Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:11181

Năm câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn bán hàng hàng đầu

Cho dù bạn đang tìm kiếm công việc đầu tiên của bạn trong bán hàng, hoặc bạn là một chuyên gia dày dạn muốn tiếp tục, những lời khuyên phỏng vấn bán hàng này sẽ giúp bạn trong hành trình của bạn.
 
Năm câu hỏi phỏng vấn hàng đầu của chúng tôi về công việc bán hàng - hoặc các biến thể tinh tế của chúng - chắc chắn sẽ xuất hiện. Bằng cách học và chuẩn bị cho họ, bạn sẽ đi vào cuộc phỏng vấn đó được trang bị những câu trả lời sát thủ cho bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn.
 
Tìm hiểu cách bán bản thân, làm cho trải nghiệm của bạn phù hợp với công việc bạn đang áp dụng và tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời.
 
Cho dù bạn đang tìm kiếm công việc đầu tiên của bạn trong bán hàng hoặc bạn là chuyên gia dày dạn muốn tiếp tục, việc chuẩn bị là chìa khóa để thành công. Học cách trả lời các câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn bán hàng này, và bạn sẽ ở nhà nửa chừng trước khi bạn bắt đầu phỏng vấn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1 / Bán mình trong một câu

Đó là một oldie nhưng nó vẫn đi những người lên. Người phỏng vấn muốn bạn suy nghĩ trên đôi chân của bạn, nhưng câu trả lời cho điều này là chuẩn bị tốt nhất trước. Bắt đầu với giấy hoặc máy tính xách tay của bạn - bất cứ điều gì bạn ghi chú trên. Bây giờ ghi lại những gì làm cho bạn độc đáo, sau đó chỉnh sửa xuống một câu.
 
Tốt hơn, hãy đun sôi mô tả của bạn xuống ba từ mô tả tốt nhất bạn. Người phỏng vấn có thể yêu cầu bạn xây dựng, vì vậy hãy nghĩ đến các ví dụ liên quan đến công việc mà bạn có thể liên kết với từng đặc điểm của nhân vật. Ví dụ: “Tôi đã cho thấy lái xe tăng từ Trợ lý văn phòng đến Người bán hàng tiềm năng trong công việc hiện tại của tôi. Tôi tin rằng một sự nghiệp với bạn sẽ cho tôi tiến bộ hơn nữa. Đó là lý do tại sao tôi ở đây."
 
Người phỏng vấn đặt câu hỏi này rất nhiều. Vì vậy, hãy ngắn gọn, thú vị và là chính mình.
 

2 / cho chúng tôi biết về bán hàng tốt nhất của bạn

Ở đây các công ty đang tìm kiếm các ví dụ về cách thức và lý do bạn thành công. Vì vậy, hãy mô tả cách bạn tìm thấy khách hàng tiềm năng, những gì bạn đã làm để khơi gợi sự quan tâm của họ và cách bạn đóng cửa.
 
Hãy nhớ rằng, bán hàng tốt nhất của bạn không phải có giá trị cao nhất. Đi cho bán với một câu chuyện kèm theo. Nói về cái chết đó, phần còn lại của đội ngũ bán hàng tránh được, mảnh nghiên cứu sản phẩm bạn tìm thấy để người mua quan tâm, hoặc cách nhóm của bạn đưa bạn đến bữa trưa để ăn mừng sau khi bạn đóng cửa.

3 / Bán cho tôi cái bút này

Nó bắt nguồn từ một phòng của nhân viên bán hàng khi Leo hỏi nó ở Wolf of Wall Street , và nó vẫn tiếp tục đi lên người ngày nay. Không có câu trả lời đúng hay sai cho câu hỏi này, người phỏng vấn chỉ muốn thấy cách tiếp cận của bạn đối với vấn đề và cách bạn nghĩ về đôi chân của mình.
 
Một nơi tốt để bắt đầu là ưu tiên các lợi ích trên các tính năng. Đừng lo lắng, bạn có thể làm cho chúng trong kịch bản này. Vì vậy, đừng nói về mẹo nhỏ của cây bút, thay vào đó hãy thảo luận cách nó sẽ giúp viết chữ lộn xộn dễ đọc hơn. Bút không chỉ là kim loại, nó là một mặt hàng thời trang chrome để accessorise với. Nó không chỉ là một điểm đánh bóng, đó là một tài sản đáng tin cậy sẽ không khô cạn khi được gọi để viết ra con số đó.
 
Tốt hơn, hãy hỏi những người phỏng vấn của bạn những gì làm họ thất vọng về cách viết và cách bút này có thể giải quyết nó. Bất kể kỹ thuật của bạn, nói chuyện với sự nhiệt tình, sử dụng ngôn ngữ cơ thể tích cực và nhớ đóng cửa việc bán hàng. "Vì vậy, tôi có thể bọc bút này cho bạn?"
 

4 / Điều gì tạo nên người bán hàng tốt?

Bạn có một công việc trên thế giới, nơi bạn có thể trả lời unashamedly với 'tiền'. Nhưng đó chỉ là một phần của câu trả lời. Phần còn lại sẽ đến từ nghiên cứu bạn đưa vào trước cuộc phỏng vấn.
 
Nếu bạn biết đó là một khởi đầu nhỏ, 'làm việc theo nhóm' sẽ quan trọng hơn 'đánh các mục tiêu cá nhân'. Vì vậy, làm bài tập ở nhà của bạn và phù hợp với niềm đam mê chính hãng của bạn với văn hóa công ty.
 
Nếu bạn đề cập đến tiền, bạn có thể nói về tiền mặt được thực hiện trong bán hàng hoặc tiết kiệm được thực hiện bởi các quy trình hiệu quả mà bạn đã thực hiện. Một lần nữa, chuẩn bị các ví dụ thực tế để sao lưu câu trả lời của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5 / Làm cách nào bạn có thể cải thiện doanh số bán hàng của chúng tôi - trong tháng đầu tiên

Đây là nơi bạn sẽ rút ra từ nghiên cứu của mình. Người phỏng vấn đang tìm kiếm các ví dụ cụ thể - nhưng bạn là người chuyên nghiệp - bạn đã bao gồm những câu hỏi này với các câu trả lời trước đây của bạn.
 
Bây giờ xây dựng trên chúng. Bắt đầu với những gì công ty hoạt động tốt. Họ có các đại lý điện thoại tuyệt vời với giải thưởng dịch vụ khách hàng không? Tuyệt quá. Tên thả những người và nói về kinh nghiệm của bạn trong telesales. Email bán hàng của họ có vui vẻ, giàu thông tin và hấp dẫn không? Tuyệt vời. Đề cập đến cách bạn yêu thích dòng chủ đề cuối cùng. Trang web của họ có phải là sự thất vọng không? Bây giờ là lúc bạn đề cập đến trải nghiệm thương mại điện tử của mình và cách bạn giúp di chuyển khách hàng thông qua kênh chuyển đổi.
 
Cho dù bạn là nhân viên bán hàng trực tiếp , điện thoại hay kỹ thuật số , hãy mang những ví dụ vững chắc về những thành công và ý tưởng trước đây về cách tạo hoặc tiết kiệm tiền cho chủ nhân mới của bạn.
 
Và hãy nhớ số liệu thống kê. Tỷ lệ phần trăm lợi nhuận tăng lên và lợi tức đầu tư (ROI) của chiến dịch bán hàng cuối cùng mà bạn đã làm việc sẽ giúp hiển thị những người phỏng vấn rằng bạn không chỉ nói chuyện.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

-  Takoyaki