Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10575

Dấu hiệu ông chủ của bạn muốn sa thải bạn

Biết rằng sếp của bạn muốn sa thải bạn có thể hoặc không thể cho bạn một lợi thế chiến lược trong công việc. Một mặt, nó có thể thúc đẩy bạn tăng cường nỗ lực và thay đổi suy nghĩ của anh ấy. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây thêm áp lực cho bạn khiến công việc của bạn trở nên khó khăn hơn.

Anh ấy nói với bạn

Cách đơn giản và trực tiếp nhất để biết rằng bạn sắp bị sa thải là ông chủ của bạn nói với bạn. Anh ta có thể không nói điều gì đó rõ ràng như "Làm tốt hơn hay làm khác", nhưng một nhận xét tinh tế hơn như "Bạn cần phải làm tốt hơn rất nhiều" hoặc "Điều đó sẽ không cắt giảm" là những dấu hiệu cho thấy hiệu suất kém của bạn đã được chú ý. Những loại bình luận này có thể không có nghĩa là chấm dứt sắp xảy ra, nhưng bất kỳ trong số chúng có thể có nghĩa là bạn đã thay đổi thói quen làm việc tốt hơn hoặc cải thiện kết quả của bạn một cách nhanh chóng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thay đổi hành vi

Những thay đổi ngắn ngủi trong thái độ hoặc hành vi của sếp có thể chỉ đơn giản là liên quan đến căng thẳng hoặc kết quả của mối bận tâm với áp lực công việc hiện tại. Bỏ qua bạn hoặc ít chú ý đến bạn và thường xuyên tránh tương tác một-một là những ví dụ phổ biến. Những hành vi này đặc biệt đáng báo động nếu anh ấy thường chu đáo và thân thiện. Các nhà quản lý là con người, và một số chỉ đơn giản đấu tranh với sự tương tác trực diện với người mà họ chuẩn bị khai hỏa. Những người khác không muốn bị cuốn vào một cuộc trò chuyện khó xử khi biết số phận đang chờ xử lý của bạn. Không cho phép đầu vào của bạn trong các cuộc thảo luận nhóm hoặc các cuộc hội thoại khác là một tín hiệu khác.

Quản lý vi mô

Một ông chủ đã từng cho bạn tự do làm việc độc lập và báo cáo kết quả, nhưng bây giờ liên tục lướt qua bạn, có thể đưa ra bằng chứng về hiệu suất kém của bạn. Các công ty đang ngày càng siêng năng về việc có được bằng chứng trước khi chấm dứt để sao lưu chúng trong một vụ kiện chấm dứt hoặc phân biệt đối xử sai. Sếp của bạn có thể lấy dữ liệu về sản xuất nhiệm vụ của bạn để hỗ trợ thái độ khinh thường chung của anh ta đối với bạn hoặc thiếu niềm tin vào khả năng của bạn. Nếu anh ta có một notepad, đặc biệt quan tâm. Một tín hiệu liên quan, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bán hàng hoặc dịch vụ, là nếu anh ấy đột nhiên muốn tìm kiếm khách hàng hoặc khách hàng của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Không định​ hướng tương lai

Nếu sếp của bạn phớt lờ hoặc tránh mọi cuộc thảo luận về các mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn hoặc các dự án trong tương lai của bạn, anh ta có thể đã biết bạn sẽ không ở bên. Điều này thậm chí còn đáng báo động hơn nếu sếp của bạn thường là một người có mục tiêu, duy trì một lịch trình nhất quán của các dự án và một thái độ cầu tiến. Anh ấy có thể chờ đợi thời gian của bạn trước sự hiện diện của bạn cho đến khi thời gian là đúng hoặc cho đến khi anh ấy nhận được các tài liệu cần thiết để cho bạn đi.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn