Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10467

Làm thế nào thậm chí bạn có thể có ngày cuối tuần 3 ngày tất cả các thời gian 

Đã bao nhiêu lần bạn trở lại từ một suy nghĩ cuối tuần dài, "Tôi ước gì mỗi cuối tuần có thể kéo dài ba ngày?"
 
Vâng, nếu bạn làm việc cho nền tảng giáo dục trực tuyến dựa trên Orlando Treehouse , nó sẽ không chỉ là một điều ước - nó sẽ trở thành hiện thực.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, công ty đã hoạt động trong một tuần làm việc bốn ngày: Văn phòng đóng cửa vào thứ Sáu và không ai mong đợi được làm việc — kể cả ở nhà. Nhân viên nhận được các ngày cuối tuần ba ngày để chi tiêu với gia đình, du lịch của họ, hoặc, tốt, làm bất cứ điều gì khác mà họ muốn .
 
Nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng một doanh nghiệp có thực sự chạy như thế này không? Theo một bài báo gần đây của Inc. có Treehouse CEO và đồng sáng lập Ryan Carson, tuyệt đối. Ngoài những lợi ích tuyển dụng và giữ chân rõ ràng (um, những người không muốn làm việc cho một công ty có ba ngày cuối tuần — và ai sẽ rời khỏi nó?), Carson đã phát hiện ra rằng chính sách đã dẫn đến một nền văn hóa mãnh liệt năng suất.
Bài viết giải thích:
 
Carson cho biết những ngày cuối tuần ba ngày cũng giúp nhân viên đi vào hoạt động vào buổi sáng thứ hai. Việc nạp tiền trong ba ngày thay vì hai lần giúp, anh nói, nhưng thậm chí hiệu quả hơn là mối đe dọa của tuần kết thúc sớm như vậy. Thứ năm (ngày cuối cùng của tuần làm việc Treehouse) 'đến nhanh,' Carson nói, vì vậy nhân viên có xu hướng làm việc chăm chỉ hơn để đảm bảo họ đáp ứng mục tiêu hàng tuần của họ bên trong khung thời gian hạn chế đó.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Không chỉ Treehouse - các công ty khác đã thử một tuần làm việc giảm với mức độ thành công tương tự. Viết Jay Love, một nhân viên tại Slingshot SEO: “Mặc dù nhóm làm việc 10 giờ, ý thức cấp bách mang lại một mức năng lượng cao, và theo ý kiến ​​của tôi, sự hợp tác tập trung. Đó là một niềm vui để xem và bị hút vào. ”
 
Vì vậy, nó có thể làm việc cho công ty của bạn? Nếu công việc của bạn đòi hỏi sự tương tác thường xuyên với các khách hàng hoạt động theo lịch truyền thống, có thể không. Nhưng đối với nhiều doanh nghiệp khác, nó chỉ có thể. Tình yêu cho thấy chạy một "giai đoạn thử nghiệm" của một vài tháng, có thể giúp kiểm tra tác động và hậu quả của một tuần làm việc sửa đổi.
 
Hey, với mùa hè ngay bên cạnh góc, nó chắc chắn giá trị đưa nó lên cho ông chủ của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn