Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10419

Nghề nghiệp thể thao

Làm thế nào may mắn là những người làm việc trong thế giới của môn thể thao? Vâng, thực sự, nó không phải là may mắn. Họ đã kết hợp tính cách thể thao của họ với một sự nghiệp mà hoàn toàn phù hợp với họ ... Và sau đó họ đã đi ra ngoài và nhận nó. Sau khi tất cả, những người thể thao có xu hướng không có gì nếu không cạnh tranh!
 
Chúng ta hãy nhìn vào tính cách thể thao và cho bạn thấy những công việc bạn có thể làm nếu điều này nghe có vẻ phù hợp với bạn.
 
 

Tính cách thể thao là gì?

Bạn có nhảy ra khỏi giường sớm vào buổi sáng để chạy sớm không? Có lẽ bạn đang dán mắt vào Sky Sports mỗi phút rảnh rỗi hấp thụ mọi môn thể thao mà bạn có thể để mắt đến? Hoặc có thể bạn chỉ là một phần quan trọng trong nhóm thể thao địa phương của bạn? Dù thói quen của bạn là gì, nếu bạn yêu thích tất cả các môn thể thao và tập thể dục thì công việc thể thao có thể chỉ là vé!

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đặc điểm tính cách

Nếu bạn có thể đánh dấu hơn năm trong số các điểm sau thì bạn có cá tính thể thao:
 
Tôi thích tập thể dục và chơi thể thao
Sky Sports là kênh yêu thích của tôi
Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống bị mắc kẹt phía sau bàn làm việc
Tôi làm việc tốt như một phần của một đội
London 2012 lấp đầy tôi với sự phấn khích!
Tôi thích hoạt động thể chất để ngồi cả ngày
Tôi đã tham gia đội thể thao địa phương của tôi
PE là một trong những môn học yêu thích của tôi ở trường
Tôi là một người năng động
tôi dễ dàng chán nản
Vì vậy, bạn là một người thể thao? Không - hãy kiểm tra một số  tính cách công việc khác 

Công việc thể thao gì?

Yeah, yeah, chúng tôi biết. Không phải ai cũng có thể leo lên tầm cao của những siêu thị thể thao này. Tuy nhiên, nếu bạn thể thao, có rất nhiều công việc có thể thu hút nhân cách của bạn.
 
Công việc thể thao cho những người thể thao

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Kiếm tiền từ tính cách thể thao

Trong tất cả các loại cá tính của totaljobs.com, tính cách thể thao là một trong những cơ hội kiếm tiền lớn. Khác với những người nổi tiếng, người thể thao (những người thành công, ít nhất) là một số người giàu nhất trên hành tinh.
 
 
Wayne Rooney và đồng - Wayne nổi tiếng nói rằng nếu anh không phải là một cầu thủ bóng đá thì anh sẽ phải vật lộn để tìm một công việc mà anh thích và có thể làm tốt. Như bây giờ, giờ anh kiếm được 250.000 bảng. Một tuần. Mỗi tuần.
 
 
David Beckham - Một nhà vô địch quốc gia, và yup, một cầu thủ bóng đá, Beckham là một triệu phú nhiều lần và thậm chí còn sống ở một nơi được mệnh danh là Cung điện Beckingham. Classy. OK, đó là một cách nói. Giá trị hiện tại của anh ta ước tính khoảng hơn 100 triệu bảng.
 
 
Lennox Lewis - Ai biết rằng đánh đập vào con người có thể rất hấp dẫn? Trong tất cả sự nghiêm túc, Lewis đã có một sự nghiệp boxing cực kỳ thành công đã giúp anh ta có được 110 triệu bảng.
 
 
Lewis Hamilton - Ở tuổi 26, Hamilton đã có giá trị hơn 50 triệu bảng nhờ kỹ năng đua xe. Ồ, và anh ta tự xưng mình là một con búp bê Pussycat. Tiền thưởng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn