Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:129
Quần áo và công nghệ dệt may thiết kế, phát triển và sản xuất các loại sợi tự nhiên và sợi nhân tạo, vải và dệt may.
 
kỹ sư công nghệ dệt may làm việc với một loạt các vật liệu bao gồm cả nhân tạo và tự nhiên dệt, da, lông, nhựa và kim loại. Họ có thể phải chịu trách nhiệm cho việc phát triển các loại vải cho đồ nội thất, quần áo, đồ gia dụng, vật tư y tế, hoặc vải để sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô. Trách nhiệm bao gồm: Bài tập thực hành excel 2013
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

cung cấp tư vấn kỹ thuật / liên lạc với thiết kế, tiếp thị, mua hàng và nhân viên sản xuất
tạo ra sản phẩm để đáp ứng với tóm tắt cho
thiết kế sửa đổi khi cần thiết
sản xuất mẫu
dệt nhuộm và in ấn
đánh giá, xác định và lựa chọn các loại vải / sản phẩm từ các nhà cung cấp
đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng yêu cầu và thông số kỹ thuật (ví dụ như độ bền màu, độ bền vv)
kiểm tra các sản phẩm cho phù hợp và thử nghiệm để thực hiện theo các điều kiện khác nhau
kiểm soát các tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng
giải quyết vấn đề
đối phó với các truy vấn và khiếu nại
giữ cho nhật với các xu hướng và đổi mới
Sử dụng lao động của quần áo và dệt may gia công nghệ bao gồm các nhà sản xuất của công nghiệp dệt may, công ty dệt may nhỏ, các nhà bán lẻ, các tổ chức nghiên cứu và phát triển và nhà sản xuất quần áo.
 

 

Việc này được quảng cáo bởi các dịch vụ nghề nghiệp và các cơ quan tuyển dụng, báo chí quốc gia, và trong các ấn phẩm thương mại bao gồm  Drapers ,  đan Triển Journal , Dyer quốc tế và  phục .
 
Mạng, shadowing việc làm và đầu cơ các ứng dụng có thể hữu ích. Thư mục như Nguồn Dệt và Chỉ số thời trang  có thể cung cấp thông tin liên lạc hữu ích.
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
đối tượng mức độ phù hợp để vào nghề bao gồm: quần áo và dệt công nghệ; vật liệu và khoa học polymer; cơ khí, sản xuất và kỹ thuật sản xuất; vật lý, hóa học và khoa học ứng dụng và toán học.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Một trình độ sau đại học hàng dệt / quần áo có thể hữu ích cho sinh viên tốt nghiệp từ các ngành khác có liên quan, bởi nó có thể trải nghiệm công nghiệp đã đạt được thông qua việc nghỉ mát, vị trí và dự án năm cuối hoặc bằng cách làm việc ở cấp độ cơ sở. và giáo trình tự học powerpoint 2007
 
kỹ năng quan trọng cho quần áo và dệt may gia công nghệ
kỹ năng quan trọng cần thiết bao gồm: sáng tạo, vải và vật liệu kiến ​​thức. nhận thức thương mại và tốt làm việc theo nhóm và kỹ năng giao tiếp cũng được đánh giá cao.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn