phép

Các chuyên gia hành vi cần phải quan tâm đến các kỹ năng phân tích xuất sắc. Công việc có thể liên quan đến việc quan sát trẻ em trong các thiết lập cá nhân hoặc nhóm để phát hiện rối loạn hành vi hoặc cảm xúc. Kỹ năng phân tích có ích khi đánh giá hiệu quả của các kế hoạch điều trị. Họ cũng cần các kỹ năng làm việc theo nhóm để cộng tác với những người can thiệp khuyết tật và các học viên chăm sóc sức khỏe khác khi phát triển các kế hoạch điều trị. Một số tiểu bang - chẳng hạn như Pennsylvania và Massachusetts - điều chỉnh việc thực hành các chuyên gia hành vi. Người được cấp phép thường cần bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực có liên quan và một số kinh nghiệm làm việc. Học các chuyên gia hành vi - những người làm việc tại các trường tiểu học và trung học - cũng có thể cần phải có được giấy phép giảng dạy của tiểu bang cụ thể trước khi tìm việc làm.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thông tin tiền lương năm 2016 cho các rối loạn hành vi lạm dụng và hành vi chất gây nghiện

Lạm dụng chất gây nghiện và các nhân viên tư vấn rối loạn hành vi kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 41,070 trong năm 2016, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ. Vào cuối cấp thấp, các chuyên gia tư vấn về rối loạn hành vi và lạm dụng dược chất đã kiếm được mức lương theo thứ tự là $ 25,470, nghĩa là 75 phần trăm kiếm được nhiều hơn số tiền này. Mức lương phần trăm 75 là $ 52,690, nghĩa là 25 phần trăm kiếm được nhiều hơn. Trong năm 2016, 102.400 người đã được tuyển dụng ở Hoa Kỳ dưới dạng lạm dụng dược chất và tư vấn rối loạn hành vi.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn