Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10610

Lý do đặc biệt để lại một công việc tốt cho một người vĩ đại

Nếu bạn có một công việc đặc biệt bạn thích, nó có thể khó để biện minh cho nó khi một cơ hội tốt hơn xuất hiện. Cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc di chuyển và xem xét nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến mục tiêu cá nhân và chuyên môn lâu dài của bạn. Trước khi đưa ra quyết định, hãy nói chuyện với ông chủ hiện tại của bạn và tìm hiểu xem liệu có cách nào để công ty của bạn "làm ngọt nồi" để làm cho nó đáng để bạn ở lại.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tiến bộ nghề nghiệp

Nếu bạn có tham vọng cao và quỹ đạo nghề nghiệp của bạn bị giới hạn ở công việc hiện tại của bạn, hãy chuyển sang một công ty mới có cơ hội phát triển và phát triển chuyên nghiệp là một lý do hợp lý để thực hiện bước nhảy. Kiểm tra con đường sự nghiệp của bạn và xác định nơi bạn muốn ở trong dài hạn. Nếu chủ nhân hiện tại của bạn không thể cung cấp các loại cơ hội tương tự để bạn phát triển một cách chuyên nghiệp, hãy cân nhắc xem bạn có khả năng đi được bao xa với một chủ nhân khác.
 

Tiềm năng kiếm tiền

Ngay cả trong các công việc tốt nhất, thu nhập tiềm năng có thể bị giới hạn dựa trên quy mô của công ty và ngân sách của nó. Chuyển sang sử dụng lao động mà cung cấp một sự gia tăng đáng kể về tiền lương có thể cung cấp cho bạn bảo mật tài chính trong thời gian dài. Ngay cả khi tăng lương và công việc có thể so sánh giữa công việc hiện tại của bạn và một đề nghị việc làm mới, hãy xem xét giá trị của đặc quyền và lợi ích, chẳng hạn như tiền thưởng, chia sẻ lợi nhuận và kế hoạch nghỉ hưu.

Cơ hội lãnh đạo

Nếu một vị trí lãnh đạo quan trọng đối với bạn, hãy để một công việc tốt để có cơ hội dẫn dắt người khác là một động thái nghề nghiệp hợp lệ. Chuyển đổi thành vai trò quản lý thường có nghĩa là tiêu đề nâng cao, trạng thái mới và mức lương cao hơn. Điều này có thể đặc biệt bổ ích nếu bạn cảm thấy không được tận dụng ở vị trí hiện tại của bạn, hoặc muốn thực hiện những thách thức mới và chỉ đạo nhóm của riêng bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thách thức chuyên nghiệp

Di chuyển từ một công việc "an toàn" vào một nỗ lực mới thú vị để có được các loại nước ép sáng tạo của bạn. Đôi khi, một nghề nghiệp có thể trì trệ, và một sự rung chuyển trong hiện trạng là cần thiết để giúp bạn vui mừng về nghề nghiệp của bạn một lần nữa. Nếu một cơ hội mới trình bày chính nó và mở ra cánh cửa cho các cấp độ mới của công việc, bài tập hồ sơ cao hơn và cơ hội để thúc đẩy bản thân, nó có thể là một sự theo đuổi đáng giá.
 

Mềm dẻo

Một chủ nhân cung cấp cho bạn các tùy chọn lập lịch flex có thể là một điểm thu hút lớn. Bạn quyết định thay đổi công việc vì một công việc mới mang đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn, hoặc cho phép bạn theo đuổi sở thích cá nhân hoặc chăm sóc gia đình. Đo lường giá trị mà telecommuting, làm việc từ nhà hoặc chia sẻ công việc đại diện.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn