Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10834

Mục tiêu kinh doanh của cửa hàng quần áo cao cấp

Cửa hàng quần áo cao cấp chảy ra tinh tế và giàu có. Thị trường mục tiêu của họ tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao và họ không ngại trả thêm tiền cho nó. Mục tiêu kinh doanh là mục tiêu của một công ty. Cửa hàng quần áo cao cấp có các mục tiêu chuyên biệt để làm cho cửa hàng tốt hơn bên cạnh việc tăng doanh thu và sự hài lòng của nhân viên như bất kỳ doanh nghiệp nào khác.

Điền vào cửa hàng

Một trong những mục tiêu đầu tiên của một cửa hàng quần áo cao cấp nên là lấp đầy cửa hàng với trang phục cao cấp. Không chỉ quần áo trong cửa hàng của bạn có một thẻ giá cao hơn so với các cửa hàng quần áo bán lẻ truyền thống, nó cũng nên được thực hiện với các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn và bởi các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tìm các nhà sản xuất quần áo cao cấp để bán trong cửa hàng của bạn. Theo Laura Tiffany của "Doanh nhân", các cửa hàng bán lẻ quần áo nên có 250.000 đô la chi phí khởi nghiệp để trợ giúp với những giao dịch mua này. Tìm kiếm các nhà sản xuất tại Danh sách thời trang của National Register hoặc các trang web và danh mục của Hiệp hội may mặc và giày dép Mỹ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Quảng cáo đến Thị trường mục tiêu

Cửa hàng quần áo cao cấp nên có mục tiêu quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo đến thị trường mục tiêu của cửa hàng của họ để cắt ra riff-raff. Xuất bản quảng cáo trên tạp chí địa phương cao cấp hoặc phần thời trang của báo để người đọc có cảm giác về quần áo bạn bán. Đặt tên cho một số nhà thiết kế đắt tiền mà cửa hàng của bạn bán để mọi người biết điều gì sẽ xảy ra. Nếu cửa hàng của bạn phục vụ cho cả nam giới và phụ nữ, hãy đại diện cho điều này trong quảng cáo. Mặc dù phụ nữ ở mọi lứa tuổi thích mua sắm, nam giới từ 18 đến 40 tuổi có nhiều khả năng muốn vào cửa hàng nhất, theo Tiffany. Tránh các kỹ thuật quảng cáo chất lượng thấp hơn như phân phát tờ rơi in kém hoặc có biểu tượng múa linh hoạt ở góc phố. Những kỹ thuật này không đại diện cho chất lượng cao cấp của cửa hàng của bạn

Triển lãm hình ảnh cao cấp

Thể hiện hình ảnh cao cấp của cửa hàng trong trang trí. Không có đồ đạc hay đồ trang trí nào có cảm giác "rẻ". Một vài đèn chùm được đặt cẩn thận và phần cứng vàng có thể làm được rất nhiều để hiển thị một sự tinh tế cao cấp. Vị trí cửa hàng của bạn cũng sẽ chứng minh trạng thái cao cấp của bạn cho khách hàng. Một cửa hàng quần áo trên Rodeo Drive ở Beverly Hills, California, dự kiến ​​sẽ mang theo quần áo đắt tiền, trong khi một cửa hàng trong một trung tâm mua sắm nhỏ có thể không có nhiều danh tiếng cho trang phục tinh vi.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Cung cấp thêm cho khách hàng

Cửa hàng quần áo cao cấp sẽ cung cấp nhiều hơn cho khách hàng của họ để thể hiện sự trung thành, vì vậy họ nên làm cho mục tiêu này là kinh doanh của họ. Nó có thể đơn giản như cung cấp một ly champagne cho những người đang mặc quần áo. Các dịch vụ chuyên biệt khác bao gồm may đo tại cửa hàng, đơn đặt hàng đặc biệt và gói quà tặng miễn phí. Khi một khách hàng bước vào cửa hàng của bạn, cô ấy nên ngay lập tức cảm thấy như cô được chào đón và đánh giá cao cho doanh nghiệp của mình.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn