Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10221

Làm thế nào tôi có thể vượt qua sự nghiệp chán nản?

Nó là tự nhiên nếu bạn đang làm điều tương tự ngày-ngày-ngày, tuần này qua tuần khác, tháng này qua tháng khác, v.v. sẽ có một thời gian khi bạn cảm thấy buồn chán trong công việc của mình. Nếu bạn may mắn, điều này xảy ra thường xuyên và cảm giác có thể được giảm bớt bằng cách cải thiện cân bằng cuộc sống công việc của bạn hoặc cố gắng tìm cách làm những gì bạn làm thú vị hơn.
Tuy nhiên, đối với nhiều người, sự chán nản sự nghiệp đình công thường xuyên hơn và kéo dài lâu hơn một vài tuần.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để thử và cải thiện tình hình, trước khi nó vượt ra ngoài sửa chữa.
 
Bộ não con người cần sự kích thích liên tục và luôn thay đổi - một khi nó đã thành thạo một nhiệm vụ hay khái niệm, và nó muốn tiếp tục, đó là lý do tại sao bạn có thể không làm việc với toàn bộ hình vuông.
 
Nếu bạn cảm thấy bạn đã học được tất cả các bạn có thể có thể về vai trò hiện tại của bạn thì có lẽ đó là thời gian để có một con đường thay thế. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng có một số lĩnh vực mà bạn có thể làm với cải thiện, sau đó tham gia một số khóa học đào tạo có thể reignite niềm đam mê của bạn. Nếu bạn khám phá những kỹ năng mới mà khen những người bạn đã có, bạn có thể phát triển mạnh trong công việc của bạn và chuyển sang những điều lớn hơn và tốt hơn.
Trò chuyện thân mật với sếp thường là nơi tốt nhất để bắt đầu vì họ có thể có một số ý tưởng về cách thay đổi cách bạn cảm nhận. Có thể có một số cơ hội làm việc linh hoạt mà bạn không biết có sẵn có lẽ có một số trách nhiệm thay thế bạn có thể thực hiện
 
Người sử dụng lao động yêu những người thể hiện một số sáng kiến, vậy tại sao không nghĩ ra một dự án mà bạn có thể cung cấp sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp? Điều này không chỉ cho họ thấy cách tiếp cận kinh doanh của bạn, nhưng nó cũng sẽ cho phép bạn tập trung vào thứ gì đó mà bạn có thể đưa răng vào. Chỉ cần nghĩ rằng nó sẽ tốt như thế nào trên CV của bạn nếu dự án là một thành công lớn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Một cách khác để vượt qua sự nghiệp nhàm chán là thay đổi cách bạn sử dụng chuyên môn nghề nghiệp của bạn. Thay vì phải học một kỹ năng hoàn toàn mới, bạn có thể thử truyền đạt kiến ​​thức của mình cho người khác bằng cách viết một cuốn sách, giảng dạy, tình nguyện, tư vấn hoặc thậm chí đi học toàn thời gian
 
Internet đã mang đến cho mọi người cơ hội trở thành một đài kiến ​​thức trong lĩnh vực chuyên môn của họ và bắt đầu một blog hoặc trả lời các câu hỏi của mọi người trên diễn đàn là những cách lý tưởng để nhắc nhở bản thân bạn biết bao nhiêu và tại sao bạn chọn con đường sự nghiệp của mình .
 
Tất nhiên làm cho một sự thay đổi toàn bộ trong sự nghiệp là một lựa chọn, nhưng nó chỉ nên được xem xét một khi bạn đã phát hiện ra lý do tại sao bạn đang cảm thấy cách bạn đang có và thực hiện một số bước để khắc phục tình hình. Bạn không muốn trải qua quá trình thay đổi nghề nghiệp thường khó khăn chỉ để thấy mình trong tình huống tương tự sáu tháng xuống dòng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn