Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10609

Lương cho kế toán với thạc sĩ

Những người yêu thích thương mại, tài chính và những con số thường bị thu hút bởi một nghề nghiệp trong kế toán. Nghề này đòi hỏi các kỹ năng toán học mạnh mẽ bên cạnh sự hiểu biết về luật thuế, môi trường pháp lý và các chiến lược tài chính để tăng thêm giá trị cho dòng dưới cùng của công ty. Tất cả các kế toán viên cần ít nhất một bằng cử nhân để vào nghề, nhưng những gì bạn học được trong chương trình sau đại học có thể làm tăng cơ hội việc làm và tiềm năng lương của bạn.

Mô tả công việc

Vai trò chính của kế toán là giữ cho doanh nghiệp được tổ chức tài chính. Trách nhiệm cụ thể bao gồm chăm sóc sổ sách của công ty, giữ sổ cái tài chính, điều tra các vấn đề ngân sách, chuẩn bị báo cáo tài chính và lập dự báo ngân sách. Một kế toán viên tốt nghiệp thường sẽ bắt đầu bằng cách xử lý các hoạt động kế toán thường xuyên cho một công ty trước khi vượt qua các cấp bậc để trở thành vai trò của kế toán cao cấp, quản lý tài chính hoặc kiểm soát tài chính. Kế toán cao cấp thường có bằng thạc sĩ kế toán, vì chương trình sau đại học cung cấp các kỹ năng quyết định tài chính quan trọng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Yêu cầu giáo dục

Bạn sẽ cần ít nhất một bằng cử nhân để theo đuổi nghề kế toán. Tuy nhiên, việc có bằng thạc sĩ có thể cải thiện triển vọng công việc của bạn, vì nhà tuyển dụng có vẻ thuận lợi đối với các ứng viên có bằng thạc sĩ hoàn toàn phù hợp với lĩnh vực họ làm việc, chẳng hạn như thuế hoặc kế toán pháp y. Một lý do khác để hoàn thành chương trình thạc sĩ là nó cung cấp cho bạn các yêu cầu giáo dục bạn cần cho kỳ thi kế toán công chứng. Giấy phép CPA mở ra rất nhiều cánh cửa và hầu như rất cần thiết một khi bạn chuyển sang các vị trí cấp cao trong các tập đoàn và công ty kế toán lớn.
Về khả năng kiếm tiền, một số nhà tuyển dụng thừa nhận các kỹ năng cao hơn được cấp bằng thạc sĩ và sẵn sàng cho bạn mức lương cao hơn ngay từ đầu. Mức lương trung bình cho tất cả các kế toán viên là 68.150 đô la hàng năm vào tháng 5 năm 2016, có nghĩa là một nửa số kế toán kiếm được nhiều hơn số tiền này và một nửa kiếm được ít hơn. Cụ thể đối với kế toán có bằng thạc sĩ, mức lương thông thường rơi vào khoảng từ 52.000 đến 135.000 đô la .

Công nghiệp

Khi nói đến việc chọn nơi bạn làm việc, kế toán có một loạt các tùy chọn chóng mặt. Hầu như mọi doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, cơ quan công cộng và cá nhân giàu có sẽ cần dịch vụ của kế toán vào lúc này hay lúc khác, và có phạm vi rộng để làm việc như một người hành nghề solo, trong một công ty kế toán hoặc là một phần của - đội ngũ tài chính nhà ở. Nhiều kế toán chọn chuyên về một lĩnh vực, chẳng hạn như kế toán quản lý, kiểm tra gian lận và thuế, hoặc trong một ngành cụ thể như chăm sóc sức khỏe. Một số khóa học thạc sĩ đào tạo bạn làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn hơn của ngành kế toán, chẳng hạn như khoa học tính toán hoặc phân tích dữ liệu tài chính lớn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Số năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm là một trong những yếu tố lớn nhất để xác định mức lương của một kế toán viên, bất kể chức danh công việc cụ thể của cô ấy là gì. Đây là một quỹ đạo lương điển hình cho một kế toán viên có bằng thạc sĩ kế toán:
 
0-1 năm: $ 51,433
1-4 năm: 56.727 đô la
5-9 năm: $ 75,597
10-19 năm: $ 91,443
Hơn 20 năm: $ 94,634

Xu hướng tăng trưởng việc làm

Nghề kế toán đang phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều so với mức trung bình, với mức tăng trưởng 10% dự kiến ​​đến năm 2026. Điều này thể hiện việc bổ sung khoảng 139.900 việc làm. Những người có thể nói ngôn ngữ thương mại và phục vụ như một cố vấn tài chính đáng tin cậy - tăng lợi nhuận của công ty thông qua quản lý tài chính tốt - dự kiến ​​sẽ có nhu cầu cao. Công nghệ là một mối đe dọa nhỏ, vì điều này sẽ tiếp tục tự động hóa một số nhiệm vụ kế toán bánh mì và bơ. Nói chung, mặc dù, công nghệ đại diện cho một cơ hội cho kế toán để chuyển sang vai trò chiến lược và phân tích hơn. Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ với các kỹ năng cấp cao hơn nên được đặt tốt để điều hướng môi trường mới này.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn