Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:11086

Nhiệm vụ và trách nhiệm của người quản lý trợ lý trong cửa hàng bán lẻ quần áo

Hoạt động của cửa hàng bán lẻ có xu hướng chạy trơn tru hơn rất nhiều khi một trợ lý quản lý ở trong đội ngũ nhân viên, buộc các đầu lỏng lẻo và sửa các lỗi nhỏ. Như trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, vai trò của trợ lý là cung cấp hỗ trợ cho người quản lý cửa hàng bằng cách chăm sóc nhân viên và bảo vệ khi người quản lý không ở đó. Đạt được kinh nghiệm làm trợ lý cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để quản lý toàn bộ cửa hàng bán lẻ quần áo.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đặc điểm lý tưởng

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ liệt kê các kỹ năng bán hàng, dịch vụ khách hàng và con người là những phẩm chất quan trọng trong bất kỳ nhân viên bán lẻ nào. Một trợ lý giám đốc cũng nên thể hiện sự nhiệt tình tự nhiên, tự tin và khả năng làm việc tốt dưới áp lực. Các cá nhân đáng tin cậy, có trách nhiệm, có động lực và định hướng chi tiết có khả năng xuất sắc trong các vị trí này.

Trách nhiệm chính

Trợ lý quản lý có trách nhiệm đảm bảo mọi thứ trong cửa hàng đang hoạt động như bình thường. Trợ lý thường tuyển dụng, phỏng vấn và đào tạo nhân viên mới. Họ giải quyết các bình luận, câu hỏi hoặc khiếu nại từ nhân viên hoặc khách hàng của họ trong khi luôn theo dõi dịch vụ khách hàng. Mặc dù cấp trên thường giám sát việc này, các trợ lý có thể chịu trách nhiệm đáp ứng các mục tiêu hàng tháng được thiết lập cho ngân sách sản phẩm và chi phí lao động.

Nhiệm vụ phụ

Trợ lý quản lý trong các cửa hàng quần áo liên tục đứng trên đôi chân của họ, duy trì một cửa hàng có tổ chức và thẳng trong khi giúp khách hàng khi cần thiết. Họ tỉ mỉ sắp xếp quần áo, phối hợp trưng bày sản phẩm và chấp nhận giao hàng đến. Người quản lý thậm chí có thể có trợ lý tạo lịch trình cửa hàng hoặc chỉ định các ca khác nhau và thực hiện thay đổi khi cần thiết.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thông tin lai lịch

Những người không có kinh nghiệm bán lẻ thường chỉ được thuê làm trợ lý quản lý nếu họ có bằng liên kết hoặc bằng cấp cao hơn. Nhân viên bán lẻ cấp nhập cảnh thường thăng tiến sau khi có kinh nghiệm. Theo BLS, các giám sát viên tuyến đầu tiên trong các cửa hàng quần áo đã kiếm được thu nhập trung bình hàng năm là 41.140 đô la vào năm 2012. Rhode Island là bang trả lương cao nhất cho nghề nghiệp này, trong đó trung bình hàng năm là 48.320 đô la.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn