Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10297

Mục tiêu kinh doanh cho một dòng quần áo

Một chủ sở hữu kinh doanh dòng quần áo có liên quan với nhiều hơn là chỉ tìm thấy bóng hoàn hảo của chartreuse cho áo len và xác định kết cấu thích hợp cho áo jacket màu lạc đà. Duy trì một dòng quần áo trong ngành công nghiệp bán lẻ khốc liệt đòi hỏi phải có một sự hiểu biết vững chắc về cảnh quan kinh doanh. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp phải đi bộ các dòng mỹ duy trì tính toàn vẹn nghệ thuật trong khi vẫn còn hấp dẫn thương mại.

Xác định xu hướng tiêu dùng

Dây chuyền quần áo phải phù hợp để thành công trong dài hạn. Do đó, mục tiêu của ngành kinh doanh quần áo là xác định xu hướng tiêu dùng luôn thay đổi. Điều này cho phép các dòng quần áo để ở khả thi và nhu cầu cao. Trong khi một số thương hiệu nổi tiếng về thể hiện một thời đại nhất định, loại trạng thái này không thể hiện tốt cho tương lai của một dòng quần áo. Jen Jones, tác giả cuốn sách “Xu hướng thời trang: Cách thức tạo hình phổ biến”, giải thích rằng thành công của quần áo bản lề trên các thiết kế mới được công bố ở đúng nơi và đúng thời điểm. Các nhà thiết kế thường tham dự các chương trình đường băng và các tuần lễ thời trang để có cái nhìn thoáng qua về các xu hướng sắp tới trong ngành thời trang. Sau đó, họ tạo ra các phiên bản thương mại của thời trang cao cấp trông thấy trên đường băng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tìm nhà phân phối

Một mục tiêu kinh doanh khác của một dòng quần áo là tìm kiếm một nhà phân phối cho nhãn hiệu của mình. Các nhà thiết kế khác nhau có nguyện vọng khác nhau. Trong khi một số dòng quần áo tìm kiếm sự phân phối trong các cửa hàng cao cấp đắt tiền, các thương hiệu khác mong muốn được sản xuất hàng loạt và phổ biến trong số những người mua sắm ở tầng lớp trung lưu. Việc phân phối yêu cầu phát triển địa chỉ liên hệ với người bán hàng và thiết lập hợp đồng với các cửa hàng quần áo khác nhau. Đôi khi các dòng quần áo được bán dưới tên thương hiệu riêng của mình trong khi những lần khác các merchandiser yêu cầu dòng để mang tên của thương hiệu nổi tiếng của nó.

Đạt được sự công nhận thương hiệu

Nhà thiết kế quần áo có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng sinh lợi khi đạt được sự công nhận thương hiệu. Các doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh đáng kể khi người tiêu dùng sẵn sàng trả giá cao hơn cho dòng túi xách bằng da của họ so với những người khác được làm từ các vật liệu tương tự. Do đó, mục tiêu kinh doanh là tăng cường thương hiệu thông qua việc sử dụng tiếp thị và quảng cáo. Rick Segel, tác giả cuốn sách “Bộ kinh doanh bán lẻ dành cho người giả”, giải thích một thương hiệu có khả năng truyền đạt cảm xúc bao gồm giá trị, sự quen thuộc, chất lượng và an ninh. Nếu thương hiệu đủ mạnh, dây chuyền quần áo có thể tính phí bảo hiểm. Hơn nữa, dòng này có thể tăng giá với ít hiệu ứng theo yêu cầu nếu tên thương hiệu đủ mạnh.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Duy trì lợi nhuận

Duy trì lợi nhuận trên dây chuyền quần áo là một trong những mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất. Điều này xảy ra khi doanh thu của doanh nghiệp vượt quá chi phí của doanh nghiệp. Nhiều dòng quần áo phải cân bằng dòng tiền một cách cẩn thận bằng cách tiết kiệm trong những tháng có nhu cầu cao điểm. Sự thận trọng này cho phép các doanh nghiệp mở cửa trong thời gian cao điểm. Ví dụ, một công ty áo khoác phải chi tiêu thận trọng trong mùa đông để đảm bảo nó sẽ có đủ doanh thu để thủy triều trong suốt những tháng mùa hè, chậm.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn