Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10196

Mô tả công việc quản trị viên

 
Bạn luôn là 'người được tổ chức' trong vòng kết nối tình bạn của bạn hay tại nơi làm việc? Bạn luôn phân loại mọi chi tiết trong cuộc sống của mình, từ đặt bữa tối, sắp xếp sắp xếp chuyến đi và thậm chí là gửi biên nhận sau? Và bạn có thấy mình bí mật thích thú không? Bạn đã bao giờ nghĩ về một nghề nghiệp với tư cách là quản trị viên chưa?
 
 

 

Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm gì?

Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên thông tin giống như người được phỏng vấn của chúng tôi trong video ở trên thì công việc với tư cách là quản trị viên có thể đặt bạn vững chắc trên con đường sự nghiệp đó. Nộp hồ sơ, sắp xếp việc đi lại, đặt chỗ, trông nom du khách ... Mỗi văn phòng đều cần một quản trị viên hiệu quả , người có thể đảm bảo rằng mọi thứ đằng sau hậu trường của một công ty thành công đều chạy trơn tru. Không có ai, mọi thứ nhanh chóng tan vỡ.
 
Đây là một công việc tuyệt vời cho những người thích vọc trong một loạt các nhiệm vụ và có thể đa nhiệm vụ một cách dễ dàng . Với tư cách là quản trị viên văn phòng, bạn sẽ được chuyển sang các công việc như:
 
 
Sắp xếp bài đăng
Trả lời điện thoại
Đặt hàng văn phòng phẩm văn phòng phẩm
Chào mừng khách hàng
Đánh máy
Nộp hồ sơ
Quản lý nhật ký

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Các chi tiết tốt hơn ...

Thông thường bạn sẽ có trụ sở tại văn phòng và quản trị viên toàn thời gian sẽ làm việc 35 giờ cộng với một tuần.
 
Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn làm việc bán thời gian và linh hoạt cho các quản trị viên, và có một sự cân bằng công việc / cuộc sống tốt là một lợi ích của công việc.
 
 
 

Tiền tiền tiền

Mức lương nhập cảnh là trong khu vực của £ 13k tăng lên khoảng £ 23k (tùy thuộc vào khu vực và trách nhiệm của bạn).
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này

Những điểm tốt ...

"Công việc liên quan đến rất nhiều cấu trúc khi bạn có một số nhiệm vụ thiết lập để làm việc thông qua hàng ngày. Nó rất hài lòng khi làm việc thông qua danh sách thường xuyên của 'to dos' và hoàn thành đúng thời gian, sẵn sàng cho danh sách để bắt đầu lại "Johanna Mead, người làm việc cho một nhóm hành động cộng đồng, nói.
 
"Bạn cũng có thể làm việc trực tiếp với nhiều cá nhân ở mọi cấp - nhân viên, quản lý và giám đốc thường xuyên, khách hàng bên ngoài và nhà cung cấp - vì vậy điều này có thể làm cho công việc đa dạng và thú vị."
 
"Bởi vì bạn biết mọi thứ về công việc của tổ chức, có khả năng tiến triển nghề nghiệp tiềm năng", Johanna nói.
 
"Nếu bạn làm một công việc tốt và đáng tin cậy và muốn chuyển sang các vai trò khác trong tổ chức thì bạn đang ở một nơi tốt để làm điều này với tư cách là quản trị viên." Nhiều quản trị viên sử dụng vai trò này làm bàn đạp để trở thành người giám sát, thư ký cá nhân hoặc người quản lý văn phòng.
 
 
 

... và xấu

"Đôi khi, vai trò của bạn với tư cách là quản trị viên có thể được đưa ra cho những người được cấp. Những người không phải đảm bảo rằng tất cả các hộp được đánh dấu ngày này qua ngày khác không phải lúc nào cũng đánh giá cao tác động của chính quyền bạn đối với hoạt động trơn tru mức lương cho vai trò thường không cao. "

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Có nghiên cứu nào không?

Bạn không cần phải có CV bùng nổ với trình độ để trở thành quản trị viên. Trong khi hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao mức độ đọc viết và toán, nhiều người cũng sẽ tìm kiếm các kỹ năng đánh máy, điện thoại và tổ chức hàng đầu. Tuy nhiên, tại sao không giữ một bước trước cuộc thi với một trong các chứng chỉ sau đây?
 
 
NVQ / SVQ trong Kinh doanh và Quản trị, Cấp độ 1-4
Giải thưởng OCR, Chứng chỉ và Văn bằng Quản trị (Chuyên gia Kinh doanh), Cấp độ 1-4
Giải thưởng và chứng chỉ BTEC cấp 3 theo nguyên tắc kinh doanh & quản trị
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu học tập của chúng tôi
 
 
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Cũng giống như là một con bạch tuộc thực sự của con người, vai trò này đặc biệt thích hợp cho những người có nhiều nhiệm vụ yêu thích để cân bằng vô số công việc.
 
Bạn cũng sẽ cần phải được khá chatty, như bạn cần để có thể giao tiếp với nhiều người từ các giám đốc điều hành quyền xuống đến văn phòng đàn em. Các kỹ năng khác sẽ giúp bạn thành công bao gồm:
 
 

Chú ý đến từng chi tiết

Khả năng giữ bình tĩnh dưới áp lực
Phương pháp tiếp cận có phương pháp và kỹ lưỡng để làm việc
Đã tổ chức
Làm tốt công việc tung hứng và ưu tiên
Một cầu thủ đội bóng tuyệt vời
Mong muốn thể hiện sáng kiến

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn