Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10799

Những gì để nói khi gọi về một công việc mở

 
Trong khi nó có thể được khó khăn để thực hiện một cuộc gọi lạnh cho một công ty liên quan đến việc mở một công việc, nó cũng có thể trả hết nếu bạn làm điều đó đúng cách. Để tạo ấn tượng tốt nhất, bạn phải chuẩn bị trước để đảm bảo bạn nhấn đúng nốt

Đề cập đến tên

Trước khi gọi điện thoại lạnh cho một công việc, tìm ra những người bạn cần phải nói chuyện với. Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến vị trí trong bộ phận tiếp thị của công ty, đừng chỉ hỏi nhân viên tiếp tân cho người đứng đầu tiếp thị. Thay vào đó, đặc biệt yêu cầu Melissa Edwards, người đứng đầu bộ phận tiếp thị. Bạn không muốn âm thanh không chuẩn bị trước khi thực hiện cuộc gọi, vì vậy, hãy rõ ràng nhất có thể về người bạn muốn liên hệ. Bạn sẽ có thể tìm thấy người liên hệ phù hợp bằng cách nghiên cứu trang web của công ty và tìm kiếm trưởng phòng hoặc thuê người quản lý. Bạn cũng có thể tìm thấy liên hệ phù hợp bằng cách tìm kiếm các trang web truyền thông xã hội hoặc các tính năng tin tức trên công ty. Cung cấp tên cụ thể cho thấy bạn đã dành thời gian để tìm hiểu thêm về công ty, điều này có thể gây ấn tượng với người quản lý tuyển dụng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Lập kế hoạch quảng cáo chiêu hàng

Trước khi thực hiện cuộc gọi, hãy lên kế hoạch cẩn thận những gì bạn định nói. Tập luyện tất cả mọi thứ một cách tự nhiên nhất có thể để nó không thực sự diễn tập. Tập trung vào việc diễn đạt các từ của bạn rõ ràng và chính xác để người khác trên đường dây sẽ không gặp khó khăn khi nghe hoặc hiểu bạn. Ngoài ra, hãy chuẩn bị để đối phó với một người gác cổng có thể hỏi tên bạn và lý do cho cuộc gọi của bạn trước khi kết nối bạn với bên phải. Thay vì nói rằng bạn đang gọi về một công việc mở, ví dụ, bạn có thể nói điều gì đó như bạn đang kêu gọi để thảo luận về một cơ hội kinh doanh và chỉ cần một phút thời gian của người đó.

Nói về bạn

Khi bạn có cơ hội nói chuyện với đúng người, hãy đi thẳng vào vấn đề. Hãy nhớ rằng, người này đang ở giữa công việc, vì vậy bạn muốn càng súc tích càng tốt. Ghi rõ tên của bạn và lý do cho cuộc gọi của bạn. Nói với người khác mà bạn đang gọi về một việc làm cụ thể, và bạn muốn gửi thêm thông tin về bản thân mình. Đề cập ngắn gọn về công việc và nền tảng giáo dục có liên quan của bạn và cách chúng tạo cho bạn một ứng cử viên mạnh mẽ cho vị trí đó. Ví dụ, nếu việc làm đang được tiếp thị, bạn có thể nói rằng bạn có bằng cử nhân về tiếp thị và rằng bạn là trợ lý cho giám đốc tiếp thị trong công việc hiện tại của bạn. Hãy để người đó biết bạn sẽ gửi cùng một bản lý lịch và bạn mong được gặp cô ấy để phỏng vấn tại một thời điểm nào đó. Cung cấp số điện thoại của bạn và mọi thông tin liên lạc khác.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nhữn​g gì không nói

Trong khi điều quan trọng là phải biết phải nói gì trong một cuộc gọi lạnh, điều quan trọng là phải biết những gì không nên nói. Bạn muốn giữ cho giai điệu của bạn dễ chịu, nhưng bạn không muốn lãng phí thời gian trò chuyện về thời tiết hoặc nói chuyện nhỏ. Đừng đánh mất sự quan tâm của người khác hoặc làm phiền anh ta với chitchat nhàn rỗi. Chỉ cần tập trung vào chủ đề ở bàn tay - vị thế mở và tại sao bạn phù hợp

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn