Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10439

Mô tả công việc của tôi có thể thay đổi mà không tăng lương của tôi không?

Chủ lao động của bạn có mọi quyền thay đổi tất cả các khía cạnh của cơ cấu tổ chức của nó - bao gồm cả chức danh công việc khi công ty thay đổi. Theo một bài báo tháng 7 năm 2012 của tạp chí Jacquelyn Smith của tạp chí "Forbes", nếu một công ty muốn thay đổi, công nhân cũng sẽ cần học cách thay đổi. Bạn có thể có trách nhiệm lấy đi, hoặc bạn có thể có thêm nhiệm vụ bổ sung vào mô tả công việc của bạn. Nếu mô tả công việc của bạn thay đổi với trách nhiệm bổ sung, có một vài điều bạn có thể làm có thể giúp bạn tăng lương.

Việc làm tại-Will

Việc làm sẽ có nghĩa là bạn hoặc chủ lao động của bạn có thể chấm dứt mối quan hệ bất cứ lúc nào trừ khi bạn có một hợp đồng cấm việc đó. Một nhân viên hợp đồng là một người đã được thuê trong một khoảng thời gian cụ thể và cho một mức lương thỏa thuận. Nếu bạn không có hợp đồng, nhân viên của bạn có thể thay đổi mô tả công việc một cách hợp pháp mà không thay đổi mức lương.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Biết giá trị của bạn

Trong một số trường hợp, bạn có thể cảm thấy như mô tả công việc mới của bạn xứng đáng được tăng lương bởi vì nó khác với những gì bạn đã làm. Nghiên cứu các vị trí khác với mô tả công việc của bạn và tìm hiểu mức lương bình thường hoặc tiền lương theo giờ là bao nhiêu. Nói chuyện với ai đó tại phòng lao động địa phương của bạn hoặc kiểm tra Sổ tay Triển vọng Nghề nghiệp, được xuất bản bởi Cục Tiêu chuẩn Lao động Hoa Kỳ cho công việc cụ thể của bạn. So sánh mức lương được liệt kê với những gì bạn đang thực hiện ngay bây giờ. Yêu cầu một cuộc họp với người giám sát của bạn để thảo luận về những gì bạn đã tìm thấy và yêu cầu tăng lên.

Đánh giá như một Công cụ Bargaining

Yêu cầu nâng cao hoặc tái thẩm định công việc nếu bạn cảm thấy bạn không được trả tiền những gì bạn có giá trị. Trong một bài báo tháng 12 năm 2007 trên tờ "The New York Times", nhà báo Eilene Zimmerman đề nghị bạn nên lập danh sách các thành tích của mình kể từ lần đánh giá cuối cùng của bạn. Tiếp cận ông chủ của bạn với con số chính xác về cách bạn đã giúp công ty phát triển hoặc công việc của bạn đã thay đổi như thế nào. Cung cấp cho anh ta mức lương trung bình của những người khác trong lĩnh vực của bạn. Đừng đưa cho sếp của bạn một danh sách các trách nhiệm cá nhân của bạn như một lời cầu xin cho một mức lương lớn hơn. Thay vào đó, hãy sử dụng danh sách trách nhiệm của bạn làm lý do bạn xứng đáng được tăng lên.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đề xuất cho thích ứng

Vẫn tích cực nếu trách nhiệm công việc của bạn tăng lên - mà không tăng lương - hoặc giảm. Bạn có lẽ không phải là người duy nhất có kinh nghiệm thay đổi, và sếp của bạn có thể theo dõi bạn để xem bạn có thể điều chỉnh tốt như thế nào. Ông cũng có thể nghĩ rằng bạn có thể xử lý các trách nhiệm bổ sung cho đến khi công ty có thể thuê người khác để giúp bạn. Hoặc, cô ấy có thể biết rằng trách nhiệm của bạn có thể tăng lên trong tương lai. Nói chuyện với người quản lý của bạn về tình trạng sẽ kéo dài bao lâu. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang bị lợi dụng, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tìm kiếm một công việc khác nếu mọi thứ không cải thiện.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn