Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10267

NGHỀ NGHIỆP CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN

Sau khi bạn đạt đến tuổi trung niên, mong muốn thay đổi nghề nghiệp có thể phát sinh, bởi vì vị trí hiện tại của bạn không còn ý nghĩa nữa. Một khi những suy nghĩ này trở thành hiện thực, đó là lúc để tìm kiếm một cái gì đó thỏa mãn hơn. Bắt đầu nghiên cứu nghề nghiệp có thể được quan tâm. Hãy kiểm kê các sở thích, sở thích hoặc kỹ năng có thể chuyển nhượng và áp dụng chúng vào tìm kiếm. Bạn sẽ khám phá ra nhiều cơ hội.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tư vấn

Hãy xem xét một sự nghiệp như một nhà tư vấn. Có những người ngoài kia có thể hưởng lợi từ những gì bạn đã biết. Bạn có thể làm việc cho một chủ nhân hoặc trong kinh doanh của riêng bạn. Đánh giá vị trí hiện tại của bạn và các kỹ năng được sử dụng. Trong những năm qua, bạn đã học và thực hiện nhiều công việc. Hãy suy nghĩ về cách để thêm một cái gì đó mới mẻ cho thế giới kinh doanh. Ví dụ, với tư cách là một nhà tư vấn cố vấn tài chính, bạn có thể giúp các doanh nghiệp viết một kế hoạch kinh doanh. Truy cập thư viện địa phương của bạn và xem một vài cuốn sách của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn không cần một mức độ để trở thành một nhà tư vấn. Tuy nhiên, bạn phải chứng minh chuyên môn trong lĩnh vực của bạn.
 

Huấn luyện viên kinh doanh

Nếu bạn biết cách động viên mọi người và đưa ra những điều tốt nhất trong họ, bạn có thể huấn luyện. Nhiều người trở thành doanh nhân mỗi năm và không biết bắt đầu từ đâu. Một huấn luyện viên là lý tưởng để hỗ trợ họ trong quá trình này. Nữ doanh nhân đã dành nhiều năm xây dựng một danh mục kiến ​​thức là một lựa chọn tuyệt vời để thúc đẩy hoặc hỗ trợ các nữ doanh nhân khác, cho dù họ chỉ mới bắt đầu hoặc đã gặp phải rào cản trên đường đi. Mua tài liệu huấn luyện và đăng ký chương trình để nhận chứng chỉ huấn luyện.

nhà văn

 
Trở thành một nhà văn tự do, nhà văn kỹ thuật, hay tiểu thuyết gia. Lĩnh vực này là một lựa chọn tốt cho phụ nữ tuổi trung niên đã nghỉ hưu hoặc làm việc bán thời gian. Bạn đã dành nhiều năm làm nhà báo, nhà phê bình hoặc nhà văn bán thời gian. Bây giờ bạn có cơ hội để biến điều đó thành văn bản tại doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn giỏi viết bản sao, nhà quảng cáo đang tìm kiếm bạn. Tham gia các khóa học viết đại học, học sách ngữ pháp và thực hành viết để nâng cao kỹ năng sáng tác và tường thuật của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tham tán

Tư vấn là một lựa chọn tốt cho phụ nữ trung niên đã dành nhiều năm trong các vị trí dịch vụ khách hàng hoặc giao dịch với khách hàng. Bạn biết rất nhiều về con người và, với đào tạo bổ sung, chỉ trong một vài năm một sự nghiệp sẽ mở ra cho bạn. Nếu bạn đã có bằng Cử nhân về tư vấn, theo đuổi các khóa học sau đại học hoặc bằng Thạc sĩ về Dịch vụ Nhân sinh là một lựa chọn.
 

Biên tập viên

Nếu bạn đã thực hiện chỉnh sửa trong công việc của bạn và trở nên thành thạo ở đó, hãy xem xét trở thành một biên tập viên. Bạn có thể tự do với một trong những tờ báo địa phương hoặc tạp chí trong khu vực của bạn, hoặc làm việc toàn thời gian tại một công ty xuất bản. Nếu bạn đã thực hiện các lựa chọn trong công việc của bạn về những gì đi vào blog của công ty, bản tin hoặc tài liệu công ty khác, bạn có thể đã thực hiện một số chỉnh sửa. Với đào tạo bổ sung, điều này có thể chuyển thành một nghề nghiệp tốt. Xem xét việc tham gia báo chí, viết hoặc chỉnh sửa các khóa học từ một trường cao đẳng hoặc đại học trong khu vực của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn