Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10492

Công nhận một người quản lý tốt

Người quản lý càng giỏi, nhân viên càng tận tâm, nói '' Harvard Business Review. '' Trong khi một người quản lý giỏi truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình và có được lòng trung thành của họ, một người quản lý tồi gợi lên xung đột và doanh thu cao. Sếp của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến sự dễ chịu chung của ngày làm việc và tương lai của bạn với công ty. Nếu bạn biết những gì cần tìm, bạn có thể nói nếu bạn có một người quản lý tốt.

Khả năng lãnh đạo

Một ông chủ hiệu quả thể hiện phẩm chất lãnh đạo đặc biệt. Cô làm gương cho các nhân viên của mình noi theo, huấn luyện và cố vấn cho họ trong việc đạt được các mục tiêu của công ty. Cô ấy là một người ra quyết định xuất sắc, người đưa ra các lựa chọn có lợi cho toàn bộ công ty. Cô sử dụng ý chí cá nhân và thực hiện phán đoán hợp lý trong khi nhận thức sâu sắc về hành động của mình đối với người khác. Nếu sếp của bạn thiếu quyết đoán, phán đoán kém, cư xử thiếu suy nghĩ hoặc không truyền cảm hứng cho đội của cô ấy, cô ấy không phải là một nhà lãnh đạo thích hợp.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Lãi suất thực

Một người quản lý tốt cho thấy sự quan tâm thực sự đối với cấp dưới của mình và hiểu rằng nhân viên hài lòng là gốc rễ của một doanh nghiệp thành công. Ông có thể tiếp cận và giữ một chính sách mở cửa. Anh ấy khuyến khích nhân viên của mình chia sẻ mối quan tâm của họ với anh ấy và thể hiện sự quan tâm đến cả cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của họ, mà không cần quá nhiệt tình. Anh ấy đồng cảm và thỏa hiệp khi cần thiết, chẳng hạn như khi nhân viên của anh ấy cần thời gian nghỉ. Anh ấy muốn biết bạn như một người, thay vì đơn giản là một nhân viên khác.

Liêm chính và Truyền thông

Liêm chính là một dấu hiệu của một người quản lý tốt. Một ông chủ kết hợp sự thật và đạo đức vào hệ thống niềm tin của mình sẽ gửi một thông điệp rõ ràng đến nhân viên của mình: sự không trung thực đó bị cấm. Cô chịu trách nhiệm về lỗi lầm của mình, thay vì đổ lỗi cho người khác. Cô cung cấp cho nhân viên của mình phản hồi trung thực và khéo léo và sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của mình để giúp cải thiện hiệu suất của họ. Cô ấy biết sức mạnh của giao tiếp hiệu quả và sử dụng nó để thúc đẩy, thay vì xì hơi, sự tự tin của nhân viên. Cô ấy có một tầm nhìn sống động về những kỳ vọng của công ty và truyền đạt chúng một cách dễ hiểu.

Sự công nhận

Một người quản lý thực sự bày tỏ lòng biết ơn đối với nhân viên của mình cho một công việc được thực hiện tốt trên cơ sở liên tục. Điều này có thể thông qua các ghi chú cảm ơn hoặc email, đưa nhóm đi ăn trưa hoặc tổ chức các cuộc thi thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh. Anh ta biết rằng sự công nhận đóng một vai trò quan trọng trong năng suất của nhân viên và tìm ra những cách sáng tạo để thúc đẩy tinh thần. Anh ấy dựa trên thế mạnh của nhân viên và cung cấp tín dụng khi đến hạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đối xử công bằng

Những ông chủ tốt đối xử với tất cả nhân viên bằng một tay thậm chí. Họ lắng nghe và cân nhắc tất cả các khía cạnh của tranh chấp nhân viên trước khi đưa ra nghị quyết. Họ ủy thác công việc dựa trên năng lực của nhân viên thay vì người họ thích.

Kiên trì

Trong kinh doanh, có những thăng trầm; một ông chủ tốt biết điều này hơn bất cứ ai. Cô ấy biết rằng thành công không xảy ra chỉ sau một đêm và kiên nhẫn và ngoan cường. Khi đối mặt với thử thách, cô đánh giá tình huống một cách khách quan và biết khi nào nên ở cùng khóa học và khi nào nên thay đổi nó. Nếu một người quản lý dễ dàng đầu hàng khi gặp khó khăn, nhân viên của cô cũng vậy.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn